Thứ bảy, 27/12/2014 - 10:55

Katie Holmes khát khao một cuộc sống cân bằng

Dân trí

Vợ cũ của tài tử Tom Crusie tâm sự rằng, cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô cũng tự nhận mình là một phụ nữ không tham vọng bởi chi luôn khát khao có một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Katie Holmes là một trong những ngôi sao hạng A nổi tiếng nhất tại Hollywood. Cô được khán giả trên thế giới biết tới qua các bộ phim, và đặc biệt là cuộc hôn nhân bí ẩn với tài tử giàu có, thành đạt Tom Cruise. Katie Holmes chia tay với Tom vào năm 2012 sau vài năm chung sống.

Katie Holmes trên bìa tạp chí Elle (Canada)

Katie Holmes trên bìa tạp chí Elle (Canada)

Từ khi trở thành người tự do, Katie như được “lột xác”. Cô chăm chỉ làm việc, luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời và tươi tắn. Nhìn lại những gì mình đã trải qua, nữ diễn viên 35 tuổi thừa nhận, mọi thứ trong cuộc sống không hề dễ dàng với cô và để làm tròn vai một ngôi sao hạng A tại Hollywood, lại càng khó khăn hơn nhiều.

Ngôi sao 35 tuổi tâm sự với tờ Elle (Canada), cô thấy mình thật may mắn vì không phải là người quá ham công tiệc việc hay chỉ dành hết thời gian để làm việc. “Tham vọng là một điều tuyệt vời nhưng tôi nhận thấy, rất nhiều người ít tham vọng hơn tôi. Tôi chỉ muốn làm những gì mình thích và trở về nhà với con. Tôi có một cuộc sống cân bằng. Tôi thích trải nghiệm nhiều điều khác nhau nhưgn tôi cũng thích được người khác mang lại những nguồn cảm hứng mới mẻ”, Katie nói.

Katie Holmes và con gái - Suri Cruise

Katie Holmes và con gái - Suri Cruise

Vai diễn Joey Potter trong bộ phim Dawson's Creek được xem là vai diễn đổi đời trong sự nghiệp điện ảnh của Katie Holmes. Nói về vai diễn này, Katie cho hay: “Tôi không hiểu mình đã vượt qua được vai diễn đó hay chưa. Thực sự thì tôi không nghĩ tới điều đó. Tôi chỉ tin rằng, đó là một vai diễn có tác động tới mọi người. Và sau bộ phim, chúng tôi cũng có những cơ hội mới”.

Sắp tới, Katie sẽ thử sức với vai trò đạo diễn kiêm diễn viên trong bộ phim All We Had. Bộ phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết của tác giả Annie Weatherwax. Với Katie, việc làm đạo diện thực sự rất thử thách.

Katie Holmes đã có một cô con gái Suri với chồng cũ, nam diễn viên Tom Cruise. Và cả kỳ nghỉ này, nữ diễn viên nổi tiếng muốn dành thời gian bên con gái.

Katie Holmes (trái) trong bộ phim

Katie Holmes (trái) trong bộ phim Dawson's Creek

Vy Vy