Thứ ba, 08/11/2016 - 06:24

Kayne West tiếp tục vung tay “ném tiền qua cửa sổ”

Dân trí

Nhìn vào thói quen chi tiêu hào phóng quá mức của Kayne West, không nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi hồi đầu năm nay, ông xã của Kim Kardashian đã tiết lộ khoản nợ cá nhân lên tới 53 triệu đô la Mỹ (hơn 1.177 tỉ đồng).

Kayne West vẫn chưa thay đổi thói quen chi tiêu vô tội vạ
Kayne West vẫn chưa thay đổi thói quen chi tiêu vô tội vạ

Nhiều trang tin quốc tế vừa đưa tin về thói quen “vung tay quá trán” đến mức khó hiểu của chàng rapper nổi tiếng Kayne West. Theo đó, ngôi sao 39 tuổi gần như tiêu hết toàn bộ số tiền mình kiếm được vào việc mua sắm đồ đạc và sau đó, Kayne West lại ném chúng đi chỉ vì lí do “chán”.

Tiền là thứ mà Kayne West chưa bao giờ tiếc
Tiền là thứ mà Kayne West chưa bao giờ tiếc

Theo tờ Page Six, Kayne West đã thuê nhà thiết kế nội thất lừng danh Sandy Gallin để tới trang trí cho tổ ấm của mình và bà xã Kim Kardashian ở Calabasas, California. Tuy nhiên, sau khi Gallin hoàn thành công việc thì Kayne lại hoàn toàn không cảm thấy hài lòng.

“Kayne bước vào trong nhà, anh ấy kiên quyết rằng mình ghét tất cả đồ đạc mà Gallin mua về, và muốn trả đồ về cho các nhà cung cấp. Nhưng họ từ chối nhận lại đồ đạc, vì vậy anh ấy vứt hết tất cả ra ngoài và ném chúng vào nhà kho. Sau đó anh ấy lại dùng cả một gia tài để sắm sửa bộ đồ nội thất mới”, một nguồn tin thân cận chia sẻ với báo giới.

Kayne West đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho các đồ đạc trong gia đình
Kayne West đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho các đồ đạc trong gia đình

Đáng chú ý là trong số đồ đạc bị Kayne West “bỏ rơi” còn có cả một bộ ghế salon cao cấp trị giá tới 30.000 đô la Mỹ (hơn 666 triệu đồng). Tuy nhiên, con số “nhỏ nhoi” này dường như vẫn chẳng làm ông xã của Kim Kardashian phải bận tâm.

Cô Kim “siêu vòng 3” cũng “nản” vì ông xã
Cô Kim “siêu vòng 3” cũng “nản” vì ông xã

Sau đó, chàng rapper da màu còn tiếp tục bỏ tiền túi ra thuê Axel Vervoordt, người cũng từng phụ trách thiết kế nội thất cho Sting, Bill Gates và Robert De Niro. Dù có vẻ rất quyết tâm và sẵn sàng bạo chi cho chuyện trang trí nhà cửa nhưng nhiều nguồn tin cho biết, bản thân bà xã Kim Kardashian cũng đang hết sức ngao ngán vì thói quen tiêu pha quá tay của Kayne West.

Dung Nhi

Theo DM