Thứ ba, 14/01/2020 - 06:30

Jennifer Phạm sinh con thứ 4 cho chồng “thiếu gia”, mẹ chồng doanh nhân đích thân chăm sóc

Dân trí

Đích thân mẹ chồng doanh nhân đã bay ra Hà Nội chăm sóc Jennifer Phạm và là người đầu tiên đón tay em bé bên ngoài phòng sinh.

Hoa hậu Jennifer Phạm đã sinh thường bé gái nặng 3,3 kg tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội vào ngày 13/1.

Đích thân mẹ chồng doanh nhân đã bay ra Hà Nội chăm sóc Jennifer Phạm và là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh. Mẹ chồng người đẹp vốn được biết đến là một “nữ tướng” doanh nhân nổi tiếng.

Jennifer Phạm sinh con thứ 4 cho chồng “thiếu gia”, mẹ chồng doanh nhân đích thân chăm sóc - 1

 Mang thai lần thứ 4 ở tuổi 34, Jennifer Phạm nhận nhiều lời khen ngợi xinh đẹp, mặn mà.

Jennifer Phạm sinh con đầu lòng với ca sĩ Quang Dũng. Sau đó, cô ly hôn và đến với doanh nhân Đức Hải. Từ ngày gắn bó với doanh nhân Hà thành, đến nay Jennifer Phạm đã sinh ba con.

Jennifer Phạm sinh con thứ 4 cho chồng “thiếu gia”, mẹ chồng doanh nhân đích thân chăm sóc - 2

Mẹ chồng Jennifer Phạm - bà Trương Thị Thanh Thanh (ngoài cùng bên trái) là một trong những "nữ tướng" doanh nhân. 

Hoa hậu cho biết việc mang thai lần thứ 4 đã nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Họ thích gia đình đông vui với nhiều con cái.

Mang thai lần thứ 4 ở tuổi 34, Jennifer Phạm nhận nhiều lời khen ngợi xinh đẹp, mặn mà. Cô nghe lời chồng, tạm gác lại công việc, nghỉ ngơi ở nhà để dưỡng thai và chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Jennifer Phạm sinh con thứ 4 cho chồng “thiếu gia”, mẹ chồng doanh nhân đích thân chăm sóc - 3

Tổ ấm nhỏ của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Bản thân Jennifer Phạm cũng thú nhận cô được ông xã chiều chuộng, chăm sóc chu đáo.

Đức Hải rất bận với việc kinh doanh nhưng luôn dành thời đưa đón mẹ con Jennifer Phạm đi chơi. “Tình yêu là sự đồng điệu lạ kỳ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó cả một đời. Mãi mãi yêu anh - tình yêu bự của em”, Hoa hậu từng nhắn nhủ đến chồng.

Jennifer Phạm từng giành danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ. Sau khi gắn bó với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm chủ yếu làm MC trong các chương trình, sự kiện. Cô đã đưa Bảo Nam (con riêng của cô với nam ca sĩ Quang Dũng) từ Mỹ về Hà Nội, sống cùng gia đình mới của mình.

Phương Nhung

Mới nhất

Đáng quan tâm