Thứ năm, 26/11/2020 - 08:51

Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới

Dân trí

Mới đây, những hình ảnh Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới đã khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Nhiều người đoán già đoán non về đám cưới không xa.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vướng tin đồn hẹn hò từ lâu nhưng người trong cuộc vẫn chưa bao giờ lên tiếng. Tuy nhiên, trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra hôm 20/11 tại TP.HCM vừa qua, sự xuất hiện của cầu thủ gốc Thái Bình đã khiến nhiều người chắc nịch rằng họ thực sự đang hẹn hò.

Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 1

Hình ảnh Đoàn Văn Hậu tiến về phía sân khấu tặng hoa và nắm tay an ủi bạn gái trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thậm chí, sau khi đêm Chung kết kết thúc, Đoàn Văn Hậu đã tiến về phía sân khấu trao hoa cho bạn gái và còn chủ động nắm tay an ủi người đẹp khi cô không lọt vào Top 5 như kỳ vọng trước đó. Điều này càng khiến nhiều người chắc nịch rằng họ đã chính thức công khai.

Trong buổi tối hôm đó, mặc dù nhiều báo giới tiếp cận Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My để phỏng vấn nhưng cả hai đều từ chối trả lời. Chia sẻ về chuyện này, Doãn Hải My cho biết: "Lúc đó, tôi có xuống sân khấu và cũng là hôm đầu tiên em được gặp gia đình nên tôi dành toàn bộ tâm trí cho người thân.

Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 2
Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 3
Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 4
Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 5

Doãn Hải My lộ ảnh đi thử váy cưới khi chuyện hẹn hò với Đoàn Văn Hậu đang được chú ý.

Tôi thật sự xúc động vì sau nhiều ngày không được gặp người thân và gia đình tôi cũng như vậy. Tôi thật sự không nghe được rõ mọi người hỏi gì cả. Sau khi lên sân khấu, tôi vẫn trả lời cảm xúc của mình khi giành giải Người đẹp tài năng. Vì vậy, không phải tôi cố tình làm lơ mọi người mà vì khi ấy tôi quá xúc động vì đã được gặp gia đình", cô chia sẻ.

Trong buổi họp báo sau đêm Chung kết, có phỏng viên đặt câu hỏi cho Doãn Hải My về mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu nhưng cô cũng từ chối trả lời vì cho đó là chuyện riêng từ, không phù hợp để chia sẻ trong bối cảnh một cuộc họp báo về Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 6
Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 7
Lộ ảnh bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đi thử váy cưới - 8

Người đẹp sinh năm 2001 diện chiếc váy cưới bồng bềnh và nhan sắc rãng rỡ.

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ những hình ảnh Doãn Hải My đi thử váy cưới. Nhiều người phát hiện ra, ngay khi người đẹp sinh năm 2001 chia sẻ bài đăng được 2 phút, Đoàn Văn Hậu đã lập tức vào "thả tim" dưới hình ảnh này.

Phía dưới loạt ảnh, nhiều người đặt ra nghi vấn về một đám cưới sắp diễn ra giữa người đẹp và chàng cầu thủ nổi tiếng. Tuy nhiên, có người bĩnh tĩnh hơn cho rằng đó chỉ là công việc của Doãn Hải My trong vai trò người mẫu.

 Hà Tùng Long