Thứ tư, 09/10/2019 - 15:20

Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi

Dân trí

Marcus là con trai thứ ba của nữ diễn viên nổi tiếng Trương Bá Chi. Cậu bé chào đời vào tháng 11 năm ngoái nhưng được bà mẹ nổi tiếng giữ gìn hình ảnh và không tiết lộ về cha ruột của cậu bé.

Mới đây, hình ảnh trực diện của bé Marcus lần đầu được hé lộ. Bé Marcus được bảo mẫu bế trong suốt khoảng thời gian làm thủ tục xuất cảnh. Cậu con trai gần 1 tuổi của Trương Bá Chi khá bụ bẫm, trắng trẻo và dễ thương. Nguồn tin cho hay những bức hình này được chụp cách đây một tuần tại sân bay khi nữ diễn viên nổi tiếng đưa các con đi Nhật Bản du lịch.

Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi - 1

Marcus, con trai thứ ba của Trương Bá Chi, lần đầu lọt vào ống kính của giới săn tin. 

Trương Bá Chi công khai chuyện sinh con trai thứ ba vào tháng 12 năm ngoái sau gần 6 năm làm mẹ đơn thân. Từ khi con trai chào đời, Trương Bá Chi chưa bao giờ tiết lộ về cha ruột của con trai mặc dù có tin đồn cho rằng, cậu bé là kết quả mối tình giữa Trương Bá Chi và một đại gia giàu có nhiều tuổi ở Singapore. Bé Marcus mang họ mẹ và sống cùng mẹ và hai anh trai cùng mẹ khác cha từ khi chào đời. Trước mọi thắc mắc, ngôi sao nổi tiếng chỉ im lặng.

Nữ diễn viên 38 tuổi đã quay lại làm việc không lâu sau khi con trai thứ ba chào đời. Cô không đóng phim mà tập trung tham gia các show truyền hình và các sự kiện. Trương Bá Chi từng trải qua một cuộc hôn nhân ồn ào với nam diễn viên Tạ Đình Phong. Cặp đôi chính thức ly hôn năm 2011 và hai con trai sống với Trương Bá Chi.

Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi - 2

Trương Bá Chi đang đưa ba con trai đi du lịch tại Nhật Bản.

Gần 8 năm qua, Trương Bá Chi lặng lẽ nuôi và chăm sóc hai con trai trong khi chồng cũ đang hạnh phúc bên diva Hồng Kông - Vương Phi. Tạ Đình Phong nhiều lần bị chỉ trích là người cha vô tâm, vô trách nhiệm khi bỏ rơi hai con trai cho vợ cũ. Ngoài việc theo kỳ hạn gửi tiền trợ cấp, Tạ Đình Phong rất hiếm khi đến gặp các con, ngay cả khi con vào viện hay tổ chức sinh nhật. Trong khi đó, Tạ Đình Phong sẵn sàng giúp đỡ con riêng của bạn gái nhưng lại thờ ơ với chính con đẻ.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, cậu con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi - Lucas đã chê trách cha ruột: “Cháu và em trai rất hiếm khi gặp được bố. Bố luôn bận rộn với công việc và chỉ có mẹ là ở bên cạnh chúng cháu. Cháu không hối hận khi bố mẹ chia tay bởi bố không xứng với mẹ”.

Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi - 3

Trương Bá Chi tận tuỵ chăm sóc và dạy dỗ hai con trai. 

Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi - 4

Trong khi Tạ Đình Phong bị chỉ trích vô tâm với con trai vì mải yêu đương. 

Mi Vân

Theo Ifeng