Thứ hai, 03/03/2014 - 10:30

Lựa chọn hoàn hảo quà tặng cho bạn gái ngày 8/3

Dân trí

Từ ngày 1/3–8/3, tất cả khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua Voucher 8/3 đặc biệt do Eva de Eva phát hành để mua sắm các sản phẩm thời trang của hãng.

Đây sẽ làm lựa chọn quà tặng ý nghĩa nhất để tặng phái nữ trong ngày 8.3 dành cho tất cả mọi người.
 
Nắm bắt được sở thích tặng quà của chị em dịp 8.3, Eva de Eva gợi ý tới phái đẹp và các đấng mày râu một lựa chọn tinh tế rất đúng mong muốn thiết thực dành cho chị em, đó là món quà Voucher mua hàng 8/3 của Eva de Eva phát hành với thiết kế độc đáo vừa như một tấm thiệp chúc mừng tràn ngập sắc hoa và còn là món quà tặng ý nghĩa mà tất cả các chị em đều yêu thích. Tất cả khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua những Voucher 8.3 này. Mức ưu đãi sẽ lên tới 30% -  35% đối với những khách hàng có thẻ Vip các hạng Gold và Diamond của Eva de Eva.
 
Đây thực sự sẽ là lựa chọn hoàn hảo được các chị em yêu thích nhất trong ngày 8.3 năm nay. Xem thêm: Website: www.evafashion.com.vn     
                                                                                                                                                              
 
Cũng trong tháng 3 này, Eva de Eva sẽ ra mắt BST “ Floral Srping “  với gam màu chủ đạo trắng hồng tạo nên vẻ ngọt ngào, duyên dáng cho từng mẫu thiết kế, tựa như dẫn dắt người thường lãm vào một khu vườn mùa xuân căng tràn sức sống. Những mẫu thiết kế nằm trong BST này sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 3 trên hệ thống Eva de Eva toàn quốc.
 Hình ảnh BST Minh Triệu “ Floral Spring”:
 
H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


 

 

H.T