Thứ hai, 08/06/2015 - 07:10

Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết ăn kiêng

Dân trí

Jennifer Aniston không cảm thấy quá nhiều khác biệt so với tuổi 20 của mình.

 
Trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên 46 tuổi cũng bày tỏ sự tin tưởng của cô về lối có lợi cho sức khỏe và chia sẻ quan điểm về các phương pháp chống lão hóa phi tự nhiên, bao gồm cả việc căng da.

Jennifer Aniston thời điểm hiện tại.
Jennifer Aniston thời điểm hiện tại.

Siêu sao tâm sự với Yahoo! Beauty rằng một chế độ ăn kiêng và luyện tập khoa học, kết hợp cùng đầu óc thoải mái là chìa khóa để có một vẻ ngoài hoàn hảo kể cả khi bạn đã qua độ tuổi 40.

Nàng Rachel của Friends cũng tiết lộ kế hoạch viết một cuốn sách nấu ăn dành cho những người ăn kiêng “Tôi muốn giúp đỡ những người đang phải đối mặt với việc ăn kiêng”, “Tôi có thể nấu những món ăn kiêng mà vẫn rất ngon miêng. Tôi có thể pha trộn những nguyên liệu có sẵn và lành mạnh với nhau. Bạn hầu như không cảm thấy sự khác biệt”

Với chế độ ăn kiêng có phần khắc nghiệt, nữ diễn viên tâm sự rằng cô không có nhiều thay đổi trong hai thập kỷ gần đây. Jennifer cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy khỏe mạnh hơn dù đang già đi từng ngày.

Ngôi sao Friends nhấn mạnh: “Tôi không thấy nhiều khác biệt so với những năm 20 tuổi, ngoại trừ việc khỏe mạnh hơn” “Tôi cũng yêu chính bản thân mình nhiều hơn. Đó chính phản ánh của sự tự tin trong bạn.”
 
Jennifer Aniston chia sẻ bí quyết ăn kiêng


“Thế hệ chúng tôi biết phải làm và không nên làm gì cho cơ thể mình. Chúng tôi biết lợi ích của việc ăn hoa quả hữu cơ và thực phẩm sạch. Chúng tôi học được rằng thuốc lá và đường là kẻ thù của một cơ thể khỏe mạnh?

Ngôi sao được đề cử giải Quả cầu vàng năm vừa rồi tiếp tục tuyên bố sự phản đối với phương pháp căng da và cô tin rằng đó là một sai lầm với những ai muốn thử nghiệm.

Jennifer chia sẻ với Yahoo! Beauty: “Nó chả có tác dụng gì cả, đơn giản chỉ là một sai lầm”. “Bọn họ cố thay đổi bề ngoài của mình, mà thực chất nó là bình thường với tất cả mọi người. Sẽ rất khó để có thể trở lại như cũ”.

Hải Anh
Theo DM