Thứ năm, 01/11/2012 - 10:41

Kathy Uyên: Khó khăn không là gì khi có “cảm hứng tự do”

Dám hết mình với đam mê, vượt mọi rào cản để làm điều mình yêu đã giúp cho diễn viên Để Mai tính gặt hái được nhiều thành công và chinh phục cả những khán giả khó tính nhất!

Kathy Uyên: Khó khăn không là gì khi có “cảm hứng tự do”
 
Kathy Uyên: Khó khăn không là gì khi có “cảm hứng tự do”
 
Biết rằng tìm kiếm cơ hội giữa kinh đô điện ảnh Holywood là điều không dễ, nhưng đam mê cháy bỏng với môn Nghệ thuật thứ bảy cùng “cảm hứng tự do” bất tận đã giúp Kathy Uyên không ngại bắt đầu với những công việc phụ trong đoàn làm phim để tích lũy kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội casting… Dám hết mình với đam mê, vượt mọi rào cản để làm điều mình yêu đã giúp cho diễn viên Để Mai tính gặt hái được nhiều thành công và chinh phục cả những khán giả khó tính nhất!

Hết mình với đam mê

Hết mình với đam mê

Gia nhập làng giải trí Mỹ từ khi còn là một cô bé 16 tuổi, Kathy không ngại vừa học vừa theo phụ việc sản xuất phim, quay quảng cáo, làm trợ lý casting, rồi nhận cả việc marketing cho phim để hiểu hơn về quy trình sản xuất phim và không khí phim trường, tìm kiếm thêm cơ hội casting.

Sở hữu một gương mặt thanh tú, vóc dáng cao, thanh mảnh và diễn xuất có hồn, nhưng may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười với Kathy Uyên. Cơ hội không nhiều cho một diễn viên Á Châu ở kinh đô điện ảnh Hollywood để có được vai diễn chính, ấn tượng. Mặc dù vậy, Kathy không hề nản lòng, vai nhỏ hay lớn, cát - xê nhiều hay ít, đối với cô không quan trọng bằng cơ hội được tham gia đóng phim và hóa thân vào nhiều tính cách nhân vật để trau dồi kinh nghiệm. Với Kathy, khó khăn không thể kìm chân niềm đam mê của cô đối với môn Nghệ thuật thứ bảy này.
 
Căng tràn năng lượng với “cảm hứng tự do”
 
Căng tràn năng lượng với “cảm hứng tự do”
 
Căng tràn năng lượng với “cảm hứng tự do”
 
Trưởng thành qua từng vai diễn của Hollywood trong các phim như Supercapitalist, How I Met Your Mother, Everything Must Go, Asian Stories, Skidmarks, Finishing the Game…, Kathy Uyên đặc biệt để lại dấu ấn với phim ngắn Spirits (đạo diễn Victor Vũ). Không những thế, Kathy còn đoạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong Cánh diều vàng năm 2008 cho phim Chuyện tình xa xứ, và tiếp đó là vai nữ chính trong Để Mai Tính đã chứng minh được năng lực của Kathy trước khán giả khó tính nhất. Với Kathy, những thành tích ấy không phải là may mắn mà là kết quả của cả một quá trình học hỏi, kiên trì theo đuổi đam mê. Và trên hành trình ấy, “cảm hứng tự do” là nguồn năng lượng không thể thiếu với cô.

Căng tràn năng lượng với “cảm hứng tự do”

“Cảm hứng tự do” của Kathy thể hiện ngay từ cuộc sống hàng ngày, quan điểm và phong cách làm việc của cô. Tiếp xúc trực tiếp mới biết, Kathy là một cô gái rất thân thiện, cởi mở và thoái mái khi chia sẻ những suy nghĩ riêng. Trong công việc cũng vậy, mọi thứ luôn được Kathy nhìn nhận ở góc nhìn lạc quan và rất thoáng, dù có trở ngại hay khó khăn đến đâu cũng có cách để vượt qua, điều không phải cô gái nào cũng có thể làm được. “Khó khăn không là gì khi có “cảm hứng tự do”” - dường như không một sự khó khăn nào có tác dụng với Kathy, bởi cô luôn giữ cho mình được sự tự do nuôi dưỡng cảm xúc và tinh thần để theo đuổi điều mình yêu.

Như Ý

 
Phía sau cảm hứng tự do của Kathy Uyên
 
Để cảm hứng tự do luôn mạnh mẽ trong cô, diễn viên xinh đẹp này cũng không quên tiết lộ sự trợ giúp đắc lực từ người bạn thân thiết - Diana UNIQ mới