Thứ ba, 25/06/2013 - 16:49

Katy Perry và John Mayer lại tái hợp?

Dân trí

Cặp tình nhân liên tục dính tin đồn hợp tan xuất hiện rất hạnh phúc và thanh lịch bên nhau khi có mặt tại một nhà hàng ở New York.

Cách đây không lâu Katy Perry tuyên bố với mọi người rằng, cô và chàng ca sĩ điển trai và đào hoa John Mayer không còn hò hẹn dù cô vẫn yêu anh say đắm. Tuy nhiên, tối 24/6 vừa rồi, cặp đôi nổi tiếng lại xuất hiện bên nhau tại một nhà hàng ở New York. Cả hai tỏ ra rất thân mật và đẹp đôi.
 
Katy Perry và John Mayer lại bị bắt gặp hò hẹn tối 24/6
Katy Perry và John Mayer lại bị bắt gặp hò hẹn tối 24/6

 

John tham dự một sự kiện tại nhà hàng ở New York và sau đó, Katy cũng xuất hiện và sánh đôi cùng anh. Katy diện váy dài mang phong cách cổ điển trong khi John vô cùng tinh tế với vest. Trước đó một ngày, cặp đôi này cũng hò hẹn tại khách sạn Greenwich. “Cả hai trông rất thân mật và đáng yêu”, một nguồn tin kể với tờ E! News.

 

“Katy muốn cho mọi người biết, cô và John đã trở lại với nhau”, người này nói thêm. Sau vài tháng xa cách, cặp tình nhân này đã nối lại với nhau. Một nguồn tin thân mật với Katy cho biết, Katy và John chỉ gặp gỡ nhau chứ không có ý định hò hẹn nghiêm túc.

 

Katy gần đây đã chia sẻ trên tờ Vogue rằng, mối quan hệ của cô với John đã chấm dứt vào tháng 3 vừa rồi. “Tôi rất yêu anh ấy. Tôi yêu anh ấy say đắm. Những gì tôi có thể nói với mối quan hệ này chính là, anh ấy có một tâm hồn rất đẹp”.
 
Cặp đôi này vừa tuyên bố chia tay hồi tháng 3 vừa rồi
Cặp đôi này vừa tuyên bố chia tay hồi tháng 3 vừa rồi

 

Dành cho John nhiều ấn tượng đẹp nhưng Katy không máy thiện cảm khi nhắc tới người chồng cũ, nam diễn viên Russell Brand. Kể từ khi chia tay, Katy và Russell không hề gặp lại nhau. “Russell là một người thông minh, một người lắm chiêu trò và tôi đã yêu anh ấy khi kết hôn với anh ấy. Tôi chẳng còn gặp lại anh ấy sau khi anh ấy nhắn tin cho tôi để thông báo về quyết định ly dị vào tháng 12/ 2011”, nữ ca sĩ của Firework kể lại.

 

Cách đây không lâu, Katy còn bị đồn thổi có quan hệ đặc biệt với “chàng ma cà rồng” Robert Pattinson. Cặp đôi này xuất hiện cùng nhau tại một số sự kiện ngay sau khi Robert tuyên bố đá cô bạn gái 4 năm Kristen Stewart. Một số người bạn cho biết, Robert còn được Katy ủng hộ quyết định chấm dứt với Kristen.

 

Vy Vy