Thứ ba, 09/07/2019 - 10:04

Khánh Thi khoe đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc

Dân trí

Khánh Thi đã tìm lại được 4 vali hành lý trong chuyến bay từ Nga về TP.HCM sau khi chia sẻ sự cố bị lừa tiền và thất lạc hành lý.

Vừa trở về sau chuyến công tác tại nga, Khánh Thi nhận được nhiều sự quan tâm, động viên khi tiết lộ cô gặp khá nhiều sự cố trong chuyến đi nước ngoài lần này. Ngay từ khi bắt đầu đi, cô đã gặp khó khăn khi 10h lên máy bay nhưng 8h vẫn đang ở Lãnh sự quán chờ lấy visa.

Sang đến sân bay Moscow để chuyển chuyến bay đến thành phố khác, cả nhóm phải chờ lấy hành lý và check in lại do vali không được chuyển thẳng. Sau đó, cô còn bị một cò lừa của Nga đeo biển quản lý hành khách lừa tiền. Chuyến về cô còn bị thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý kí gửi.

Sau sự cố bị lừa tiền và thất lạc hành lý trong chuyến công tác tại Nga, Khánh Thi quên đi chuyện buồn để tiếp tục công việc.

Khánh Thi khoe đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc - 1

Khánh Thi vui vẻ cho biết, đã tìm thấy hành lý thất lạc.

Cô sánh đôi chồng trẻ Phan Hiển dự sự kiện tại Hà Nội. Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô đã bay ra thủ đô từ chiều 7/7 để tranh thủ nghỉ ngơi và ăn những món ngon trước khi bắt tay vào công việc.

Cô cũng khoe đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc trong chuyến bay từ Nga về TP.HCM. Khánh Thi tiết lộ, trong vali có nhiều món quà vợ chồng cô mua tặng cho hai con, người thân. 

Khánh Thi khoe đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc - 2

Khánh Thi khoe ngực sexy bên chồng trẻ Phan Hiển.

Khánh Thi diện váy sequin xẻ ngực s âu. Bộ cánh giúp “kiện tướng dance sport” khoe được vòng 1 gợi cảm dù đã trải qua hai lần sinh nở. Ông xã Phan Hiển lại lịch lãm diện vest để tương xứng với phong cách quyến rũ của vợ.

Trước ống kính cùng sự chú ý của nhiều quan khách, cặp đôi không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ như nắm tay, hôn má…

Khánh Thi khoe đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc - 3

Thời tiết nắng nóng của mùa hè Hà Nội khiến Khánh Thi cảm thấy mệt mỏi. Dẫu vậy cô vẫn tươi cười, trò chuyện với mọi người.

Không tham gia nhiều hoạt động showbiz như vài năm trước, Khánh Thi tập trung cho việc đào tạo và tổ chức các giải đấu dance sport trong nước đồng thời làm giám khảo quốc tế cho các cuộc thi khiêu vũ thể thao quốc tế. Cô liên tục bay sang nước ngoài để chấm thi.

Khánh Thi khoe đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc - 4

Khánh Thi chia sẻ, ông xã rất quấn con và luôn san sẻ việc nhà với vợ.

Khi hỏi về việc dành thời gian thế nào cho hai con, Kubi và Anna, Khánh Thi chia sẻ, cô may mắn có mẹ ruột và gia đình nhà nội hỗ trợ chăm nom hai con để cô yên tâm đi công tác. Ông xã Phan Hiển cũng rất quấn con, luôn san sẻ việc nhà với vợ.

Phương Nhung

Ảnh: Thành Đạt