Thứ tư, 17/07/2019 - 10:12

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon phủ nhận hành động cưỡng dâm

Dân trí

Chiều qua 16/7, phiên tòa đầu tiên xét xử Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, cùng 3 cựu nhân viên của Burning Sun đã diễn ra tại Tào án tối cao quận Seoul, Hàn Quốc.

Jung Joon Young bị buộc tội xâm hại tình dục khi cố tình quay phim và phát tán hình ảnh quay lén bất hợp pháp. Ngôi sao trẻ đã thừa nhận tội danh này. Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, và các bị cáo khác còn bị buộc tội cưỡng dâm và phiên tòa xét xử những tội danh này bắt đầu từ ngày 16/7.

Bị cáo Kim - cựu thành viên của Burning Sun phát biểu: “Tôi xin lỗi các nạn nhân, và tôi đang tự kiểm điểm mình. Tuy nhiên, có những điều không đúng trong lời buộc tội. Tôi muốn được làm rõ những cáo buộc không chính xác đối với tôi”. Jung Joon Young cũng có phát biểu tương tự.

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon phủ nhận hành động cưỡng dâm - 1

Jung Joon Young (trái) và Choi Jong Hoon đã tham gia phiên tòa xét xử đầu tiên vào ngày hôm qua 16/7.

Luật sư của Jung Joon Young cho hay: “Chúng tôi thừa nhận những cáo buộc liên quan tới việc quay phim trái phép. Tuy nhiên, thân chủ của chúng tôi không liên quan tới việc cưỡng dâm hay kế hoạch thực hiện việc đó với các bị cáo khác. Các nạn nhân của việc này đều không ở trong tình trạng bất tỉnh hay không thể chống cự. Các tin nhắn trong KakaoTalk không thể là những bằng chứng có giá trị bởi các tin nhắn này được thu thập một cách bất hợp pháp”.

Còn luật sư của Choi Jong Hoon thì giải thích: “Liên quan tới những cáo buộc đối với Choi Jong Hoon, chúng tôi xin nhấn mạnh, anh ấy không gặp nạn nhân tại hành lang của khách sạn. Anh ấy không cố tình hôn hay ôm nạn nhân. Các nạn nhân của không ở trong tình trạng không thể chống cự. Dựa vào những thông tin từ phía Choi Jong Hoon, không có chuyện cưỡng dâm. Cũng có sự khác biệt với lời khai của Jung Joon Young. Dù có hoạt động tình dục nhưng nạn nhân tuyệt đối không ở trong tình trạng không thể chống cự”.

Choi Jong Hoon đã nói lời xin lỗi dư luận và fan vì scandal xảy ra. Anh khẳng định không cưỡng dâm hay có hành động xâm hại tình dục nào với nạn nhân.

Phiên tòa thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tới và các nạn nhân sẽ có mặt tại đây để làm chứng. Vụ việc đã được điều tra từ tháng 3/2019 và thu hút sự quân tâm của dư luận vì liên quan tới nhiều ngôi sao thần tượng xứ Hàn.

Mi Vân

Theo Xportsnews