Thứ ba, 07/05/2013 - 11:23

Kathy Uyên “rủ rê” cha con Will Smith đến Việt Nam

Dân trí

Trong buổi họp báo công chiếu bom tấn Hollywood After Earth - Trở Về Trái Đất của cha con tài tử Will và Jaden Smith diễn ra tại Đài Loan, nữ diễn viên Kathy Uyên đã có dịp gặp gỡ và mời nam tài tử Hollywoodđến đến Việt Nam.

Buổi họp báo ra mắt bộ phim After Earth đã diễn ra tại Đài Loan, sau nhiều ngày tháng mong chờ, khán giả Đài Loan cuối cùng cũng có dịp được chiêm ngưỡng tận mắt Will Smith - ngôi sao của hàng loạt phim ăn khách nổi tiếng thế giới. Trong số hàng triệu khán giả hâm mộ Will Smith ở Việt Nam đã có một đại diện may mắn có mặt tại sự kiện này, đó là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Kathy Uyên. Dù khá bận rộn với vai diễn mới trong bộ phim Âm mưu giày gót nhọn sắp công chiếu nhưng Kathy Uyên vẫn sắp xếp thời gian để cùng khán giả Đài tiếp đón Will Smith và con trai, cô còn có dịp được phỏng vấn riêng hai cha con ngôi sao.
 
Kathy Uyên chụp ảnh cùng cha con Will và Jaden Smith
Kathy Uyên chụp ảnh cùng cha con Will và Jaden Smith
 
Dù chương trình bắt đầu lúc 19 giờ nhưng ngay từ 12 giờ trưa đã có hàng nghìn fan đứng xếp hàng trật tự trong sự háo hức mong được gặp cha con nhà Smith sớm. Là một trong những bom tấn được mong đợi nhất mùa hè này, After Earth đã “làm nóng” cộng đồng fan yêu điện ảnh và mang bầu không khí sôi động đó tới Đài Loan. Đúng như lịch trình, hai bố con Will - Jaden Smith xuất hiện trên thảm đỏ với nụ cười rạng rỡ trong tiếng reo hò đến khản cả giọng của người hâm mộ Đài, hàng nghìn fan không ngớt gọi tên hai cha con, chìa những tấm poster, giấy bút để xin chữ ký thần tượng. 
 
Theo người đại diện của nhà phát hành After Earth, Will Smith đã đề nghị ban tổ chức kéo dài thảm đỏ để cha con anh có cơ hội ký tặng fan nhiều hơn. Tài tử Hollywood và con trai còn tỏ ra chiều chuộng khán giả khi liên tục nói bằng tiếng Đài Loan, nhiều người tới dự nhận xét, cha con nhà Smith có thái độ rất vui vẻ, thậm chí pha trò cười, họ đã rút ngắn khoảng cách của ngôi sao đẳng cấp với người hâm mộ.

Tham dự buổi họp báo, Kathy Uyên cũng được báo giới Đài “chăm sóc” nhiệt tình khi biết cô là diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam. Cũng nhân dịp sự kiện này, người đẹp của Để Mai tính còn gặp lại người bạn thân thời trung học hiện đang là quản lý của ngôi sao nhí Jaden. Khi được Kathy Uyên phỏng vấn riêng, Will Smith và con trai Jaden tỏ ra thích thú với Việt Nam và muốn được tới đất nước hình chữ S để lướt sóng - bộ môn thể thao yêu thích của hai cha con. 

Tại Việt Nam, After Earth (Trở Về Trái Đất) sẽ được khởi chiếu từ ngày 07/06/2013 cùng thời điểm với Mỹ.

Bình Yên