Thứ hai, 08/06/2015 - 13:49

Justin Bieber say nắng gái lạ sau khi nhận phán quyết của tòa án

Dân trí

Sau khi bị buộc tội vì lái xe thiếu cẩn trọng, Justin Bieber đã quyết định dành một đêm tại Hollywood để lãng quên những chuyện buồn vừa xảy ra.

Justin Bieber say nắng gái lạ sau khi nhận phán quyết của tòa án
Nam ca sĩ 21 tuổi xuất hiện với phong cách thường ngày cùng những người bạn tại hộp đêm đang hot Hyde tại Hollywood. Nơi đây, một cô nàng bí ẩn với mái tóc vàng đã hớp hồn anh chàng.

Nam ca sĩ Baby được cho rằng đang độc thân, đã lóa mắt trước nhan sắc mới khi anh ... Nhìn qua thì có vẻ Justin đang học tập phong cách ăn mặc của Pharrell William. Siêu sao nhạc pop kết hợp một chiếc mũ màu be cùng jacket đỏ đen và quần bò. Đôi giày lười trắng thương hiệu Vans là điểm nhấn cho bộ đồ của anh chàng.Cô gái bí ẩn diện ái phông đỏ trắng, quần bò và đôi bốt cao gót thấp cổ.

Justin Bieber say nắng gái lạ sau khi nhận phán quyết của tòa án

Có vẻ như điều gì đó thú vị đã diễn ra. Đôi trai gái đều đang cầm chiếc điện thoại thông minh của mình, nhiều khả năng là học đang trao đổi số điện thoại.

Justin Bieber say nắng gái lạ sau khi nhận phán quyết của tòa án

Nam ca sĩ với mối tình “lúc tròn lúc khuyết” với nữ ca sĩ Selena Gomez, rõ ràng đã để lại sau lưng toàn bộ những rắc rối đã gặp vì lái xe không an toàn. Chỉ cách đó 1 giờ, Justin đã nhận phán quyết chính thức từ tòa án cho vụ tai nạn xảy ra vào 29 tháng tám năm ngoái.

Trước đó, chàng ca sĩ nổi loạn được cho là đã gây ra một vụ va chạm xe tại một địa điểm gần nhà cha anh ở Canada trong khi đang cùng bạn gái Selena đi chơi.

Theo TMZ, nam ca sĩ không có mặt với tư cách cá nhân tại tòa án Canada, thay vào đó luật sư của anh đã có một kết nối qua Skype với thẩm phán địa phương. Điều này giải thích tại sao anh lại có thể đi chơi và say nắng nhan sắc tóc vàng bí ẩn kia.

Justin đã phải nộp phạt 750 đô, ngoài ra chàng ca sĩ gốc Canada thoát khỏi mọi hình phạt liên quan đến việc ngồi tù hay giam lỏng.

Mặc dù liên tục chia tay và tái hợp, có tin đồn rằng Selena và Justin vẫn tiếp tục mối quan hệ đứt đoạn của họ khi bị bắt gặp cả hai hẹn hò một lần vào tháng năm. Tuy nhiên dựa vào cái nhìn say đắm anh chàng đào hoa này dành cho cô gái tóc vàng, có thể thấy Justin và Selena chưa thực sự tái hợp.

 Hải Anh
Theo DM
Từ khóa: