Thứ tư, 05/06/2013 - 12:58

Kiều nữ Jennifer Love Hewitt mang bầu

Dân trí

Jennifer Love Hewitt đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Brian Hallisay.

Tạp chí Us vừa bất ngờ đưa tin, người đẹp sở hữu vòng một gợi cảm Jennifer Love Hewitt đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Brian Hallisay.

 

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi sắp có một gia đình đích thực,” Jennifer Love Hewitt và bạn trai Brian Hallisay chia sẻ.

 

Jennifer Love Hewitt và Brian Hallisay là bạn diễn cùng nhau trong bộ phim The Client List. Cặp đôi này hẹn hò với nhau được 15 tháng và Jen đang mang thai ở tháng thứ 3.
 
Jennifer Love Hewitt đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Brian Hallisay
Jennifer Love Hewitt đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Brian Hallisay

 

Jennifer Love Hewitt từng nhiều lần bày tỏ rằng cô rất thích có con. “Tôi bị ám ảnh với trẻ con và tôi mong sẽ có con trong tương lai gần,” Jen tâm sự.

 

Nữ diễn viên 34 tuổi Jennifer Love Hewitt từng trải qua nhiều mối tình thất bại. Gân đây cô từng đính hôn với diễn viên Ross McCall và chia tay vào năm 2008. Sau đó cô hẹn hò với bạn diễn trong phim Ghost Whisperer - Jamie Kennedy từ năm 2009 tới năm 2010.

 

Jennifer Love Hewitt cũng nổi tiếng tại Hollywood như một trong những ngôi sao gợi cảm nhất. Cô từng lọt danh sách những người đẹp gợi cảm do tạp chí FHM bình chọn. Ngoài ra Jen cũng từng nổi tiếng với tuyên bố sẵn sàng chi tiền triệu (đô) để mua bảo hiểm cho “vòng một” của mình.
 
Jennifer Love Hewitt nổi tiếng gợi cảm.
Jennifer Love Hewitt nổi tiếng gợi cảm.

 

VN

Theo Us