Thứ sáu, 24/07/2020 - 05:18

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át

Dân trí

Chia sẻ việc diễn xuất bị các đồng nghiệp khác, đặc biệt là đàn chị Lê Giang lất át, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan.

Lê Dương Bảo Lâm chính thức tung tập 2 của Đệ nhất kỹ nam với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Vẫn là sự góp mặt của những cái tên đình đám trong làng hài như Lê Giang, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, BB Trần,...  tập 2 mang đến nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” về Dương Nhi (Lê Dương Bảo Lâm thủ vai).

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át - 1

Ở tập trước, vì mất đi gương mặt ưu tú nhất mà Lan Nguyệt Phường rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách. Thậm chí, phải đóng cửa. Tuy nhiên trong giây phút quyết định, 'Tú bà' Lê Giang đã bất ngờ nảy sinh ý tưởng mở một đợt tuyển sinh đầy hài hước với sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Phước Lộc..

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át - 2

Dương Nhi bước vào con đường làm kỹ nam và phải gặp gỡ nhiều cô gái với nhiều tính cách khác nhau: một BB Trần đầy bạo lực liên tục bị nam diễn viên đánh đấm tả tơi, một Huỳnh Lập thích văn thơ bị chửi té tát...

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át - 3
Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át - 4

Nam diễn viên không ngại chi kinh phí khủng để có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất bởi anh quan niệm như vậy mới tôn trọng khán giả, người nghe. Không ít sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Khả Như, Tuyền Mập… đánh giá cao sự nỗ lực của đồng nghiệp và mong Lê Dương Bảo Lâm phát huy trong những tập tiếp theo.

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át - 5


Nói về dự án này, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân anh thực hiện như một cách đền đáp sự yêu mến, ủng hộ anh trong những năm qua nên không đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, sự ủng hộ, góp ý của khán giả khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ. Với anh, những lời khen ngợi hay bình luận tích cực đều là những đóng góp quý báu, giúp anh trưởng thành hơn trong nghề và hứa hẹn sẽ là động lực để ra mắt những dự án chất lượng tiếp theo.

Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át - 6

Chia sẻ việc diễn xuất bị các đồng nghiệp khác, đặc biệt là đàn chị Lê Giang lất át trong 2 tập phát sóng, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan.

Với anh, nhân vật Dương Nhi và nhân vật mama do Lê Giang thủ vai là tuyến chính trong tập đầu tiên. Vì vậy việc cả hai tung hứng để tạo ra tình huống hài hước đã nằm trong sự tính toán của anh và ê-kíp.

"Tôi nghĩ tôi và chị Giang hay các nhân vật khác, mỗi người sẽ có một nét diễn xuất sắc nhau và cùng hòa hợp để mang đến một dự án chất lượng. Vì vậy, việc bất kỳ một ai tỏa sáng và tạo được tiếng cười cho người xem cũng là điều đáng mừng".

TH

Từ khóa: