Thứ ba, 15/10/2019 - 08:57

Khloe Kardashian không ngăn cản bạn trai bội tình gặp con gái

Dân trí

Khloe Kardashian nói, dù mối quan hệ giữa cô và bồ trẻ Tristan Thompson đã đổ vỡ nhưng cô không ngăn cản việc bạn trai cũ gặp gỡ con gái chung của họ.

Tristan Thompson ca ngợi bạn gái Khloe Kardashian

Khloe Kardashian mới chia tay bạn trai trẻ Tristan Thompson hồi đầu năm nay sau khi anh này liên tục bị tố phản bội Khloe và lăng nhăng với nhiều cô gái trong đó có cả bạn của em gái Khloe.

Dù Khloe và Tristan đã "dứt tình" nhưng không có nghĩa là Khloe Kardashian sẽ tìm cách kìm hãm mối quan hệ của bạn trai 28 tuổi với con gái True Thompson của họ.

Trả lời phỏng vấn ngày 14/10 vừa qua, Khloe nói cô không bao giờ xen vào chuyện tình cảm giữa Tristan Thompson với con gái True và không có ý định ngăn cách hai bố con.

Khloe Kardashian không ngăn cản bạn trai bội tình gặp con gái - 1

Khloe Kardashian nói rằng thật khó để cùng bạn trai cũ đảm nhiệm vai trò làm cha mẹ với con gái cưng của họ nhưng cô sẽ không bao giờ ngăn ngôi sao bóng rổ gặp con gái của họ và cho phép Tristan giữ mối quan hệ thân thiết với con gái.

Khloe Kardashian nói về vụ chia tay bạn trai

'Những điều đó thật khó, nó không dễ dàng gì với tôi. Thực ra sẽ dễ dàng hơn khi tôi giữ con gái tôi lại và không cho Tristan gặp con vì anh ta đã làm tôi đau khổ nhưng Tristan chưa bao giờ làm tổn thương True, mối quan hệ giữa anh ấy và tôi không liên quan tới mối quan hệ giữa anh ấy và con gái, vì thế tôi sẽ không bao giờ chen vào giữa mối quan hệ ấy, tôi không thể làm điều đó," Khloe tâm sự.

Khloe Kardashian không ngăn cản bạn trai bội tình gặp con gái - 2

Khloe nói thêm, việc mẹ cô, Kris Jenner và người cha đã mất của cô - Robert Kardsahian duy trì quan hệ và cùng dạy dỗ con cái sau khi hai người ly dị đã dạy cô cách làm mẹ và cô thấy bố mẹ mình đã làm rất tốt vai trò của họ.

"Cha mẹ tôi đã làm tốt một cách đáng kinh ngạc vai trò bố mẹ với các con của mình, họ có mâu thuẫn thì cũng không bao giờ làm điều đó xung quanh chúng tôi."

Bà Kardashian và chồng Robert Kardsahian kết hôn từ năm 1978 và ly hôn vào năm 1991, hai người giữ quan hệ bạn bè cho tới tận khi bố Khloe qua đời năm 2003 vì bệnh ung thư thực quản.

Khloe cũng ca ngợi chị gái Kourtney Kardashian và bạn trai cũ Scott Disick vì khả năng đồng hành và làm tốt vai trò cha mẹ của họ sau khi chia tay nhau. "Dù gì cũng phải đặt mình lên ưu tiên hàng đầu vì bạn còn phải chăm sóc cho con cái. Nếu mối quan hệ với người cũ không gây tổn thương cho bạn thì hãy cố gắng duy trì vì con của bạn," Khloe nói. 

Khloe Kardashian sống bình lặng sau khi chia tay bạn trai kém 7 tuổi. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc cho con gái nhỏ và không vội vã tìm bạn trai mới. 

Kiều Minh

Theo DM