Thứ ba, 19/06/2018 - 09:47

Làm thám tử, Hoài Linh “đắt show” không kém khi diễn hài

Dân trí

Vừa được loan tin mở “dịch vụ thám tử” cách đây không lâu, các “đơn đặt hàng” tìm người, vật mất tích dồn dập gửi đến anh. Danh hài dường như cũng đang tất bật chạy show, chẳng kém ở lĩnh vực nghệ thuật.

Trend #timnguoilac những ngày qua đã có những diễn biến vô cùng phức tạp bởi đồng loạt nhiều sao Việt cùng đi lạc, mất tích đầy bí ẩn. Giữa lúc đó, thông tin Hoài Linh mở "dịch vụ thám tử" được xem là "cứu cánh" tuyệt vời. Không chỉ các sao Việt, anh cũng được cư dân mạng "chọn mặt gửi vàng" tới tấp.

Dịch vụ thám tử Hoài Linh
Dịch vụ thám tử Hoài Linh

"Bây giờ tìm người lạc là thứ tồn tại duy nhất, tất cả những cái khác, có hay không, không quan trọng! Đã có dịch vụ thám tử Hoài Linh, lạc gì, mất gì, không phải lo! Comment ngay tại đây!" – dòng trạng thái của diễn viên Việt Anh (Người phán xử) khiến cư dân mạng càng tin tưởng vào dịch vụ thám tử Hoài Linh.

Diễn viên Việt Anh đặt niềm tin vào Dịch vụ thám tử Hoài Linh
Diễn viên Việt Anh đặt niềm tin vào Dịch vụ thám tử Hoài Linh

Bằng chứng là, ngay sau khi đăng tải, đã có rất nhiều người ngỏ lời nhờ Việt Anh giúp đỡ. "Tìm hộ em cái trái tim của em xem nó đang ở đâu", "Tìm con vịt đi lạc giúp nhóm mình với bạn ơi", "Mình đang lạc người yêu, bạn tìm giúp mình đi"... là những bình luận để lại.

Trên cộng đồng mạng, trào lưu nhờ thám tử Hoài Linh giúp đỡ hiện vẫn đang được nối dài. Bạn Nguyễn Linh tỏ ra lo ngại: "Ui sợ thật đấy sao cứ có liên tục người mất tích thế nhỉ ? Nghe nói thám tử Hoài Linh đã xuất hiện và cầu trời ông phá được vụ án này".

Bạn Nhật Anh Trắng chỉ đích danh muốn đi tìm đạo diễn Lê Quân vì đã được hứa sẽ quay cho MV. "Mà dạo này thấy lắm người mất tích quá, không biết thằng bạn tôi có dính líu tới vụ bắt cóc hàng loạt nào không. Nghe nói thám tử Hoài Linh cũng phải vào cuộc rồi, có ai bị lạc mất người thân nữa không thì mau nhờ thám tử tìm hộ đi ạ!!!!".

Dòng trạng thái của Nhật Anh Trắng với hơn 3.700 lượt thích cũng nhận được nhiều bình luận trái chiều: "Vụ gì vậy anh em? Thấy mấy cái này mà chẳng hiểu gì", "hiện tượng '’mất tích’ đang rất phổ biến", "ô lại mất tích? chơi gì lạ vậy?", "mong cháu tìm được đường về"...

Câu chuyện của bạn Như Nguyễn tìm em chồng được mô tả rất chi tiết: "Kêu đi Hardrock với bạn từ hôm qua tới giờ chưa thấy về. Đặc điểm nhận dạng em chồng thân yêu của Như là da trắng mặt xinh, chạy chiếc Kawasaki Z300 màu hường cá tánh. Chắc phải nhờ chú thám tử Hoài Linh, vừa bỏ ánh đèn sân khấu chuyển sang chuyên ngành mới tìm giúp đứa em chồng thân yêu quá".

Sau dòng trạng thái này, đông đảo bạn bè của Như Nguyễn tỏ ra rất quan tâm đến trend #timnguoilac suốt những ngày qua. "Ủa cái gì mà bữa giờ thấy rần rần vậy chị?", "#timnguoilac đang là hot trend à?", "Chú Hoài Linh mở văn phòng thám tử à", "Đang yên đang lành sao ai củng rủ nhau đi lạc hết vậy?", "Tìm được em ấy chưa chế ơi"...

Thế nhưng, trong câu chuyện nhờ thám tử Hoài Linh tìm người lạc, cũng có những tình huống mà chắc chắn danh hài sẽ phải rất đau đầu để có câu trả lời. Như trường hợp của bạn Trường Phan: "Thế giới này đáng sợ quá. Người thân mất tích diễn ra khắp nơi. Mình cũng đang tìm người yêu bị thất lạc 24 năm chưa tìm thấy nên nay phải đi nhờ thám tử Hoài Linh ra tay. Hi vọng tìm được người yêu sớm".

Trước khi chuyện Hoài Linh làm thám tử được cư dân mạng truyền tai nhau đông đảo sao Việt cũng đã lên tiếng nhờ tương trợ.

"Trước đây khi gia đình mình còn khó khăn, đã phải bán một chú cún dễ thương. Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Đó là em cún tên là Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng" – ca sĩ Đức Phúc là người đầu tiên lên tiếng.

Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình
Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình

Ngay sau Đức Phúc, ca sĩ Đại Nhân cũng bày tỏ: "Từ khi ra bài ‘Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ’ xong là bị vận vào người. Bị hack facebook mất tích hơn 10 ngày quay lại thấy sao mà xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ lạc đi nào!".

Câu chuyện của MC Minh Xù khiến cộng đồng mạng rất cảm kích. Anh không chỉ nhờ Hoài Linh tìm giúp mình "6 múi" mà còn ra tay tương trợ: "Nghe đồn chú Hoài Linh dạo này đang chuyển nghề thám tử. Ai có người thân đi lạc thì Xù nhờ chú tìm về giúp cho nha".

Minh Xù nhờ chú Hoài Linh tìm lai 6 múi
Minh Xù nhờ chú Hoài Linh tìm lai 6 múi

Các ngôi sao khác như: BB Trần, CeeJay... cũng kể những câu chuyện khác nhau của mình và nhờ Hoài Linh giúp đỡ.

CeeJay đang lạc mất ‘em’ ấy nhờ thám thử Hoài Linh tìm dùm
CeeJay đang lạc mất ‘em’ ấy nhờ thám thử Hoài Linh tìm dùm

Với số lượng các "đơn đặt hàng" nhờ tìm kiếm bạn bè, người thân, đồ vật... thất lạc như hiện nay một câu hỏi đặt ra không biết danh hài Hoài Linh có đủ thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Có khi nào, anh sẽ tạm ngưng lĩnh vực nghệ thuật một thời gian để chuyên tâm cho công việc mới, hứa hẹn sẽ còn "đắt khách" nhiều hơn nữa.

Mới nhất