Thứ tư, 14/08/2019 - 08:12

Lộ diện em trai tài giỏi của danh hài Chiến Thắng

Dân trí

Danh hài Chiến Thắng mới đây đã tiết lộ về người em trai nuôi tài giỏi mà anh rất yêu mến.

Danh hài Chiến Thắng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng ở miền Bắc. Anh từng tham gia nhiều chương trình như: “Táo quân”, “Gặp nhau cuối tuần”… và các phim hài Tết: “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”…

Nổi tiếng và giàu có nhưng đường tình của anh khá “lận đận”, Chiến Thắng còn khiến khán giả “đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác” với những chuyện tình mà theo anh giải thích: “Tôi không bao giờ muốn lên báo chia sẻ chuyện tình yêu, nay yêu cô này, mai yêu cô kia và cũng không ai muốn chuyện tình cứ vỡ tan nhưng có lẽ do số”.

Lộ diện em trai tài giỏi của danh hài Chiến Thắng - 1

Chiến Thắng rất tự hào về người em trai nuôi của mình.

Tuy nhiên, ngoài chuyện tình yêu “ồn ào” thì ít ai biết danh hài Chiến Thắng còn có một người em trai nuôi mà anh rất tự hào. Được biết, em trai Chiến Thắng tên là Đoàn Khánh Huy sinh năm 1995.

Chiến Thắng chia sẻ, Đoàn Khánh Huy chính là fan ruột của anh và anh đã nhận Huy làm em trai của mình.

Cơ duyên khiến hai anh em gặp nhau được Chiến Thắng kể: “Tôi bị mất facebook và qua một cô ca sĩ cũng từng được Huy giúp làm được facebook chính chủ giới thiệu, kết nối để tôi và Huy gặp nhau. Ấn tượng ban đầu là Huy gặp tôi và nói: Ôi! Anh Chiến Thắng, em hâm mộ và theo dõi anh từ lâu lắm, từ ngày còn bé, giờ mới được gặp thần tượng của mình đấy ạ”.

Lộ diện em trai tài giỏi của danh hài Chiến Thắng - 2

Đoàn Khánh Huy tâm sự: “Anh Thắng là người nổi tiếng nhưng lại rất giản dị và chân phương”.

Sau đó anh đã nhờ Huy lấy lại facebook và từ đó cả hai trở nên thân thiết. Chiến Thắng cũng tiết lộ, Huy tốt nghiệp trường chuyên về công nghệ thông tin nên rất giỏi về IT.

Được biết, trong showbiz Đoàn Khánh Huy cũng khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và anh đã nhiều lần giúp đỡ các sao Việt làm được tích xanh facebook, cũng như lấy lại được facebook đã mất.

Danh hài Chiến Thắng cũng nhiều lần chia sẻ về người em trai nuôi đầy tự hào của mình.

Về phía Đoàn Khánh Huy tâm sự, anh ấn tượng đầu tiên khi gặp thần tượng của mình: “Anh Thắng là người nổi tiếng nhưng lại rất giản dị và chân phương. Anh nói chuyện rất gần gũi và không bao giờ tạo khoảng cách”.

Lộ diện em trai tài giỏi của danh hài Chiến Thắng - 3

“Anh Thắng cũng rất dễ thương, giờ trong showbiz nghệ sĩ nào mất facebook thường giới thiệu qua tôi đấy”, chàng trai quê Thái Bình nói.

Được biết, Đoàn Khánh Huy đã làm tích xanh cho các ca sĩ như: Bích Phương, ca sĩ “Tuyệt đỉnh song ca” Bùi Thị Thúy, bạn gái Công Lý…

PV