Thứ năm, 21/03/2019 - 10:25

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án

Dân trí

Xuất hiện tại tòa án vào sáng nay 21/3, nam ca sĩ Jung Joon Young - một trong số những nghệ sĩ Hàn Quốc đang bị điều tra vì hành vi đặt máy quay lén và phát tán trong nhóm chat đồi trụy gây chấn động dư luận xứ kim chi, trông thật tiều tụy và mệt mỏi.

Jung Joon Young tiều tụy và mệt mỏi khi tới tòa lấy lời khai

 

Jung Joon Young trở về Hàn Quốc để điều tra về hành động quay lén và phát tán clip nhạy cảm của các cô gái trẻ trong nhóm chat đồi trụy từ tuần trước. Anh đã bị dư luận Hàn Quốc chỉ trích và lên án vì hành động coi thường phụ nữ. Ngoài ra, Jung còn bị nghi ngờ tham gia đánh bạc và cá độ trái phép, cùng việc đút lót cảnh sát để chạy tội cách đây 3 năm trước.

 

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 1
Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 2

Jung Joon Young tới tòa án lấy lời khai tại Seoul, sáng nay 21/3. 

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 3

Nam ca sĩ trẻ cúi đầu nói lời xin lỗi người hâm mộ và các nạn nhân. 

 

Theo kế hoạch, Jung Joon Young đã có mặt tại Tòa án quận trung tâm Seoul ở quận Seocho, Seoul để tham gia buổi thẩm vấn vào sáng nay 21/3. Đây là một buổi thẩm vấn vô cùng quan trọng để quyết định về việc bắt giữ rocker 30 tuổi. Vài ngày trước, cảnh sát đã gửi đơn xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young vì hành vi quay lén clip nhạy cảm rồi phát tán clip trong chatroom và môi giới mại dâm xuyên quốc gia.

Dù Jung đã lên tiếng xin lỗi công chúng nhưng sự tức giận của công chúng cho hành động phi đạo đức của nam ca sĩ trẻ vẫn khiến sụt giảm. Xuất hiện tại tòa vào sáng nay 21/3, Jung Joon Young trông thật tiều tụy và mệt mỏi. Gương mặt thất thần và yếu ớt của anh được phóng viên bên ngoài tòa án ghi lại.

 

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 4
Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 5
Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 6

Jung Joon Young bị fan chỉ trích và quay lưng sau khi lộ những tin nhắn bệnh hoạn trong nhóm chat môi giới mại dâm gây chấn động xứ Hàn. 

 

Anh bật khóc và liên tục cúi đầu nói lời xin lỗi người hâm mộ và những nạn nhân của mình. Jung Joon Young bật khóc khi giở tờ giấy đang cầm trên tay để đọc lời xin lỗi: “Tôi đã phạm một sai lầm không thể tha thứ. Tôi sẽ suy ngẫm về nó suốt cuộc đời. Tôi chấp nhận mọi cáo buộc chống lại mình. Tôi xin lỗi những người phụ nữ đã chịu tổn thương sâu sắc bởi hành động của tôi, và những người quan tâm đến tôi. Tôi thực sự xin lỗi”.

Đây không phải là lần đầu tiên Jung Joon Young cầm tờ giấy đọc lời xin lỗi trước công chúng. Cách đây 3 năm, khi bị kiện với tội danh quay lén, Jung Joon Young cũng từng cầm giấy đọc lời xin lỗi người hâm mộ. Với những gì Jung Joon Young đã làm và phát tán trong nhóm chat đồi trụy mà dư luận xứ Hàn biết được trong những ngày gần đây, việc nói lời xin lỗi “không có tâm” của Jung Joon Young chỉ làm thổi bùng lên sự căm giận và nhức nhối trong cộng đồng mạng xứ Hàn thời điểm này.

Luật sư của Hàn Quốc nhận định, với tội danh đặt máy quay lén và phát tán clip sex của Jung Joon Young, rocker trẻ có thể phải đối mặt với án phạt cao nhất là 7 năm và 6 tháng “bóc lịch”.

 

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi và bật khóc khi tới tòa án - 7

Khung hình phạt cao nhất cho Jung Joon Young có thể là 7 năm ngồi tù. 

 

Mi Vân
Theo Newsen/Pop