Thứ tư, 04/09/2019 - 11:30

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của "hoa đán" TVB Thái Thiếu Phân

Dân trí

Dù là một minh tinh nổi tiếng của làng giải trí xứ hương cảng, nhưng khoảng thời gian hạnh phúc và bình yên nhất của Thái Thiếu Phân chính là được nắm tay con tới trường. Cô đang mang thai đứa con thứ ba ở tuổi 43.

Thái Thiếu Phân là một người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kong. Sau 20 năm làm việc miệt mài, Thái Thiếu Phân giờ đây dành phần lớn thời gian cho gia đình và hai cô con gái. Cô trở thành hậu phương của chồng, nam diễn viên Trương Tấn, giúp anh phát triển sự nghiệp.

Cách đây hai tháng, vợ chồng Thái Thiếu Phân bất ngờ xác nhận, người đẹp họ Thái đang mang thai lần thứ 3. Em bé đến với gia đình hoàn toàn ngoài kế hoạch nhưng vẫn khiến mọi thành viên trong gia đình hồi hộp chờ đợi. Mang bầu ở tuổi 43 không dễ dàng với Thái Thiếu Phân và có nhiều nguy cơ nhưng người đẹp vẫn rất hạnh phúc.

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của hoa đán TVB Thái Thiếu Phân - 1

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn bên hai con gái nhỏ

Mới đây, vợ chồng Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã lọt vào ống kính giới săn tin khi cùng đến trường đón hai cô con gái tan học. Thái Thiếu Phân liên tục vẫy tay chào cánh săn ảnh. Bà bầu tự tin với gương mặt không trang điểm và “vòng hai” khá lớn. Dù đã mang thai những tháng cuối nhưng vóc dáng của Thái Thiếu Phân không thay đổi nhiều và cô vẫn rất nhanh nhẹn.

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn kết hôn từ năm 2008 sau 4 năm hò hẹn. Cặp đôi đã có hai cô con gái đáng yêu và xinh xắn chào đời vào năm 2011 và 2013. Có thông tin cho rằng, Thái Thiếu Phân muốn sinh “quý tử” cho gia đình chồng nên không ngại mang bầu ở tuổi 43. Tuy nhiên, cặp đôi đã phủ nhận thông tin này và khẳng định, em bé thứ ba là do “vỡ kế hoạch”.

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của hoa đán TVB Thái Thiếu Phân - 2

Thái Thiếu Phân đón con gái tại trường, tháng 9/2109. 

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của hoa đán TVB Thái Thiếu Phân - 3

Trương Tấn cùng vợ tới trường đón con gái đi học về. 

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của hoa đán TVB Thái Thiếu Phân - 4

Vợ chồng Trương Tấn và Thái Thiếu Phân sống rất hạnh phúc và giản dị. 

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của hoa đán TVB Thái Thiếu Phân - 5

Thái Thiếu Phân đang mang thai đứa con thứ ba ở tuổi 43.

Khi Trương Tấn bắt đầu hẹn hò với Thái Thiếu Phân, cô đã rất nổi tiếng và giàu có. Chính vì vậy, Trương Tấn từng bị cho là đến với Thái Thiếu Phân vì danh lợi. Trương Tấn đã chịu điều tiếng này trong một thời gian dài và nỗ lực chứng tỏ tài năng bằng các giải thưởng điện ảnh lớn.

Năm 2013, 5 năm sau khi kết hôn với Thái Thiếu Phân, Trương Tấn giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim “The Grandmaster”, Trương Tấn từng phát biểu: “Vợ tôi là Thái Thiếu Phân. Tôi biết rằng rất nhiều người đã nói rằng tôi sẽ phải phụ thuộc vào cô ấy đến hết cuộc đời. Đúng vậy, đó là sự thật. Hạnh phúc của tôi sẽ luôn phụ thuộc vào cô ấy đến hết cuộc đời”.

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của hoa đán TVB Thái Thiếu Phân - 6

Chuyện tình 16 năm đáng ngưỡng mộ của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ khiến nhiều người ca ngợi và ngưỡng mộ chính nhờ sự khéo léo và tinh tế của những người trong cuộc. Hơn chồng về tài năng và danh tiếng, nhưng Thái Thiếu Phân luôn tìm cách “nâng” chồng trong mọi cuộc trò chuyện. Cô khen ngợi anh có bản lĩnh, nam tính và biết yêu thương vợ con. Cô cũng khẳng định rằng, mọi quyết định lớn nhỏ trong cuộc đời cô đều có sự tư vấn của chồng. Và điều quan trọng nhất chính là Trương Tấn luôn giúp cô có cảm giác bình yên và hạnh phúc sau tuổi thơ lớn lên trong một gia đình có bố mẹ ly hôn và thiếu vắng tình yêu.

Mi Vân

Theo Ifeng

Từ khóa: