Thứ tư, 07/08/2013 - 19:26

Liễu Nham: “Ngực tôi hoàn toàn tự nhiên”

Dân trí

Trước những lời đồn thổi về việc dao kéo vòng một để sở hữu đôi gò bồng đảo ngoại cỡ, Liễu Nham đã lên tiếng khẳng định, ngực của cô là hoàn toàn tự nhiên và đôi lúc người đẹp còn muốn thu nhỏ kích cỡ vòng một.

Liễu Nham hiện là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng giải trí Trung Quốc. Nhắc tới Liễu Nham, người ta không thể quên được những hình ảnh rực lửa, gợi cảm với vòng một ngoại cỡ. Tuy nhiên, trái với những lời đồn đoán cho rằng, cô phẫu thuật thẩm mỹ tăng cỡ vòng một, Liễu Nham khẳng định, đôi gò bồng đảo của cô là hoàn toàn tự nhiên.
 
Liễu Nham: “Ngực tôi là hoàn toàn tự nhiên”
Liễu Nham khẳng định, cô sở hữu "vòng một" hoàn toàn tự nhiên

 

Liễu Nham tiết lộ, cô từng được chuẩn đoán mắc một căn bệnh lạ, có u ở trong tuyến vú nên kích thước vòng một của cô không ngừng phát triển trong mấy năm trở lại đây. Liễu Nham từng trải qua một số ca phẫu thuật để can thiệp vào những khối u này nhưng chưa thành công.

 

Liễu Nham nói rằng, cô sợ khi nhìn vào vết sẹo dài 3mm của mình, cảm giác mệt mỏi khi nằm trên bàn mổ, nghe tiếng dao kéo sắc lạnh. Đến giờ, khối u của cô vẫn không ngừng phát triển sau ca phẫu thuật vào năm 2007. Liễu Nham không muốn trở lại phòng mổ nên giờ quyết định uống thuốc để ngăn chặn sự phát triển của những khối u này.
 
Liễu Nham: “Ngực tôi là hoàn toàn tự nhiên”

 

“Siêu vòng một” nhớ lại khi mới là một cô bé 16 tuổi, cô đã bắt đầu sở hữu một “vòng một” đầy đặn hơn các bạn cùng lứa. Hai năm sau đó, đã rất nhiều lần Liễu Nham được khen ngợi nở nang và gợi cảm. Dẫu vậy, giờ đây vòng một nảy nở lại mang đến cho cô khá nhiều phiền toái.

 

Liễu Nham được xem là một trong những người đẹp gợi tình nhưng cô lại không thích làm biểu tượng sex mà muốn được công nhận là một diễn viên có tài. Chỉ trong vòng 3 năm, Liễu Nham đã nổi tiếng khắp châu Á và kèm theo đó là sự ghen tị đến từ những người phụ nữ khác. “Nhiều người gọi tôi là bình hoa di động, vô cảm,”, Liễu Nham kể lại.

 

Nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc không thích những bộ trang phục đắt tiền. “Sao phải dành quá nhiều tiền của vào quần áo? Thật là phí phạm”, Liễu Nham nói. Theo cô, trang phục quan trọng là mang lại sự tự nhiên, thoải mái cho người mặc. “Tôi thấp nên phải đi giày cao gót. Tôi mặc áo quây vì có một bộ ngực đẹp và trông thon gọn hơn”, Liễu Nham nói thêm.
 
Liễu Nham muốn được xem là một diễn viên có tài chứ không chỉ là một biểu tượng sex


Liễu Nham muốn được xem là một diễn viên có tài chứ không chỉ là một biểu tượng sex
 

Nữ diễn viên 31 tuổi giải thích, trái với suy nghĩ cho rằng, những cô nàng sở hữu bộ ngực “khủng” thường kém thông minh, Liễu Nham đã rất nhiều lần được khen khôn ngoan lanh lẹ. Khởi đầu khá chậm chạp so với những bạn bè cùng lứa nhưng Liễu Nham nổi tiếng và thăng tiến nhanh chóng hơn. Liễu Nham sinh ra và lớn lên tại Hồ Nam. Cô từng theo học ngành Y trước khi bước chân vào làng giải trí.

 

Chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng, Liễu Nham cho hay: “Giống như mẹ tôi, tôi muốn tìm kiếm một người đàn ông trẻ trung và giàu tham vọng để lấy làm chồng”. Cô hé lộ, trong vài năm trở lại đây, rất nhiều người đàn ông giàu có điển trai đã tìm cách theo đuổi cô nhưng Liễu Nham chưa may mắn tìm được “một nửa” phù hợp. 

Liễu Nham muốn được xem là một diễn viên có tài chứ không chỉ là một biểu tượng sex
Liễu Nham muốn được xem là một diễn viên có tài chứ không chỉ là một "biểu tượng sex"
 
Vy Vy