Thứ tư, 17/07/2019 - 09:29

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc

Dân trí

Gương mặt do lạm dụng dao kéo thẩm mỹ của “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ không còn nhận ra anh khi anh tham dự một sự kiện, ngày 16/7.

Trần Hạo Dân thuộc thế hệ diễn viên 6x tài năng và nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên sinh năm 1969 từng được biết tới qua các bộ phim truyền hình như Thiên long bát bộ, Phong thần bảng, Yên hoa tam nguyệt…

Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, anh công khai chuyện dao kéo thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân. Việc tiêm botox, các chất làm đầy khiến gương mặt của Trần Hạo Dân bị biến dạng hoàn toàn. Cung mày cao, đôi mắt cắt mí nhưng lúc nào cũng sưng phồng khiến anh trở nên “hài hước” đối với người đối diện.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 1

Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng của gần 20 năm trước.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 2

Trần Hạo Dân tái hợp bạn diễn cũ, Lý Nhược Đồng, tại một sự kiện vào ngày 16/7.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 3

Gương mặt lạm dụng dao kéo thẩm mỹ của Trần Hạo Dân khiến fan không còn nhận ra anh.

Ngày 16/7 mới đây, anh tham dự một sự kiện cùng bạn diễn cũ Lý Nhược Đồng nhưng gương mặt cứng đơ và biến dạng tới mức khó tin của Trần Hạo Dân khiến fan không còn thể nhận ra nam diễn viên điển trai, thư sinh ngày nào.

Phần cằm của Trần Hạo Dân quá nhọn, đôi mắt sưng to, gương mặt không cảm xúc khiến nam diễn viên 50 tuổi trở nên kỳ quặc. Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối cho hình ảnh thư sinh ngày nào của Trần Hạo Dân.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 4

Trần Hạo Dân với vẻ ngoài thư sinh ưa nhìn trước đây.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 5
Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 6

Trần Hạo Dân của hiện tại trông khá kỳ quặc.

Đã nhiều lần trong quá khứ, Trần Hạo Dân công khai việc chỉnh sửa nhan sắc. Anh thừa nhận nâng cơ mặt, và cũng ghi lại hình ảnh bản thân trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết, càng có tuổi, anh càng nhận thấy những nếp nhăn trên gương mặt khiến biểu cảm của anh trở nên thiếu sinh động. Chính vì thế, anh quyết định nâng cơ mặt, nâng cung mày, cắt mí để có thể tiếp tục công việc diễn viên điện ảnh. Song, có lẽ công cuộc phẫu thuật làm đẹp của Trần Hạo Dân không thành công khi càng chỉnh sửa, anh càng trở nên kỳ quặc.

Trần Hạo Dân kết hôn với người mẫu Tưởng Lệ Sa vào năm 2011. Cặp đôi hiện có với nhau 4 đứa con. Giống như Trần Hạo Dân, vợ nam diễn viên 50 tuổi cũng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc sau 4 lần sinh nở.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 7

Trần Hạo Dân công khai việc chỉnh sửa nhan sắc.

Lạm dụng dao kéo thẩm mỹ, gương mặt của Trần Hạo Dân ngày càng kỳ quặc - 8

Trần Hạo Dân và vợ đều thích phẫu thuật thẩm mỹ.

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: