Thứ sáu, 08/03/2013 - 09:37

Jessica Simpson mang thai bé trai

Dân trí

Nữ ca sỹ tóc vàng đã tiết lộ với fans là cô đang mang thai một bé trai.

7 tháng sau khi sinh con đầu lòng, Jessica báo với người hâm mộ rằng cô đang mang thai lần hai. Thông tin này gây bất ngờ với tất cả những người yêu mến nữ ca sỹ tóc vàng.

 

Nữ ca sỹ 32 tuổi chia sẻ, lần mang bầu này với cô không mấy dễ chịu. “Hai lần mang thai hoàn toàn khác nhau. Lần này tôi rất mệt mỏi và liên tục bị nôn ọe. Nhiều món ăn mà bình thường tôi thích cũng khiến tôi buồn nôn.”

 

Ngôi sao người Mỹ tâm sự, mang bầu lần hai không nằm trong kế hoạch nhưng không vì thế mà cô và bạn trai bớt hạnh phúc. “Dù rất mệt mỏi nhưng tôi vẫn vô cùng hạnh phúc khi lại sắp được làm mẹ.”
 
Jessica Simpson đang mang thai bé trai

Jessica Simpson đang mang thai bé trai

 

Jessica Simpson đã tiết lộ rằng, cô đang mang thai một bé trai và cô ngạc nhiên khi giới truyền thông cũng biết thông tin này, thậm chí biết sớm hơn một số người bạn của cô.

 

Hai lần phải trì hoãn đám cưới vì mang bầu nhưng Jessica Simpson vẫn giữ kế hoạch kết hôn với hôn phu Eric Johnson. “Tôi là trinh nữ trước khi kết hôn lần đầu và vì thế nếu có thể quay ngược thời gian thì tôi và Eric sẽ kết hôn trước khi có con.”

 

VN

Theo Us