Thứ bảy, 11/07/2015 - 17:06

Lâm Tâm Như “chơi sang” cho thú cưng ngồi lên túi Hermes

Dân trí

Mới đây, người đẹp đã hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh thú cưng của mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chú chó của người đẹp không ngồi lên chiếc túi hàng hiệu đắt tiền.

Người hâm mộ nhận ra giá trị của chiếc túi vào khoảng 200.000 Tân Đài tệ (hơn 6.000 USD).

Lâm Tâm Như gặp rắc rối với chó và… hàng hiệu
Lâm Tâm Như gặp rắc rối với chó và… hàng hiệu

Ngôi sao 39 tuổi chỉ muốn vui mừng thông báo với người hâm mộ rằng chú cún cưng của cô đã tăng cân rõ rệt. Nhưng ngay lập tức có một số ý kiến phán xét rằng Lâm Tâm Như đang cố khoe khoang sự giàu có của mình. 

Trước những ồn ào không đáng có này, sao phim Mỹ nhân tâm kế liền lên tiếng trần tình. Người đẹp xứ Đài cho biết cô chỉ đơn giản là muốn chia sẻ một chút thông tin về cuộc sống đời thường để kết nối sâu sắc hơn với người hâm mộ.

"Khi bạn trở thành anh hùng bàn phím để chỉ trích ai đó, hãy nghĩ về việc liệu đối phương sẽ cảm thấy tổn thương thế nào. Trước khi bạn gõ bàn phím, hãy dành chút thời gian để suy nghĩ và cân nhắc lại", Lâm Tâm Như cho biết cô cảm thấy rất buồn vì những lời nhận xét ác ý như vậy.

Người đẹp vốn nổi tiếng yêu động vật
Người đẹp vốn nổi tiếng yêu động vật

Nàng Tử Vy của Hoàn Châu cách cách đã ngấp nghé tuổi 40 nhưng hiện vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Ngôi sao vừa tham dự sự kiện quảng cáo cho một nhãn hiệu đồng hồ. Bất chấp vô số những tin đồn hẹn hò, Lâm Tâm Như đã nhấn mạnh với báo chí rằng cô vẫn còn độc thân.

Lâm Tâm Như là cô nàng độc thân “siêu hot” tại Trung Quốc
Lâm Tâm Như là cô nàng độc thân “siêu hot” tại Trung Quốc

Ngôi sao cũng chia sẻ vào ngày Lễ tình nhân của Trung Quốc (7/7 âm) năm nay, cô sẽ dành tặng cho bố mẹ mình một đôi đồng hồ. Sau đó, ngôi sao sẽ lại “vi vu” trên phim trường cho một dự án mới. Người đẹp Đài Loan cũng thú nhận, mẹ cô đã phát hiện con gái mình có một thói quen “độc” vào dịp Lễ tình nhân đó là tự mua quà cho chính mình. Và bà sẽ “tranh thủ” yêu cầu con gái lựa cho vài món đồ ưng ý.

"Tôi nói rằng tôi thật sự không biết mua gì. Vì tôi đã có mọi thứ tôi cần. Và mẹ lại nói tôi chẳng có anh chàng nào để mua tặng những món quà đó, nên bà sẽ mua hoa cho tôi", Lâm Tâm Như cười khi kể lại. 

Dung Nhi

Theo jj

(Email: giaitri@dantri.com.vn)