Thứ năm, 12/09/2019 - 10:46

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc”

Dân trí

2 nữ diễn viên “phim Việt giờ vàng” bất ngờ được ví như “chị em song sinh thất lạc đã lâu”. Bảo Thanh từng có lần chia sẻ, người hâm mộ chạy ra xin chữ ký nhưng lại tưởng cô là... Lan Phương.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 1

Nếu như nhìn qua hai nữ diễn viên, nhiều người sẽ lầm tưởng cả hai bằng tuổi nhau mặc dù trên thực tế lại chênh lệch độ tuổi. Diễn viên Lan Phương sinh năm 1983, hơn Bảo Thanh 7 tuổi. Cả hai đều là những nữ diễn viên được yêu mến. 

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 2

Thời gian này, Lan Phương được nhắc nhiều với vai diễn trong "Nàng dâu order" còn Bảo Thanh nổi đình nổi đám với "Về nhà đi con".

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 3

Bảo Thanh từng có lần chia sẻ, có một người xin chữ ký cũng như chụp ảnh với cô. Và sau đó người này quay lại hỏi rằng “Em xem phim của chị suốt, chị có phải là chị diễn viên… Lan Phương không?”.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 4

Khi đọ sắc trong một khung hình, hai nữ diễn viên “phim Việt giờ vàng” bất ngờ được ví như “chị em song sinh thất lạc đã lâu”.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 5

Cả hai nói chuyện rất hợp nhau và thường có sự tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 6

Khi hội ngộ cùng Bảo Thanh, "nhà văn Lam Lam" hoá quý cô sang trọng với đầm đen xuyên thấu và kiểu tóc búi cao quý phái.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 7

Kể từ sau “Nàng dâu order”, Lan Phương nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Thêm vào đó, cô luôn biết cách giữ hình ảnh đẹp, nói không với scandal.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 8

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt”.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 9

Lan Phương bày tỏ, sai lầm của phụ nữ là khi kết hôn và sinh con sẽ luôn có một sự tự ti rằng, bản thân đã giảm đi sự hấp dẫn và lười biếng làm mới bản thân, lười biếng chăm chút cho cơ thể mà dồn cả thời gian cho công việc và chăm sóc gia đình con cái.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 10

Phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin, họ biết họ là ai, chiếm lĩnh vị trí nào trong gia đình của mình và khẳng định được nữ quyền trong cuộc sống xã hội. Bạn có thể mập béo, có thể lười biếng chăm chút cho mình nhưng bạn không thể bỏ rơi bản thân, không thể phủ nhận mình đẹp. Bản thân mình không cảm nhận được nội lực của bản thân, đừng mong ai công nhận bạn.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 11

Không muốn gây nhàm chán khi xuất hiện, nữ diễn viên khá cẩn trọng trong việc chọn trang phục và phong cách trang điểm để mỗi lần xuất hiện của cô đều mang đến sự mới mẻ.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 12

Tại VTV Awards 2019, Lan Phương diện đầm dạ hội kết hoa nổi ánh kim. Nữ diễn viên đọ dáng cùng hội mẹ bỉm sữa đình đám như: Nhã Phương và Đan Lê. Bộ ba được dịp trò chuyệm rôm rả về phim, về con cái và về cuộc sống.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 13

Không hẹn nhưng Lan Phương được gặp lại các thành viên của "Cả một đời ân oán" như Hồng Diễm, Hồng Đăng.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 14

Bộ ba còn tạo dáng đầy thú vị, hài hước bên Lương Thanh - "Trà tiểu tam" đang "bị ghét nhất màn ảnh" với phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 15

Lan Phương cho biết, cô không chỉ muốn mang đến cho khán giả những vai diễn chất lượng, những màu sắc riêng biệt mà bản thân cô còn nghiêm khắc trong việc đầu tư hình ảnh.

Lan Phương và Bảo Thanh như “chị em song sinh thất lạc” - 16

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn hay nghĩ, nghệ sĩ xuất hiện nhiều sẽ gây nhàm chám. “Nàng dâu order” muốn phá vỡ định kiến đó bằng chính sức hút và sự đầu từ chăm chút cho bản thân. Nữ diễn viên muốn như tắc kè hoa, luôn biến đổi và luôn tươi mới trong mắt công chúng.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC