Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:20

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh

Dân trí

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tạo dáng “công chúa” còn MC Phan Anh vờ làm hoàng tử tình tứ tiến đến hôn lên tay chị. Trong khi đó, Lệ Quyên nhắng nhít dạy Phan Anh cười không nếp nhăn. Các nghệ sĩ ở hậu trường đã được một trận cười “thả phanh”.

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 1

Trong vai trò MC, Phan Anh (anh trai cựu MC Chiếc nón kỳ diệu Tuấn Tú) sánh đôi bên đàn chị Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên bày tỏ chị rất hứng thú và an tâm khi dẫn chương trình cùng Phan Anh vì nam ca sĩ là người làm việc nghiêm túc và tung hứng rất “ngọt” cùng chị trên sân khấu.

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 2

Phan Anh cho biết, Kỳ Duyên là MC kỳ cựu cũng là thần tượng của anh trong nghề dẫn chương trình nên trước mỗi show anh đều chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể ăn ý cùng bạn dẫn nhất. Trước khi vào chương trình, anh và Kỳ Duyên luôn dành một khoảng thời gian để trao đổi kỹ với nhau những câu chuyện sẽ kể cùng khán giả trong đêm diễn.

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 3

Liên tục sóng đôi cùng nhau ở các chương trình cả trong nước và nước ngoài, nên Phan Anh và Kỳ Duyên rất thân thiết. Ở hậu trường chương trình, Phan Anh tíu tít cùng Kỳ Duyên. Nữ MC tinh nghịch tạo dáng “công chúa”, còn Phan Anh trong bộ vest lấp lánh vờ làm hoàng tử hôn tay chị.

 

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 4

Phan Anh cũng giúp chị chỉnh trang một chút make-up để sẵn sàng ra sân khấu. Phan Anh kể, hai chị em gặp nhau ở bất cứ show diễn nào cũng tưng bừng như thế, dẫn chương trình cùng Kỳ Duyên giúp anh tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 5

Các nghệ sĩ ở hậu trường cũng đã được một trận cười “thả phanh” khi Lệ Quyên “dạy” Phan Anh cười làm sao để... không có nếp nhăn. Nữ ca sĩ làm mẫu một số cách cười không nếp nhăn để Phan Anh học theo khiến hậu trường đêm diễn xôn xao.

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 6

Bên ngoài sân khấu với những bản nhạc tình man mác buồn, da diết, ở bên ngoài sân khấu Lệ Quyên rất “nhắng nhít” và nhiều trò chọc cười như vậy.

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh - 7

Ngoài đời, Phan Anh và Lệ Quyên rất thân thiết, cả hai đã bên nhau từ khi mới bước vào nghề, luôn chia sẻ vui buồn cùng nhau. Cả hai ton sur ton khi cùng diện trang phục ánh kim màu vàng đồng lộng lẫy.

Phương Nhung