Thứ sáu, 12/07/2019 - 12:18

Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng

Dân trí

Trong khi có nhiều người luôn ao ước được trở nên nổi tiếng thì lại có không ít ngôi sao sẵn sàng rời xa danh vọng để bước sang trang mới của cuộc đời.

Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 1
Sau vai diễn trong loạt phim “Game of thrones” đình đám, Jack Gleeson đã quyết định từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và lựa chọn quay lại trường học làm một sinh viên bình thường.
Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 2
Từng nổi tiếng với vô số bộ phim tình cảm hài, gia đình, Jeff Cohen khi lớn lên lại làm việc ở một công ty luật mang tên Cohen & Gardner LLP do chính Jeff Cohen là người đồng sáng lập.
Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 3
Từng là gương mặt quen thuộc của dòng phim tình cảm lãng mạn tuổi học trò, Amanda Bynes giờ đây cũng đã không còn liên quan gì tới nghiệp diễn và chỉ tập trung vào mảng kinh doanh thời trang.
Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 4
Ariana Richards, sao nhí của bộ phim “Jurassic park” cũng rời xa bộ môn nghệ thuật thứ bảy để tập trung làm một hoạ sĩ vẽ tranh chân dung.
Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 5
Sao mai một thời Charlie Korsmo thì đã nói lời giã biệt với Hollywood từ lâu và giờ đây, Charlie Korsmo đã là một luật sư có tiếng tốt nghiệp tại Đại học Yale danh giá.
Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 6
Shirley Temple từng là sao nhí nổi tiếng bậc nhất Hollywood khi đã góp mặt trong 44 bộ phim. Tuy nhiên, áp lực từ hào quang nghệ thuật đã khiến cho Shirley Temple giải nghệ khi mới 22 tuổi và sau đó, Shirley Temple đã chuyển hướng sang hoạt động ngoại giao, chính trị. Dấu ấn nổi bật nhất của Shirley Temple trong những năm về sau là bà đã từng làm đại sứ Hoa Kỳ tại Ghana và Tiệp Khắc.
Loạt sao vẫn “sống khoẻ, sống đẹp” dù rời xa hào quang nổi tiếng - 7

Sau khi bén duyên với Hollywood qua bộ phim kinh điển “The Shining” của đạo diễn lừng danh Stanley Kubrick, chẳng ai có thể ngờ được rằng “cậu nhóc” Danny Lloyd sau này lại trở thành một giáo sư sinh vật học.

Dung Nhi

Theo BR

Từ khóa: