Thứ bảy, 05/05/2018 - 03:30

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám

Dân trí

Bà mẹ hai con Olga Kamenetskaya đến từ Kiev, Ukraine đã khiến rất nhiều fans hâm mộ phải trầm trồ khi cho ra đời loạt búp bê được tạo tác dựa trên chính những tên tuổi hạng A của Hollywood.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 1.

Tạo hình của Jennifer Lawrence trong bộ phim "Đấu trường sinh tử" đã được búp bê của Olga Kamenetskaya tái hiện trọn vẹn, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ, cuốn hút.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 2.

Búp bê bé gái với mái tóc ngắn dễ thương được Olga Kamenetskaya lấy cảm hứng từ chính nữ diễn viên nổi tiếng Natalie Portman.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 3.

Ai bảo búp bê thì không thể sắc sảo và quyền lực? Búp bê  Robin Wright không chỉ thể hiện trọn vẹn nét cá tính của nữ diễn viên này mà trông còn có phần thông minh, cuốn hút hơn cả nguyên mẫu.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 4.

"Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen trong loạt phim "Trò chơi vương quyền" cũng được đưa vào bộ sưu tập. Mái tóc bạch kim, vầng trán cao ngạo, cặp mắt xanh huyền hoặc và đôi môi mềm mại tựa cánh hồng đều đã được búp bê của Olga Kamenetskaya thể hiện rất trọn vẹn.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 5.

Búp bê của Emma Watson cũng trông khá giống với nguyên mẫu. Tuy nhiên, trông cô búp bê này có phần hơi "dừ" và chắc phải hơn Emma Watson ở ngoài đời thật cả chục tuổi.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 6.

Cậu bé phù thủy Harry Potter phiên bản búp bê cũng không nhận được quá nhiều lời khen. Trông có vẻ cứng rắn và già dặn hơn nguyên mẫu nhưng búp bê của Olga Kamenetskaya vẫn xứng đáng được ghi nhận.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 7.

Còn đây là ngôi sao tai tiếng Kevin Spacey với vai diễn nổi tiếng trong phim "House of Cards". Và trông Kevin Spacey phiên bản thu nhỏ này cũng rất uy quyền, đạo mạo.

Loạt búp bê mỹ nhân có nguyên mẫu từ các sao đình đám - Ảnh 8.

Còn đây là nghệ sĩ tài hoa Olga Kamenetskaya với bộ sưu tập ấn tượng. Trong thời gian tới, nếu tiếp tục nhận được sự hưởng ứng từ mọi người, Olga Kamenetskaya hứa hẹn sẽ "trình làng" thêm thật nhiều sản phẩm búp bê người nổi tiếng khác.

Dung Nhi

Theo DM