Thứ tư, 15/01/2020 - 08:55

Jessica Biel vẫn tức giận với Justin Timberlake sau scandal "nắm tay bạn diễn"

Dân trí

Mối quan hệ Jessica Biel và Justin Timberlake vẫn chưa hoàn toàn bình thường trở lại sau khi Justin bị phát hiện nắm tay bạn diễn Alisha Wainwright.

Justin Timberlake - Cry Me A River

Mối quan hệ của đôi vợ chồng Justin Timberlake và Jessica Biel vẫn chưa hoàn toàn tốt lên sau khi Justin Timberlake dính sự cố nắm tay bạn diễn Alisha Wainwright trong một buổi đi chơi tối hồi tháng 11 năm ngoái.

Theo tờ Us Weekly, Jessica Biel không hài lòng khi chồng hứa sẽ quan tâm nhiều hơn tới gia đình nhưng không thực hiện.

"Justin Timberlake đã hứa sẽ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhưng Jessica Biel không cảm thấy điều đó. Jessica Biel chưa thấy được những cố gắng của chồng và vì thế, mối quan hệ giữa vợ chồng họ chưa thực sự êm ả," tờ Us Weekly đưa tin.

Jessica Biel vẫn tức giận với Justin Timberlake sau scandal nắm tay bạn diễn - 1

Tuần trước, thợ săn ảnh đã thấy Jessica Biel và Justin Timberlake đi ăn tại một nhà hàng ở Los Angeles, Mỹ. Jessica không hề chính thức lên tiếng trả lời phỏng vấn sau scandal của chồng.

Justin Timberlake - Mirrors

Hôm 22/11/2019, nhiều tờ báo của Mỹ đã đăng tải bức ảnh ca sĩ Justin Timberlake thân thiết với bạn diễn Alisha Wainwright bên ban công của một tòa nhà trên đường Bourbon ở New Orleans, Mỹ.

Sau khi những hình ảnh này lan rộng, Justin Timberlake đã công khai lên tiếng xin lỗi vợ. Nam ca sĩ 38 tuổi thừa nhận lúc đó mình đang say xỉn nên cư xử không hợp lý còn thực ra giữa anh và nữ đồng nghiệp không có chuyện gì xảy ra.

Kiều Minh

Theo Us

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm