Thứ năm, 03/03/2016 - 09:24

Lộ thiệp cưới, teaser gây sốt của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

Dân trí

Nếu như ngày 29/2, Victor Vũ đăng teaser lấp lửng không một dòng đề tựa về một sự kiện đặc biệt với Đinh Ngọc Diệp sẽ diễn ra vào ngày 12/3 khiến mọi người bán tín bán nghi thì mới đây nhất, một người bạn của đã đăng hình ảnh thiệp cưới với thời gian địa điểm rõ ràng của cặp đôi.

Teaser gây sốt do Đạo diễn Victor Vũ đăng tải dấy lên tin đồn cặp đôi sắp kết hôn.

Teaser với những góc máy và tạo hình tuyệt đẹp do Victor Vũ thực hiện chỉ có sự xuất hiện duy nhất của Đinh Ngọc Diệp. Không gian ma mị và âm thanh đầy bí ẩn khiến người xem tò mò. Đặc biệt nhiều khán giả yêu thích phim của Đạo diễn Victor Vũ đã bình luận họ rất mong chờ bộ phim chính thức ra mắt. Ở cuối đoạn teaser còn hiện lên ngày giờ chính thức của sự kiện đặc biệt: 12/3/2016.

Tuy nhiên có người tinh ý đã đặt câu hỏi dành cho Đạo diễn Victor Vũ rằng, đây có phải là teaser đám cưới không. Victor Vũ giữ thái độ im lặng không trả lời khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Trước đó, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đã có lễ hỏi với những khoảnh khắc ngọt ngào, nhiều cảm xúc và đầy tình yêu của cả 2 với sự chứng kiến của bạn bè và hai họ vào ngày 4/10/2015. Tất cả khán giả và bạn bè đều cảm thấy bất ngờ về lễ ăn hỏi của Đinh Ngọc Diệp, bởi trước đó hai người chưa từng công khai chuyện tình cảm.

Cặp đôi nắm chặt tay nhau trong lễ ăn hỏi.
Cặp đôi nắm chặt tay nhau trong lễ ăn hỏi.

Victor Vũ được biết đến là đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Việt Nam hiện nay. Về nước lập nghiệp hơn 7 năm nay, Đạo diễn sinh năm 1975 đã cho ra mắt 9 bộ phim, trong đó Cô dâu đại chiến, Scandal, Quả tim máu và gần đây nhất là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nhận được sự yêu mến của công chúng.

Sau này báo chí tìm hiểu mới biết, trước khi làm lễ đính hôn vào ngày 4/10, Vitor Vũ đã dành thời gian toàn lực cho phim điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Dù Đinh Ngọc Diệp không đảm nhận vai diễn nhưng thường xuyên có mặt chăm lo cho cả đoàn với vai trò trợ lý đặc biệt.

Chính vì vậy, khán giả càng có cơ sở tin tưởng rằng cặp đôi tiếp tục muốn giữ bí mật thông tin đám cưới vào phút chót.

Tuy nhiên, mới đây nhất, một người bạn đã chia sẻ hình ảnh tấm thiệp cưới cầu kỳ với ngày giờ trùng với thông tin được đưa ra trong teaser gây sốt của Victor Vũ. Theo đó hôn lễ của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra tại TP HCM vào ngày 12/3/2016. Giờ đón khách là 18h và khai tiệc lúc 19h.

Lộ thiệp cưới, teaser gây sốt của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ - 2

Chia sẻ với PV Dân trí, NTK Phạm Đặng Anh Thư - người bạn thân thiết của Đinh Ngọc Diệp - đảm nhận vai trò đạo diễn dạ tiệc cưới cưới cũng như thiết kế trang phục cưới của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận. Trước đó, Anh Thư cũng là người thiết kế trang phục áo dài cho Victor Vũ - Ngọc Diệp trong lễ hỏi.

Vốn là người kín tiếng nên cả hai đều giữ bí mật về chuyện kết hôn. Chỉ bạn bè thân thiết mới biết thông tin về sự kiện quan trọng cuộc đời của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp khi thiệp cưới được gửi đến tận tay.

Là một Đạo diễn nổi tiếng với những ý tưởng sáng tạo, Victor Vũ cũng đầu tư đầy công phu cho tấm thiệp cưới của mình. Có thể thấy mẫu thiệp cưới được thiết kế sang trọng, trang nhã theo phong cách hoàng gia phương Tây.

NTK Anh Thư cho biết, tấm thiệp được chính cặp đôi lên ý tưởng và thực hiện đầy tâm huyết. Lật mở thiệp cưới, bên trong là một tấm ảnh vẽ chân dung của Victor Vũ - Ngọc Diệp trong trang phục cưới đang hạnh phúc bên nhau cùng hướng về tương lai.

Hình ảnh của cả hai được mang đậm dấu ấn cổ điển của thập niên những năm 1920 từng được khán giả biết đến qua bộ phim "Gatsby". Riêng phần nội dung thông báo về thời gian, địa điểm của sự kiện được in trang trọng và theo phom mẫu quen thuộc. Bên cạnh đó, một cuốn sổ nhỏ xinh yêu là món quà được đính kèm bên trong mà cô dâu chú rễ muốn gửi tặng khách mời.

Công chúng đang rất mong chờ vị Đạo diễn nổi tiếng của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh công bố chính thức những thước phim tình yêu của riêng cuộc đời mình.

Hình ảnh tấm thiệp cưới cầu kì của cặp đôi

Lộ thiệp cưới, teaser gây sốt của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ - 3

Lộ thiệp cưới, teaser gây sốt của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ - 4

Lộ thiệp cưới, teaser gây sốt của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ - 5

Lộ thiệp cưới, teaser gây sốt của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ - 6

Phương Nhung