Chủ nhật, 31/01/2016 - 12:09

Khánh Thi lấn át "người cũ" Chí Anh để giành giật thí sinh

Dân trí

Tối thứ 7, ngày 30/1/2016 đã phát sóng tập đầu tiên của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" phiên bản mới mang tên VIP Dance với sự chào sân của 6 cặp thí sinh đầu tiên.

Bước nhảy hoàn vũ phiên bản mới mang tên VIP dance đã chính thức lên sóng VTV3 lúc 21h10. Phiên bản mới thay đổi theo hướng kịch tính hơn. Theo đó, bộ tứ giám khảo sau khi xem thí sinh biểu diễn sẽ quyết định bấm chọn và cùng tranh luận để lôi kéo thí sinh về đội của mình. Trong tập đầu tiên đã giới thiệu 6 cặp nhảy của: ca sĩ ST (nhóm 365), ca sĩ Trang Pháp, MC Jennifer Phạm, diễn viên Thuận Nguyễn, ca sĩ Mlee, người mẫu Khánh Mi.

Khánh Thi lấn át "người cũ" Chí Anh để giành giật thí sinh - 1
4 giám khảo mở màn chương trình bằng những bài nhảy ấn tượng.
4 giám khảo mở màn chương trình bằng những bài nhảy ấn tượng.

Mở màn chương trình, bốn Giám khảo bao gồm Kiện tướng Dance Sport Chí Anh, Khánh Thi, Hồng Việt và Biên đạo múa Trần Ly Ly đã “chào sân” bằng những điệu nhảy đầy ấn tượng. 4 giám khảo đồng thời cũng là 4 HLV lựa chọn cho mình 3 cặp thí sinh để trực tiếp hướng dẫn, dàn dựng cho các thí sinh và “đem quân đi chiến đấu trực tiếp với các đội khác”. Họ đã có màn tranh luận, giành giật, “chặt chém” đầy hấp dẫn, thâm thúy, hài hước nhưng không kém phần quyết liệt.

Ca sĩ ST (nhóm 365) là người biểu diễn đầu tiên trong chương trình tối qua.
Ca sĩ ST (nhóm 365) là người biểu diễn đầu tiên trong chương trình tối qua.

Đầu tiên, anh chàng ST cùng bạn nhảy đã mang đến cho khán giả tiết mục nhảy Hiphop kết hợp với Jive qua tác phẩm “Tilte – Dum dee dum”. Điểm đặc biệt, trong phần thi này là ST đã tạo dấu ấn đầu tiên khi nhảy với chiếc hoverboard. Dù lúc đầu có gặp sự cố đôi chút nhưng ST đã nhanh chóng bản lĩnh hoàn thành tốt bài nhảy của mình một cách xuất sắc. Giám khảo Hồng Việt nhận xét ST là một trong những thí sinh tiềm năng của năm nay.

Trang Pháp và bạn nhảy.
Trang Pháp và bạn nhảy.

Tiếp đến, ca sĩ Trang Pháp và vũ công Vasil Yovchev đã khấy động không khí với sự kết hợp khéo léo giữa ba điệu nhảy Jazz Funk, Chacha và Jive qua một câu chuyện vui tươi, hài hước về tình yêu. Trang Pháp đã có những pha mạo hiểm ở những động tác nhảy trên bệ cao và xoạc chân tuyệt vời.

Tiết mục của Jennifer Phạm là tiết mục dở nhất trong chương trình tối qua.
Tiết mục của Jennifer Phạm là tiết mục dở nhất trong chương trình tối qua.

Kế đó, Jennifer Phạm cùng bạn nhảy cũng thể hiện màn trình diễn sôi động không kém qua tác phẩm “Hey Mama” với điệu nhảy Free Style và Samba đầy năng lượng. Jennifer Phạm đã chứng tỏ sự nỗ lực và cố gắng của mình dù quá trình tập luyện trước đó cô đã gặp những chấn thương.

Thuận Nguyễn và bạn nhảy mang đến một câu chuyện đầy xúc cảm.
Thuận Nguyễn và bạn nhảy mang đến một câu chuyện đầy xúc cảm.

Người mẫu, diễn viên Thuận Nguyễn đã mang đến một câu chuyện đẩy cảm xúc khiến khán giả không kiềm được nước mắt khi tái hiện lại những ngày ấu thơ cơ cực đầy kỷ niệm của mình. Phần thi của anh đã nhận được những lời khen ngợi có cánh từ phía các HLV. Không chỉ nhảy tốt, Thuận Nguyễn còn nhập tâm cảm xúc rất tốt ở phần biểu cảm trên gương mặt.

Mlee cùng vũ công Kiril Dimov mang đến bài nhảy bằng điệu Hip hop đầy hấp dẫn.
Mlee cùng vũ công Kiril Dimov mang đến bài nhảy bằng điệu Hip hop đầy hấp dẫn.

Ca sĩ Mlee cùng vũ công Kiril Dimov đã mang đến một phần thi cực chất đúng phong cách cá tính của mình qua điệu nhảy Hip hop. Bên cạnh đó, cô còn khoe những động tác uyển chuyện của mình qua thể loại Chacha đương đại. Phần trình diễn của cô đã khiến cho các HLV muốn sở hữu cô về đội, thậm chí giám khảo Khánh Thi và Hồng Việt còn lên đến tận sân khấu để ra sức thuyết phục cô nàng lựa chọn mình.

Khánh My và bạn nhảy.
Khánh My và bạn nhảy.

Cuối cùng là phần dự thi của Khánh My cùng bạn nhảy qua sự lồng ghép ăn ý các điệu nhảy Đương đại – Slow Foxtrot – Rumba. Khánh My đã bộc lộ nội tâm sâu sắc qua từng động tác nhảy khiên người xem không thể rời mắt. Cô đã nhận được 4 sự lựa chọn của các Giám khảo, đặc biệt Khánh Thi còn đưa nhận xét rằng cô sẽ là một trong những cái tên tỏa sáng trong chương trình này.

Hà Tùng Long

Ảnh: Phạm Thế Danh