Chủ nhật, 18/11/2018 - 00:00

“Lan cave” của Quỳnh búp bê tiết lộ ảnh đăng quang Á hậu 12 năm trước

Dân trí

Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave của “Quỳnh búp bê”) gây bất ngờ khi khoe bức ảnh cô từng đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 12 năm trước.

Bảo Thy tâm sự về cuộc sống của mình trong thời gian gần đây khi cô bước vào ngưỡng 30 tuổi: Thời gian gần đây Thy sống một cuộc sống khác hẳn... Đi học, làm việc, họp hành bước đều bước. Nhưng tới hôm nay mọi thứ đã tạm ổn và Thy thấy nhớ sân khấu rồi, chuẩn bị diễn vài show tưng bừng trước khi đi nước ngoài kết hợp công việc và du lịch cho tới hết tháng 12 luôn. Tuổi 30 của Thy đẹp đẽ và đáng yêu vô cùng! Bởi vậy các bạn đừng sợ phải bước qua hàng 3 nha! Ở hàng này mình mới thật sự chín chắn và hiểu được bản thân mình cần gì, mong muốn điều gì. Vậy nên những quyết định sáng suốt nhất cũng sẽ bắt đầu từ đây đấy.
Bảo Thy tâm sự về cuộc sống của mình trong thời gian gần đây khi cô bước vào ngưỡng 30 tuổi: "Thời gian gần đây Thy sống một cuộc sống khác hẳn... Đi học, làm việc, họp hành bước đều bước. Nhưng tới hôm nay mọi thứ đã tạm ổn và Thy thấy nhớ sân khấu rồi, chuẩn bị diễn vài show tưng bừng trước khi đi nước ngoài kết hợp công việc và du lịch cho tới hết tháng 12 luôn. Tuổi 30 của Thy đẹp đẽ và đáng yêu vô cùng! Bởi vậy các bạn đừng sợ phải bước qua hàng 3 nha! Ở hàng này mình mới thật sự chín chắn và hiểu được bản thân mình cần gì, mong muốn điều gì. Vậy nên những quyết định sáng suốt nhất cũng sẽ bắt đầu từ đây đấy".
Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave của Quỳnh búp bê) gây bất ngờ khi khoe bức ảnh cô từng đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương cách đây 12 năm.
Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave của "Quỳnh búp bê") gây bất ngờ khi khoe bức ảnh cô từng đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hải Dương cách đây 12 năm.
Angela Phương Trinh đã chán tóc dài nên cô đã cắt thành mái tóc ngắn, trong trẻ trung và có phần cá tính nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối với hình ảnh trước đây của diễn viên Bà mẹ nhí.
Angela Phương Trinh đã "chán" tóc dài nên cô đã cắt thành mái tóc ngắn, trong trẻ trung và có phần cá tính nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối với hình ảnh trước đây của diễn viên "Bà mẹ nhí".
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh gây bất ngờ khi công bố thông tin đang yêu Sara Lưu (Ngọc Duyên). Nam nhạc sĩ phủ nhận thông tin Sara Lưu là người thứ 3, anh cho biết đã chia tay người trước (ca sĩ Trang Pháp) được hơn một năm, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng. Điều này cũng khiến nhiều người bất ngờ vì nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chung sống cùng ca sĩ Trang Pháp trong thời gian khá dài nhưng anh chưa từng công khai hay trả lời báo chí về bạn gái Trang Pháp.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh gây bất ngờ khi công bố thông tin đang yêu Sara Lưu (Ngọc Duyên). Nam nhạc sĩ phủ nhận thông tin Sara Lưu là người thứ 3, anh cho biết "đã chia tay người trước (ca sĩ Trang Pháp) được hơn một năm, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng. Điều này cũng khiến nhiều người bất ngờ vì nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chung sống cùng ca sĩ Trang Pháp trong thời gian khá dài nhưng anh chưa từng công khai hay trả lời báo chí về bạn gái Trang Pháp.
Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ trạng thái triết lý: Chọn con tim hay nghe lý trí? Cảm xúc có sức mạnh rất mãnh liệt, nó có thể nâng ta lên, cũng có thể dìm ta xuống bất cứ lúc nào nếu ta để nó dẫn dắt... Đôi lúc lý trí lên tiếng mạnh mẽ là để bảo vệ những trái tim mỏng manh, nhưng trái tim lại thèm được rung động, được nhảy múa. Vì nếu không có những nhịp đập cảm xúc ấy, cuộc sống này thật vô nghĩa phải không?
Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ trạng thái triết lý: "Chọn con tim hay nghe lý trí? Cảm xúc có sức mạnh rất mãnh liệt, nó có thể nâng ta lên, cũng có thể dìm ta xuống bất cứ lúc nào nếu ta để nó dẫn dắt... Đôi lúc lý trí lên tiếng mạnh mẽ là để bảo vệ những trái tim mỏng manh, nhưng trái tim lại thèm được rung động, được nhảy múa. Vì nếu không có những nhịp đập cảm xúc ấy, cuộc sống này thật vô nghĩa phải không?"
Hương Tràm tung ảnh với nụ cười tươi rạng rỡ cùng dòng trạng thái vui vẻ: Dạo này có nhiều thông tin điểm lại khối tài sản của Tràm có được khi ở tuổi 23 là gì? Xin khai thật tất cả vỏn vẹn có được đắt giá nhất nằm trong tấm hình này ạ. Một manh áo tua rua và một nụ cười.
Hương Tràm tung ảnh với nụ cười tươi rạng rỡ cùng dòng trạng thái vui vẻ: "Dạo này có nhiều thông tin điểm lại khối tài sản của Tràm có được khi ở tuổi 23 là gì? Xin khai thật tất cả vỏn vẹn có được đắt giá nhất nằm trong tấm hình này ạ. Một manh áo tua rua và một nụ cười".
Khánh Thi vui mừng vì đang giảm cân thành công sau tin đồn mang thai lần 3, cô chia sẻ: Tớ tự thấy tớ nhẹ đi đôi chút. Tớ đã quay về được với quần jeans yêu thích. Tớ phải về được váy bó ôm eo. Mới đây, bà xã Phan Hiển cũng tiết lộ đã giảm được 4 kg chỉ sau 6 ngày tập luyện.
Khánh Thi vui mừng vì đang giảm cân thành công sau tin đồn mang thai lần 3, cô chia sẻ: "Tớ tự thấy tớ nhẹ đi đôi chút. Tớ đã quay về được với quần jeans yêu thích. Tớ phải về được váy bó ôm eo". Mới đây, bà xã Phan Hiển cũng tiết lộ đã giảm được 4 kg chỉ sau 6 ngày tập luyện.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe quà được bạn bè tặng trong dịp sinh nhật, cô viết: Được anh em bạn dì yêu thương quá đây này! Muốn gãy cả tay,
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe quà được bạn bè tặng trong dịp sinh nhật, cô viết: "Được anh em bạn dì yêu thương quá đây này! Muốn gãy cả tay",
Nhã Phương lộ vòng 2 lớn khi xuất hiện trong video giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của NTK Lê Thanh Hòa. Vào ngày 9/11, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang bầu, sau đó anh phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì đã lỡ lời. Tin đồn Nhã Phương mang thai xuất hiện từ trước khi cô kết hôn, tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi chưa từng lên tiếng chia sẻ về việc này.
Nhã Phương lộ vòng 2 lớn khi xuất hiện trong video giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới của NTK Lê Thanh Hòa. Vào ngày 9/11, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang bầu, sau đó anh phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì đã "lỡ lời". Tin đồn Nhã Phương mang thai xuất hiện từ trước khi cô kết hôn, tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi chưa từng lên tiếng chia sẻ về việc này.
Hotgirl Primmy Trương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 26 bên bạn trai Phan Thành.
Hotgirl Primmy Trương hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 26 bên bạn trai Phan Thành.
Thu Quỳnh (My sói trong Quỳnh búp bê) đăng tải hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm cùng dòng trạng thái thả thính khi khẳng định vẫn độc thân. Kể từ khi ly hôn với diễn viên Chí Nhân hồi tháng 12/2015, cô chưa từng công khai chuyện có người mới.
Thu Quỳnh (My sói trong "Quỳnh búp bê") đăng tải hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm cùng dòng trạng thái "thả thính" khi khẳng định vẫn độc thân. Kể từ khi ly hôn với diễn viên Chí Nhân hồi tháng 12/2015, cô chưa từng công khai chuyện có người mới.
Danh hài Xuân Bắc chụp ảnh selfie đọ độ trẻ trung cùng diễn viên Thu Hà Lá ngọc cành vàng.
Danh hài Xuân Bắc chụp ảnh selfie đọ độ trẻ trung cùng diễn viên Thu Hà "Lá ngọc cành vàng".

Băng Châu