Chủ nhật, 15/12/2019 - 00:32

Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài

Lại Thanh Hương trình diễn ấn tượng và để lại nhiều dấu ấn trong show diễn kỷ niệm chặng đường 10 năm đến với nghề người mẫu.

Tối 12/12, BIB Show kỷ niệm 10 năm của siêu mẫu Lại Thanh Hương đã diễn ra ấn tượng và nhiều cảm xúc. Ngoài việc đánh dấu chặng đường sự nghiệp, show diễn còn là lời cảm ơn cô dành cho các nhân vật đã gắn bó với mình trong suốt những năm qua. Rất đông nghệ sĩ, người mẫu đã đến chúc mừng Lại Thanh Hương như: Siêu mẫu Hà Anh, Cindy Thái Tài, BB Trần, Cao Ngân…

Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài - 1
Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài - 2

BIB show bắt đầu bằng BST áo dài. Những thiết kết được trình diễn đều đã từng đoạt giải trang phục dân tộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài - 3

Lại Thanh Hương từng diện đồ Tuấn Hải và nhận danh hiệu "Trang phục dân tộc đẹp nhất" tại cuộc thi Hoa hậu Các quốc gia 2016 (Miss All Nations 2016), siêu mẫu Nguyễn Hải Quân đã vinh dự giành giải “Quốc phục dân tộc đẹp nhất” trong cuộc thi Nam vương Quốc tế 2016 tại Philippines, Ninh Hoàng Ngân đã đạt giải trang phục đẹp nhất cuộc thi “Siêu mẫu Châu Á” tại Nhật Bản năm 2013…

Để chuẩn bị cho phần mở màn, Lại Thanh Hương đã cùng tập luyện nhiều ngày với các người mẫu tại trung tâm đào tạo do chính cô sáng lập. Theo Lại Thanh Hương chia sẻ, khó khăn nhất của phần trình diễn này là làm sao để người mẫu có thể truyền tải được tinh thần của BST như đang dự thi tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Lại Thanh Hương mở màn với bộ áo dài lấy ý tưởng từ vương bào hoàng gia từng giúp cô chiến thắng tại Miss All Nations 2016. Dù đã qua nhiều năm, nhưng khi diện bộ trang phục này, Lại Thanh Hương vẫn bồi hồi nhiều cảm xúc.

Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài - 4

Mong muốn BIB Show trở thành show diễn thường niên, nữ siêu mẫu sẽ chọn chủ đề khác nhau cho từng năm. Có thể là ca hát, nhảy múa, talkshow… Trong lần ra mắt đầu tiên, BIB Show có chủ đề thời trang, lĩnh vực mà Lại Thanh Hương tự tin nhất.

Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài - 5
Lại Thanh Hương duyên dáng với áo dài - 6

TM

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm