Thứ năm, 23/07/2015 - 09:24

Lộ diện “bạn gái” mới của Sơn Tùng M-TP

Dân trí

Gương mặt nữ mới toanh này sẽ kết đôi cùng Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Sáng 22/7, Sơn Tùng M-TP họp báo giới thiệu dự án âm nhạc Âm thầm bên em sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Đây là dịp hiếm hoi Sơn Tùng M-TP gặp gỡ truyền thông kể từ khi nam ca sĩ nổi tiếng cho đến nay. Sơn Tùng cũng không có mặt ngay từ đầu chương trình mà chỉ xuất hiện trên sân khấu khi buổi họp báo bắt đầu.

Lộ diện “bạn gái” mới của Sơn Tùng M-TP
Được biết, gương mặt mới này cũng được tuyển chọn cẩn thận  để phù hợp với vai chính trong MV sắp tới của Sơn Tùng.

Nam ca sĩ diện trang phục với màu sắc khá nổi bật
Nam ca sĩ diện trang phục với màu sắc khá nổi bật

Sản phẩm âm nhạc lần này được 
Sản phẩm âm nhạc lần này được Slim V (bìa trái) và Long Halo (bìa phải) đảm nhận vai trò sản xuất, hòa âm. Cả hai kết hợp cùng Sơn Tùng với mong muốn ca khúc này sẽ vượt lên tất cả những ca khúc hit trước đó của nam ca sĩ.

Ca sĩ Quỳnh Anh cũng có mặt để hỗ trợ cho chồng - đạo diễn Quang Huy tổ chức buổi họp báo.
Ca sĩ Quỳnh Anh cũng có mặt để hỗ trợ cho chồng - đạo diễn Quang Huy tổ chức buổi họp báo.

Đạo diễn Quang Huy – Quản lý nam ca sĩ cho biết, với dự án Âm thầm bên em sẽ được phát hành một cách khá đặc biệt. Ca khúc Âm thầm bên em không giới thiệu theo cách thông thường như trước, mà diễn ra tại studio bí mật. Sơn Tùng sẽ biểu diễn lần đầu tiên tại đây, buổi giới thiệu ca khúc sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 15h ngày 4/8 trên trang Youtube chính thức của nam ca sĩ. Ngoài ra, 50 fan được chọn để có mặt theo dõi buổi ra mắt đặc biệt này.

Ca sĩ Quỳnh Anh cũng có mặt để hỗ trợ cho chồng - đạo diễn Quang Huy tổ chức buổi họp báo.
Suốt buổi họp báo, Sơn Tùng rất ít phát biểu mà Quang Huy là người đại diện cho nam ca sĩ chia sẻ thông tin dự án và giải đáp những thắc mắc của báo giới. Quản lý nam ca sĩ cho rằng Sơn Tùng chưa đủ kinh nghiệm để trả lời những câu hỏi từ truyền thông.

Với những câu hỏi
Với những câu hỏi nghi vấn khả năng hát live của Sơn Tùng M-TP sau nhiều chương trình trên truyền hình không được đánh giá cao. Đạo diễn Quang Huy thay lời Sơn Tùng chia sẻ: “Mọi người có định kiến hát live phải giống như đĩa. Nhưng quan niệm của tôi, khi khán giả nghe trực tiếp họ phải cảm nhận được sự ngẫu hứng, cảm xúc của người nghệ sĩ. Đây là sự trải nghiệm không thể lặp lại lần thứ hai. Với dự án lần này, tôi muốn mang đến trải nghiệm cho fan chứ không phải chứng minh Tùng live hay hay không. Việc phải đảm bảo chất lượng phần hát là trách nhiệm của cậu ấy. Bản thân tôi tin vào khả năng của Tùng, nhưng cũng mong mọi người hãy thưởng thức thật thoải mái chứ đừng chăm chăm vào việc tìm kiếm các nốt sai, hụt hơi như thế nào”. Ngay sau đó, Sơn Tùng đã hát live ca khúc Anh đã sai để thể hiện “bản lĩnh” của mình trong giọng hát. Phần trình diễn này Sơn Tùng đã tiến bộ hơn trong giọng hát.

Với những câu hỏi
Chuyện catse của Sơn Tùng cũng được quan tâm vì không ít thông tin rằng Sơn Tùng “hét giá” khá cao, ngay cả với những lời mời từ trường học, dành cho học sinh – sinh viên. Ông bầu Quang Huy bác bỏ tin đồn nay: “Có những giai thoại cho rằng Sơn Tùng rất giàu, chạy show không ngừng nghỉ. Nhưng tôi có thể chứng minh cậu ấy diễn không quá 7 show mỗi tháng, mặc dù catse cao bao nhiêu cũng không nhận. Ngoại trừ tháng 5 qua, Tùng phải diễn 10 show vì nợ nhiều lời mời sau The Remix". Đạo diễn nói thêm, Sơn Tùng khác các ca sĩ khác ở chỗ anh hát những gì mình tự sáng tác, nên ngoài thời gian đi diễn Tùng còn phải tái tạo cảm xúc để viết nhạc. Chính vì vậy nam ca sĩ ít có những cuộc gặp gỡ bạn bè và được cho rằng anh sống khép kín.

 “Ít chạy show là cách chúng tôi dưỡng sức cho cậu ấy. Mỗi ngày, Tùng phải tập thể lực, viết nhạc. Có những show rất nhiều tiền nhưng chúng tôi vẫn phải từ chối. Với Sơn Tùng, chúng tôi không đặt lợi ích doanh thu lên hàng đầu mà muốn giúp cậu ấy cống hiến hết khả năng”, Quang Huy cũng chia sẻ cách mà công ty đang muốn xây dựng lại hình ảnh cho Sơn Tùng.

Bài & ảnh: Băng Châu

 

Với những câu hỏi