Thứ sáu, 24/07/2015 - 15:01

Katy Perry về “phe” Nicki Minaj xỉa xói Taylor Swift

Dân trí

Màn đấu khẩu giữa Nicki Minaj và Taylor Swift chưa kịp nguội lạnh thì Katy Perry đã ngay lập tức phải “thêm dầu vào lửa” bằng cách lợi dụng chính lời nói của Taylor Swift để móc mỉa lại nữ ca sĩ tóc vàng.

 
Katy Perry bất ngờ “chen giữa” cuộc chiến của hai đồng nghiệp
Katy Perry bất ngờ “chen giữa” cuộc chiến của hai đồng nghiệp

Trong khi cuộc chiến trên mạng xã hội giữa Taylor Swift và Nicki Minaj mới chỉ được châm ngòi gần đây thì mối “thâm thù” của cựu công chúa nhạc đồng quê với Katy Perry đã được biết đến từ lâu. Katy Perry không bỏ lỡ thời cơ để chĩa mũi tấn công về phía Taylor Swift khi đăng một dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm thấy thật mỉa mai khi phô trương lập luận về việc những người phụ nữ không nên đối đầu nhau, trong khi có người lại lợi dụng việc hạ bệ một người phụ nữ khác để kiếm chác".

Đáng chú ý là Nicki Minaj sau đó đã nhấn nút "favorite" (yêu thích) cho dòng chia sẻ này của Katy. 

Trước đó, Taylor Swift đã nói với Nicki Minaj rằng không nên để những người phụ nữ chống lại nhau trong khi có thể họ sẽ bị một nghệ sĩ nam nào đó đã giành mất vị trí. Nhưng cựu công chúa nhạc đồng quê hẳn đã quên mất những gì mình từng tuyên bố hồi tháng 9 năm ngoái.

Katy Perry
Katy Perry từng rất thân thiết với Taylor Swift

Taylor đã thẳng thắn tiết lộ với tạp chí Rolling Stone rằng ca khúc Bad Blood của cô nói về một nữ nghệ sĩ nổi tiếng và người này là kẻ thù của Taylor. Ngay sau đó, Katy đã đáp lại trên trang cá nhân rằng: "Hãy coi chừng Regina George đang đội lốt cừu". (Regina George là một nhân vật xấu tính mang tính biểu tượng từ bộ phim Mean Girls).

Katy và Taylor đã từng rất thân thiết với nhau nhưng mọi mâu thuẫn khởi nguồn khi 3 vũ công của Taylor nghỉ việc để làm cho Katy Perry. Sau vụ việc, Taylor cảm thấy bị phản bội vì cô xem các vũ công như chính người thân của mình.

Cả vợ chồng cô Kim “siêu vòng 3” cũng bị lôi vào cuộc
Cả vợ chồng cô Kim “siêu vòng 3” cũng bị lôi vào cuộc

Katy Perry chỉ là cái tên mới nhất tham gia vào cuộc đấu khẩu cực “hot” giữa Taylor và Nicki Minaj. Trước đó, đến cả cô Kim “siêu 3 vòng” cũng bị lôi vào vòng chiến tuyến chỉ vì một bức ảnh đăng trên trang Twitter gợi nhắc tới hành động cướp micro của ông xã Kanye West trên sân khấu Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV hồi năm 2007.

Đến cả chàng diễn viên điển trai Aaron Paul của series đình đám Breaking Bad cũng đã lên tiếng về vấn đề của Taylor và Nicki Minaj. Ngôi sao 35 tuổi sẵn sàng mời cà phê, bánh ngọt hay bất cứ thứ gì để hai nữ ca sĩ nổi tiếng có thể ngồi lại nói chuyện với nhau.

Dung Nhi

Theo DM

Cả vợ chồng cô Kim “siêu vòng 3” cũng bị lôi vào cuộc