Thứ sáu, 21/08/2020 - 14:02

Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm

Dân trí

Lệ Quyên tiết lộ hình ảnh cô đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa thời điểm tin đồn cả hai có mối quan hệ “mập mờ”. Nữ ca sĩ cho biết nam người mẫu sẽ tham gia vào dự án của mình trong năm nay.

Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm - 1

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên tiết lộ hình ảnh cô đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu và cho biết, cô sẽ chính thức ra mắt một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng người mẫu Lâm Bảo Châu trong thời gian tới.

Đây cũng là dự án thay cho kế hoạch âm nhạc đã dự kiến trước đó nhưng không thể thực hiện vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm - 2

Lệ Quyên chưa tiết lộ chính xác về thời gian ra mắt cũng như các thông tin cụ thể của dự án lần này. Tuy nhiên, cô khẳng định đây là MV được đầu tư hoành tráng mang rất nhiều dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp ca hát hơn 20 năm của mình.

Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm - 3

Dự án lần này của nữ ca sĩ có sự tham gia của nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu với vai trò diễn viên kết hợp cùng Lệ Quyên. Trước đó, Lâm Bảo Châu tiết lộ sự kết hợp này, nhưng đây là lần đầu Lệ Quyên thông tin chính thức về sự kết hợp này.

Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm - 4
Nói về mối quan hệ và sự kết hợp cùng ca sĩ Lệ Quyên, người mẫu Lâm Bảo Châu chia sẻ: “Tôi biết chị Lệ Quyên lâu lắm rồI, từ khi còn nhỏ tôi đã nghe rất nhiều bài hát của chị. Bên cạnh đó, hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật. Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, tôi và chị Quyên nhận được lời mời tham gia đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà tôi mới có cơ hội quen biết một đàn chị làm việc cực kỳ chuyên nghiệp như chị Lệ Quyên”.
Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm - 5

“Tôi cũng học được sự quyết liệt của chị Quyên trong hành động và suy nghĩ. Chị là người có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc", Lâm Bảo Châu chia sẻ thêm.

Lệ Quyên đi ăn cùng người mẫu Lâm Bảo Châu giữa ồn ào tình cảm - 6
Đạo diễn Kwaii Tuấn Anh sẽ là người thực hiện dự án lần này của Lệ Quyên, anh chia sẻ: “Trước đó, tôi đã từng bị hụt một lần được hợp tác với chi Lệ Quyên và luôn đau đáu trong lòng khi nào được hợp tác cùng chị. Từ khi tôi còn nhỏ, gia đình tôi đã đều nghe nhạc của Lệ Quyên. Khi gặp chị ngoài đời tôi thấy áp lực rất nhiều, tuy nhiên chỉ qua cuộc trò chuyện tôi đã có rất nhiều ý tưởng để thực hiện cho sản phẩm này”.

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Thành