Thứ ba, 09/07/2019 - 04:10

Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc”

Dân trí

Cuộc sống vốn có không ít “khuôn vàng, thước ngọc” để soi chiếu cách ứng xử hằng ngày. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ngôi sao nổi tiếng sẵn sàng đi ngược lại định kiến thông thường để “chạm tay vào hạnh phúc”.

Kylie Jenner bế con ra phố
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 1

Mang thai rồi sinh con khi mới 20 tuổi nhưng Kylie Jenner vẫn có thể vừa làm mẹ, vừa kiếm tiền và thậm chí còn trở thành triệu phú trẻ tuổi nhất lịch sử, phá vỡ cả kỷ lục cũ của Mark Zuckerberg.

Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 2
Ít ai biết rằng Chris Hemsworth ít hơn bà xã tới 7 tuổi nhưng chuyện tình “phi công trẻ - máy bay bà già” này vẫn gặt hái được quả ngọt với cuộc hôn nhân hạnh phúc và sự ra đời của 3 nhóc tì kháu khỉnh.
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 3
Làng giải trí vốn lắm thị phi nên nhiều người vẫn suy nghĩ rằng “cậu ấm, cô chiêu” nhà sao thường sẽ hư hỏng, đổ đốn. Vậy nhưng, Victoria Beckham đã dạy con theo một phương pháp cởi mở mà lại rất đúng đắn. Bà Becks sẵn sàng mang con gái nhỏ tới xem trình diễn thời trang rồi lại cho con trai cả đưa bạn gái đến sống chung trong gia đình. Luôn cổ vũ, truyền cảm hứng cho các con theo đuổi đam mê thay vì khắt khe, kìm hãm, Victoria Beckham quả thực là một bà mẹ đáng ngưỡng mộ.
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 4

Kylie Minogue đã một mình chống chọi với căn bệnh ung thư vú, làm việc chăm chỉ, gặt hái thành công và chưa bao giờ kết hôn. Vậy nhưng, nữ ca sĩ vẫn truyền cảm hứng cho rất nhiều người và cho thấy một người phụ nữ có thể độc lập, tự chủ đến nhường nào.

Kylie Minogue trình diễn cuốn hút
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 5
Khi lớn lên, mọi người thường có xu hướng “thanh niên nghiêm túc” và để mất đi nhiều khoảnh khắc vui đùa tinh nghịch. Vậy nhưng, Hugh Jackman rồi cả Ryan Reynolds đều duy trì được khiếu hài hước bất chấp tuổi tác và lúc nào cũng thích chọc cười người hâm mộ.
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 6
Emma Watson đã không còn là cô phù thuỷ nhỏ bước ra từ loạt phim “Harry Potter”. Thay vào đó, nữ diễn viên đã trở thành Đại sứ thiện chí Phụ nữ cho Liên Hợp Quốc và tham gia vận động hàng loạt phong trào bình đẳng giới tính. Những ai còn cho rằng phụ nữ thường mong manh, yếu đuối thì chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại khi chứng kiến sự mạnh mẽ cùng quyết tâm của Emma Watson.
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 7
Leonardo DiCaprio năm nay đã 44 tuổi nhưng vẫn “độc thân vui tính”. Dù chưa từng kết hôn nhưng chàng Leo lại luôn có những bóng hồng xinh đẹp làm bạn bên cạnh, kéo theo không ít điều tiếng trăng hoa khác. Tuy nhiên, Leonardo DiCaprio lại là một diễn viên ưu tú và là một người bạn, người tri kỷ đáng tin cậy của Kate Winslet, kể từ sau khi cả hai hợp tác trong tuyệt phẩm “Titanic”.
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 8
“Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời” nên khi Lady Gaga bất ngờ trở nên nền nã, nữ tính, nhiều fans hâm mộ chỉ coi đây là chuyện “một sớm, một chiều”. Vậy nhưng, Lady Gaga đã thực sự thay đổi phong cách từ “mẹ quái vật” sang một hình tượng trưởng thành, đằm thắm hơn nhiều.
Mặc kệ “bia miệng”, loạt sao đình đám vẫn “chạm tay vào hạnh phúc” - 9
“Không ai tắm hai lần trong cùng một dòng sông” và chuyện yêu lại người cũ thực sự là vô cùng… mạo hiểm. Vậy nhưng, The Weeknd và Bella Hadid lại chấp nhận nghe theo tiếng gọi con tim để một lần nữa thắp lửa tình yêu bên nhau.

Dung Nhi

Theo BR