Thứ hai, 01/07/2019 - 09:38

Loạn tin đồn liên quan tới vụ ly hôn của Song Hye Kyo

Dân trí

Đến thời điểm này, đã có rất nhiều thông tin không chính thống xung quanh mối quan hệ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, khiến fan vô cùng lo lắng và bức xúc. Đỉnh điểm là tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình và có thai với bạn diễn…

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Song Hye Kyo ngoại tình

Tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn đã được một số tờ báo của Trung Quốc đăng tải vào cuối tuần vừa rồi. Sau đó, một số nguồn tin từ Trung Quốc tiếp tục “thêu dệt” thông tin Song Joong Ki trả lời phỏng vấn và phủ nhận chuyện Song Hye Kyo lừa dối. Song, fan của Song Joong Ki đã khẳng định rằng, không có bài phỏng vấn nào với nam diễn viên “Hậu duệ Mặt trời” được thực hiện từ sau tuyên bố ly hôn.

Loạn tin đồn liên quan tới vụ ly hôn của Song Hye Kyo - 1

Rất nhiều tin đồn xoay quanh vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã được “thêu dệt” dù cả hai người trong cuộc đều chưa lên tiếng.

Công ty quản lý của - Park Bo Gum, người bị lôi vào vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã phủ nhận anh liên quan tới chuyện ly hôn của đàn anh. Park Bo Gum là bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim “Encounter”. Kể từ tuyên bố ly hôn đến nay, Song Joong Ki và luật sư của mình chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào khác. Do vậy, nguyên nhân thật sự khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đến giờ vẫn không ai biết.

Ngày 30/6 vừa rồi, tờ TV Chosun đã có bài phỏng vấn độc quyền với ký giả họ Shin, người đã đưa tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Người này cũng khẳng định rằng, Song Hye Kyo không ngoại tình với đàn em Park Bo Gum bởi cô từng lên kế hoạch sinh con cho Song Joong Ki sau khi hoàn thành xong bộ phim “Encounter”. Tại một sự kiện ở Singapore hồi tháng 4 vừa rồi, Song Hye Kyo cũng thổ lộ rằng, cô dự định sẽ không đóng phim để tập trung cho gia đình. Tuy nhiên, ký giả họ Shin cho hay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã rời khỏi “tổ ấm” chung của họ trước khi thông báo ly hôn.

Loạn tin đồn liên quan tới vụ ly hôn của Song Hye Kyo - 2

Cho đến thời điểm này kể từ sau thông báo ly hôn, Song Joong Ki chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào liên quan tới Song Hye Kyo.

Phân chia khối tài sản khổng lồ 100 tỷ Won hậu ly hôn

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sở hữu khối tài sản chung lên tới 100 tỷ Won (tương đương khoảng 2000 tỷ VNĐ). Việc phân chia tài sản hậu ly hôn của cặp đôi “vàng” làng giải trí xứ Hàn cũng là điều khiến người hâm mộ quan tâm.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn vào năm 2017 và tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2109 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trong 2 năm chung sống, họ đồng sở hữu nhiều tài sản có giá trị, phần lớn là bất động sản. Chính vì vậy, điều quan trọng trong thủ tục ly hôn của cặp tình nhân nổi tiếng xứ Hàn chính là việc phân chia tài sản.

Loạn tin đồn liên quan tới vụ ly hôn của Song Hye Kyo - 3

Song Hye Kyo cũng giữ im lặng trước cơn bão tin đồn. 

Kênh truyền hình Channel A cho hay, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đệ đơn hòa giải ly hôn, chứ không phải thỏa thuận ly hôn, điều này đồng nghĩa với việc cả hai chưa đồng thuận trong một số chi tiết nhất định. Vì chưa có con chung nên việc phân chia tài sản có lẽ là điểm khó khăn nhất đối với Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Song Joong Ki thu nhập khoảng 40 tỷ Won (34,6 triệu USD) chỉ từ các hợp đồng quảng cáo. Anh cũng đầu tư khá nhiều tiền vào bất động sản với việc mua một căn vila với giá 2,5 tỷ Won (2,2 triệu USD), một căn nhà ở Itaewon giá 10 tỷ Won (8,6 triệu USD). Ngoài ra, vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn mua một căn nhà mới ngay sau khi kết hôn nhưng chưa dọn đến đó ở.

Song Hye Kyo sở hữu rất nhiều bất động sản lớn tại Seoul. Trong đó, một ngôi nhà của Song Hye Kyo mua vào năm 2004 với giá 5 tỷ Won (4,3 triệu USD) hiện lên tới 10 tỷ Won (8,6 triệu USD). Cô còn nắm trong tay một vila giá 3 tỷ Won (2,6 triệu USD) và một ngôi nhà giá 9,2 tỷ Won (7,9 triệu USD). Ngoài ra, nữ diễn viên 38 tuổi còn có 3 căn nhà giá trị ước tính 20,6 tỷ Won (17,8 triệu USD) tại Samseongdong và một căn nhà ở New York, Mỹ trị giá 1,7 triệu USD.

Song Joong Ki thông báo ly hôn Song Hye Kyo

Mi Vân

Theo Pop/Chosun