Thứ ba, 25/08/2020 - 08:55

Khán giả Hàn Quốc không hoan nghênh phim mới của Song Joong Ki

Dân trí

Trong tháng 9 tới, bộ phim điện ảnh mang tên “Space Sweepers” của Song Joong Ki sẽ chính thức được trình chiếu. Tuy nhiên, sự trở lại của anh lại không nhận được sự hoan nghênh của khán giả Hàn Quốc.

“Space Sweepers” được thực hiện trong thời gian Song Joong Ki xác nhận ly hôn với Song Hye Kyo sau 2 năm chung sống. Suốt thời gian sau thông báo ly hôn, Song Joong Ki tập trung cho bộ phim, từ chối những lời phỏng vấn của truyền thông và né tránh các sự kiện của làng giải trí. Đây cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau 3 năm kể từ khi góp mặt trong phim “Đảo địa ngục” phát hành hồi năm 2017.

Khán giả Hàn Quốc không hoan nghênh phim mới của Song Joong Ki - 1

Tạo hình của Song Joong Ki trong "Space Sweepers"

“Space Sweepers” thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh không gian bên ngoài vũ trụ làm điểm nhấn. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn nổi tiếng Jo Sung Hee, người đứng sau thành công của tác phẩm Cậu bé người sói, Phantom Detective. Trong phim, Song Joong Ki vào vai phi công Tae Ho, người luôn nghèo khó mặc dù rất lăn lộn kiếm tiền.

Gần đây, Song Joong Ki bắt đầu tham gia hoạt động quảng cáo cho “Space Sweepers”. Anh chia sẻ về vai diễn mới: “Tôi thấy tràn đầy năng lượng. Tôi không biết đã hét lên trong lòng bao nhiêu lần sau khi nghe tin nhà sản xuất chọn mình. Thật tuyệt vời. Anh ấy đã dành cho tôi rất nhiều ý kiến trong suốt quá trình quay phim. Lúc đầu tôi cũng lo lắng. Việc diễn xuất dựa trên trí tưởng tượng trên màn hình xanh không dễ dàng chút nào. Chúng tôi đã dựa vào nhau và quay phim vui vẻ”.

Khán giả Hàn Quốc không hoan nghênh phim mới của Song Joong Ki - 2

Phim mới của Song Joong Ki hiện không được khán giả Hàn Quốc hoan nghênh dù phim sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 23/9 tới. 

Song, sự trở lại của Song Joong Ki với khán giả điện ảnh sau thông báo ly hôn lại vướng phải sự chỉ trích và thái độ của khán giả xứ Hàn. Dù phim chưa trình chiếu nhưng nhiều người đã khẳng định, đây sẽ lại là một tác phẩm thất bại của Song Joong Ki. “Tôi không nghĩ anh ta có con mắt tốt trong việc chọn vai diễn”, “Tôi rất tiếc khi phải nói điều này nhưng Song Joong Ki đã mất đi sự nổi tiếng lẫn sức hấp dẫn kể từ khi ly hôn“, “Tôi không kỳ vọng về bộ phim này lắm”, “Tôi đã xem teaser... và nó giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng được sản xuất cho trẻ em”, “Anh ấy có vẻ hợp với phim truyền hình hơn là phim điện ảnh”... là ý kiến của cộng đồng mạng xứ Hàn đối với dự án điện ảnh mới của Song Joong Ki.

Mới đây, Song Joong Ki cùng ê-kíp thực hiện bộ phim “Space Sweepers” đã xuất hiện trong một chương trình của đài KBS để giới thiệu về bộ phim. Tại sự kiện này, Song Joong Ki và người đồng nghiệp - Kim Tae Ri có những màn tương tác khá tự nhiên. Cả ê-kíp đã cùng nói về nhân vật của mình, những khó khăn trong quá trình quay phim cùng cách học thuộc bảng điện tử trong những con tàu không gian. Phim sẽ chính thức trình chiếu tại Hàn vào ngày 23/9 tới.

Khán giả Hàn Quốc không hoan nghênh phim mới của Song Joong Ki - 3
Khán giả Hàn Quốc không hoan nghênh phim mới của Song Joong Ki - 4

Song Joong Ki tham gia quảng cáo cho bộ phim "Space Sweepers", tháng 8/2020.

Song Joong Ki tham gia bộ phim "Space Sweepers"

Song Joong Ki nổi tiếng từ thành công của bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” (năm 2015). Sau khi anh kết hôn với Song Hye Kyo, danh tiếng của anh càng phát triển. Tháng 6/2019, Song Joong Ki chủ động chia sẻ việc anh và Song Hye Kyo ly hôn sau 2 năm chung sống. Năm 2019 thực sự là một năm nhiều biến động với Song Joong Ki khi anh quyết định ly hôn và chia tay với công ty quản lý sau 7 năm gắn bó và về đầu quân cho công ty mới vào đầu năm 2020.

Dù Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn được hơn 1 năm nhưng cuộc sống và sự nghiệp của họ vẫn luôn được đặt lên bàn cân so sánh. Suốt 1 năm qua, cả hai đều lựa chọn cuộc sống khá khép kín và ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân vì không muốn trở thành tâm điểm của truyền thông. Hậu ly hôn, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều cố gắng tập trung cho sự nghiệp. 

Mi Vân

Theo Pop