Thứ sáu, 10/01/2014 - 10:35

Kim So Yeon không ngại đóng cảnh nhạy cảm với “trai trẻ”

Dân trí

Một trong những kiều nữ họ Kim nổi tiếng xứ kim chi - Kim So Yeon đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn mới trong bộ phim mà cô đóng cặp cùng nam diễn viên kém cô 10 tuổi.

Mới đây, nữ diễn viên Kim So Yeon đã xuất hiện trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim mới mang tên I Need Romance 3 do kênh truyền hình tvN sản xuất. Trong những lời chia sẻ của mình, cô cũng không ngần ngại nói về những cảnh tình cảm và giường chiếu với nam diễn viên Sung Joon, chàng trai trẻ kém cô 10 tuổi.

Khi được một phóng viên hỏi về những cảnh mùi mẫn trên phim, Kim So Yeon chia sẻ: “Trong 7 tập đầu tiên của kịch bản mà tôi được xem qua thì tôi chưa thấy xuất hiện một cảnh giường chiếu nào, chỉ có cảnh hôn nhau thôi. Nhưng mà, giả sử nếu cảnh giường chiếu đó có trong kịch bản, tôi cũng sẽ quyết định ngay mà không ngại ngần đâu”. Lời phát biểu vừa thẳng thắn, vừa hài hước của Kim So Yeon khiến bạn diễn trẻ Sung Joon của cô trong phim không khỏi bất ngờ và một chút bối rối trước mọi người có mặt trong buổi họp báo.

Trong khi đó, về phía Sung Joon, anh cũng có những chia sẻ ban đầu về cô bạn diễn “tuổi băm” xinh đẹp và tài năng của mình: “Sự hợp tác giữa chúng tôi rất là tốt. Nhất là những cảnh hôn nhau, tôi luôn cảm thấy thích thú và háo hức với những cảnh này trong phim”.

Kim So Yeon nổi bật trong buổi họp báo
Kim So Yeon nổi bật trong buổi họp báo

Nam diễn viên Sung Joon kém Kim So Yeon 10 tuổi
Nam diễn viên Sung Joon kém Kim So Yeon 10 tuổi

Khi được các phóng viên đặt câu hỏi tiếp theo dành cho Kim So Yeon về việc, nếu có một yêu cầu được đưa ra là lựa chọn giữa hai chàng diễn viên Sung Joon và Nam Goong Min, cô diễn viên xinh đẹp lập tức làm cả khán phòng cười ồ lên khi trả lời hài hước rằng: “Tôi sẽ chọn cả hai người”.

Xét về khoảng cách tuổi tác với bạn diễn nam, Kim So Yeon cũng tỏ ra lo ngại. Cô chia sẻ: “Tôi cũng hơi lo lắng vì Sung Joon kém hơn tôi đến 10 tuổi. Nhiều khi khán giả xem phim sẽ nghĩ tôi là dì của cậu ấy chứ không phải là một cặp đôi trên phim. Nhưng rất may là gương mặt của Sung Joon cũng không phải là ngây thơ và trẻ con quá nên tôi thấy vấn đề tuổi tác cũng không quan trọng nữa”.
 
Ngoài đời, Kim So Yeon cũng đang yêu một chàng phi công trẻ
Ngoài đời, Kim So Yeon cũng đang yêu một chàng "phi công trẻ"

Cũng trong buổi họp báo này, một phóng viên khác đã không quên hỏi Kim So Yeon về chuyện tình cảm ngoài đời thực của cô nàng cùng với “trai trẻ” kém tuổi hơn mình. Kim So Yoen cũng thẳng thắn chia sẻ trước mọi người: “Bạn trai của tôi chăm sóc tôi rất tốt và giữa chúng tôi cũng không có cảm giác khác biệt về tuổi tác nhiều lắm”.

Theo thông tin tiết lộ từ phía sản xuất thì bộ phim I Need Romance 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/1 tới đây và khán giả đang rất háo hức để theo dõi sự kết đôi của đôi “đũa lệch” trên màn ảnh là Kim So Yeon và Sung Joon.

Khán giả đang chờ đón sự kết đôi của cả hai trên màn ảnh
Khán giả đang chờ đón sự kết đôi của cả hai trên màn ảnh

Trí Hòa
Theo AKP