Thứ hai, 07/10/2019 - 10:49

Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y”

Dân trí

Sau nhiều mối tình chóng vánh và ồn ào trong làng giải trí, tài tử nổi tiếng của TVB - Lâm Phong đã quyết định từ giã cuộc sống độc thân. Anh vừa đăng ký kết hôn với Trương Hinh Nguyệt, một người mẫu “nội y”, vào ngày 5/10 vừa rồi.

Lâm Phong, sinh năm 1979, là ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ hương cảng. Anh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Cỗ máy thời gian, Song long Đại Đường, Sóng gió gia tộc....và rất gần gũi với khán giả Việt Nam. Tài năng, giàu có và nổi tiếng, Lâm Phong rất đa tình. Danh sách bạn gái của anh trước khi kết hôn gồm nhiều “bóng hồng” nổi tiếng của làng giải trí như Diệp Tuyền, Phan Sương Sương, Lý Thể Hoa, Chung Gia Hân...

Ngày 5/10, truyền thông Hong Kong đưa tin Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Trong giấy chứng nhận, Lâm Phong dùng tên thật là Lâm Dật Phong. Sau khi truyền thông đưa tin, Lâm Phong cũng xác nhận trên trang cá nhân: “Cảm ơn đã chúc phúc. Mong mọi người cho chúng tôi chút không gian”.

Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y” - 1

Lâm Phong đã đăng ký kết hôn với người mẫu "nội y" Trương Hinh Nguyệt vào ngày 5/10. 

Vợ của Lâm Phong là người mẫu trẻ tên là Trương Hinh Nguyệt. Cô từng đóng phim người lớn, làm người mẫu nội y và danh tiếng kém xa chồng trong làng giải trí. Trước năm 2016, cô là người mẫu ảnh và chuyển hướng đóng phim từ 3 năm nay. Kể từ khi trở thành bạn gái của Lâm Phong, Hinh Nguyệt cũng nhận được những lời mời tham dự các sự kiện. Hinh Nguyệt lớn lên trong một gia đình khá giả, chuyên kinh doanh nhưng hoạt động trong làng giải trí mới là ước mơ lớn trong cuộc đời người đẹp họ Trương.

Trước khi công khai chuyện hôn sự, Lâm Phong và Hinh Nguyệt ít xuất hiện bên nhau trong các sự kiện. Họ cố gắng bảo vệ đời tư và đây là cách họ duy trì mối quan hệ lâu dài.

Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y” - 2

Lâm Phong và Hinh Nguyệt bắt đầu hò hẹn từ giữa năm 2018. 

Để chuẩn bị cho cuộc sống lứa đôi, Lâm Phong đã mua một căn hộ cao cấp với giá hơn 7,6 triệu USD. Anh cũng cầu hôn vợ bằng một chiếc nhẫn kim cương 9,18 carat đắt giá và một biệt thự đắt giá làm quà cưới cho vợ. Anh cũng rất hào phóng với người thân của Trương Hinh Nguyệt. Bạn bè của Lâm Phong cho biết, người đẹp sinh năm 1990 rất được lòng gia đình nhà chồng.

Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018 sau khi anh chia tay người đẹp Ngô Thiên Ngữ. Người đẹp 29 tuổi được bạn trai dẫn về ra mắt gia đình vào cuối năm 2018 và nhanh chóng “ghi điểm” với những người trong gia đình họ Lâm.

Được biết, tài tử TVB dự định sẽ làm hôn lễ tại 3 nơi là Hồng Kông, Hạ Môn và Quảng Châu để bạn bè, người thân của cả cô dâu và chú rể đều có thể tham dự.Theo truyền thông Trung Quốc, tài tử TVB và người đẹp sinh năm 1990 sẽ tổ chức đám cưới chính thức vào ngày 8/12 tới, đúng sinh nhật của Lâm Phong.

Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y” - 3

Trương Hinh Nguyệt xuất thân là người mẫu nội y, cô bắt đầu đóng phim từ năm 2016. 

Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y” - 4

Trương Hinh Nguyệt sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhờ chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt. 

Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y” - 5
Lâm Phong chuẩn bị tổ chức hôn lễ triệu đô với người mẫu “nội y” - 6

Trương Hinh Nguyệt được Lâm Phong cưng chiều và gia đình nhà chồng yêu mến. 

Mi Vân

Theo Ifeng