Thứ tư, 06/05/2020 - 08:08

Jennifer Lopez cằn nhằn khi đầu bếp chuẩn bị cơm

Dân trí

Kelvin Fernandez - đầu bếp của Jennifer Lopez tiết lộ cô từng phàn nàn khi anh chuẩn bị cơm trong thời điểm cô ăn kiêng và tập luyện cho buổi diễn trong trận chung kết siêu cúp bóng bầu dục Mỹ.

Jennifer Lopez đẹp đôi bên Alex Rodriguez

Jennifer Lopez có đầu bếp riêng là Kelvin Fernandez - một người giúp cô chuẩn bị thực đơn ngon miệng, thay đổi mỗi ngày và đặc biệt là phải rất lành mạnh và hợp lý trong những thời điểm cô chuẩn bị cho các sự kiện lớn, show diễn quan trọng.

Mới đây, Kelvin Fernandez tiết lộ với báo giới rằng, diva đa tài Jennifer Lopez đã tìm anh để "nói chuyện" sau khi anh chuẩn bị cơm  trong một bữa ăn khi cô đang trong quá trình tập luyện dày đặc chuẩn bị cho màn trình diễn Super Bowl hồi đầu năm nay.

Jennifer Lopez cằn nhằn khi đầu bếp chuẩn bị cơm - 1

Jennifer Lopez sở hữu hình thể đáng kinh ngạc ở tuổi 51

Kelvin Fernandez kể: "Có một lần tôi nghĩ, Jennifer đã làm việc quá  vất vả. Tôi nên làm một bữa ăn đúng kiểu gia đình, cô ấy xứng đáng được như thế. Và rồi hôm sau cô ấy nói: "Kevin, anh đã chuẩn bị cơm cho bữa ăn..." và tôi trả lời: "Ồ không, bữa ăn có cả gà và salad nhưng cô lại chọn cơm đấy chứ!"

Jennifer Lopez rạng rỡ trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng

"Lúc đó tôi đã nói:" Được rồi, Jennifer, tôi sẽ phục vụ đồ ăn riêng cho cô. Đừng nhìn vào đĩa của người khác. Đừng nhìn vào những gì người khác có."

Jennifer Lopez cằn nhằn khi đầu bếp chuẩn bị cơm - 2

Đầu bếp Kelvin Fernandez

Đầu bếp nổi tiếng nói thêm, anh ngưỡng mộ sự cống hiến và ý chí của nữ diễn viên đa tài. "Điều tuyệt vời ở đây là, khi cô ấy có một mục tiêu, cô ấy theo đuổi mục tiêu rất rõ ràng, cô ấy sẽ nói kiểu như: "Kelvin, đây là kế hoạch ăn kiêng. Đây là những thứ tôi muốn ăn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối."

"Kế hoạch khi chuẩn bị cho show diễn tại Super Bowl của Jennifer Lopez bao gồm cắt giảm tinh bột và đường, đó là một thách thức mới cho đầu bếp. Thời điểm đó, Jen ăn gần như giống nhau mỗi ngày. Tôi không bao giờ ăn rau vào bữa sáng nhưng Jennifer Lopez ăn lòng trắng trứng với rau chế biến theo ba cách khác nhau mỗi ngày.. Jennifer Lopez là một người chăm chỉ. Khi cô ấy đặt tâm trí của mình vào một cái gì đó, cô ấy sẽ làm hết sức để đạt kết quả tốt nhất. Khi cô ấy muốn thứ gì đó tốt cho sức khỏe, cô ấy chắc chắn sẽ chỉ dùng thứ đó."

Kelvin Fernandez nói thêm gia đình Jen ăn uống đa dạng, có những ngày bình thường, anh làm sushi cho Jennifer Lopez và bạn trai còn các con của cặp đôi này cũng luôn yêu cầu những món ăn khác nhau như bánh mỳ kẹp, pho mai, thịt hun khói, trứng...

Jennifer Lopez bốc lửa và quyến rũ
 

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: