Thứ năm, 12/09/2019 - 13:15

Maddox nói gì về mối quan hệ xa cách với cha nuôi Brad Pitt?

Dân trí

Maddox, cậu con trai nuôi của Angelina Jolie, lần đầu tiên tiếng về mối quan hệ với cha nuôi Brad Pitt. Maddox và Brad từng có cuộc tranh cãi nảy lửa trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ vào năm 2016 và là nguyên nhân khiến Angelina quyết tâm ly hôn với Brad.

Maddox lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt

Maddox là cậu con trai nuôi đầu tiên của Angelina Jolie. Cậu bé 18 tuổi từng được cho rằng có mối quan hệ căng thẳng với Brad Pitt và là nguyên nhân khiến nữ diễn viên nổi tiếng quyết định đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 2 năm vợ chồng. Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi từ một trại mồ côi ở Campuchia. Sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt thành một cặp, cậu bé mang họ Jolie Pitt thay vì Jolie trước đó.

Hiện tại, cậu bé 18 tuổi là chỗ dựa tinh thần lớn với mẹ và các em. Theo một nguồn tin, từ khi cha mẹ trở nên căng thẳng và ly hôn, Maddox gần như không còn giữ quan hệ với Brad Pitt. Trong 3 năm qua, cậu từ chối gặp Brad Pitt trong khi 5 đứa trẻ còn lại mang họ Jolie Pitt vẫn gặp gỡ Brad Pitt thường xuyên.

Maddox nói gì về mối quan hệ xa cách với cha nuôi Brad Pitt? - 1

Maddox (phải) lạnh nhạt khi nhắc đến cha nuôi, Brad Pitt. 

Trong tuần này, lần đầu tiên, Maddox nhắc đến mâu thuẫn tin đồn giữa cậu và Brad Pitt trong bài phỏng vấn tại trường đại học Yonse, Hàn Quốc. Cuối tháng 8 vừa rồi, Maddox đã quyết định theo học đại học ở Hàn Quốc vì đam mê mãnh liệt với văn hoá của quốc gia châu Á này.

Maddox nói: “Tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra” như muốn lảng tránh câu hỏi về sự việc trên chuyến bay năm 2016. Con trai lớn của Angelina Jolie cũng chỉ trả lời: “Chuyện gì phải xảy ra, thì cũng xảy ra rồi” khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai cha con hiện tại.

Cậu con trai cả của ngôi sao nổi tiếng cũng tiết lộ thêm rằng, cuộc sống sinh viên của cậu tại Hàn Quốc đang rất tuyệt bởi Yonsei là một ngôi trường thú vị. Được biết, Brad Pitt chỉ hay tin về việc Maddox học đại học tại Hàn Quốc thông qua các phương tiện truyền thông.

Maddox nói gì về mối quan hệ xa cách với cha nuôi Brad Pitt? - 2

Một nguồn tin cho hay, Brad Pitt và con trai lớn Maddox không còn duy trì quan hệ từ năm 2016. 

Một nguồn tin thân cận cho biết, mối quan hệ của Brad Pitt và Maddox gần như không tồn tại sau vụ việc căng thẳng trên máy bay vào năm 2016. Brad Pitt khi đó đã bị điều tra vì bị nghi ngờ có hành vi bạo lực với con trai lớn nhưng sau đó anh được minh oan. Kể từ đó, Maddox cắt đứt quan hệ với cha nuôi. “Maddox không còn nghĩ mình là con trai của Brad”, một nguồn tin kể lại.

Angelina Jolie và Brad Pitt còn có 5 đứa con nữa, gồm 2 con nuôi và ba con ruột. 5 đứa trẻ này vẫn gặp gỡ Brad Pitt sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood đã thống nhất quyền nuôi con và hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 4/2109, sau gần 3 năm tranh cãi.

Maddox nói gì về mối quan hệ xa cách với cha nuôi Brad Pitt? - 3

Angelina Jolie hạnh phúc bên 6 đứa con hậu ly hôn. 

Mi Vân

Theo DM

Từ khóa: