Chủ nhật, 16/09/2018 - 06:00

Mai Phương Thúy cảm thấy "nợ" khán giả vì scandal 6 năm trước

Dân trí

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh mặc áo dài từng gây scandal cách đây 6 năm và cảm thấy mình vẫn còn "mắc nợ" khán giả.

Mai Hồ sau khi theo chồng định cư tại Đức, rời xa showbiz Việt, mới đây cô bất ngờ hé lộ hình ảnh con mới sinh tại Đức.
Mai Hồ sau khi theo chồng định cư tại Đức, rời xa showbiz Việt, mới đây cô bất ngờ hé lộ hình ảnh con mới sinh tại Đức.
Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng lại bức ảnh cô mặc áo dài mỏng tang cách đây 6 năm cùng dòng chia sẻ: Đây là hình ảnh gây tranh cãi nhất của tôi. Tôi vẫn còn nợ những người đã ủng hộ mình. Cám ơn vì đã ở bên cạnh tôi. Hiện tại Mai Phương Thúy rất ít khi xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật mà cô chỉ tập trung kinh doanh là chính.
Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng lại bức ảnh cô mặc áo dài mỏng tang cách đây 6 năm cùng dòng chia sẻ: "Đây là hình ảnh gây tranh cãi nhất của tôi. Tôi vẫn còn nợ những người đã ủng hộ mình. Cám ơn vì đã ở bên cạnh tôi". Hiện tại Mai Phương Thúy rất ít khi xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật mà cô chỉ tập trung kinh doanh là chính.
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ Kim Cương chụp ảnh khi nắm tay nhau đi ăn với trang phục đôi giản dị
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ Kim Cương chụp ảnh khi nắm tay nhau đi ăn với trang phục đôi giản dị
Siêu mẫu Thanh Hằng với phong thái tự tin sải bước trong cây đen cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm
Siêu mẫu Thanh Hằng với phong thái tự tin sải bước trong cây đen cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm
Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp lại khoe ảnh tung hứng con trai đầy chuyên nghiệp
Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp lại khoe ảnh tung hứng con trai đầy chuyên nghiệp
Quế Vân và Nam Em từ tình địch trở thành chị em thân thiết khi Trường Giang chọn cưới Nhã Phương. Quế Vân đăng tải hình ảnh chụp cùng Nam Em kèm dòng trạng thái: Đêm hôm lọ mọ ra sân bay đón con em về nhà nằm tâm sự trên trời dưới đất mãi chả ngủ được, nếu như đời nó bạc quá thì chị em ta xây cung điện về đó oanh tạc nhỏ em nhỉ.
Quế Vân và Nam Em từ "tình địch" trở thành chị em thân thiết khi Trường Giang chọn cưới Nhã Phương. Quế Vân đăng tải hình ảnh chụp cùng Nam Em kèm dòng trạng thái: "Đêm hôm lọ mọ ra sân bay đón con em về nhà nằm tâm sự trên trời dưới đất mãi chả ngủ được, nếu như đời nó bạc quá thì chị em ta xây cung điện về đó oanh tạc nhỏ em nhỉ".
MC Phan Anh khoe ảnh chụp gia đình rất hạnh phúc và ấm áp. Nam MC dành nhiều thời gian hơn cho vợ và con sau thời gian dài cuốn theo các hoạt động showbiz
MC Phan Anh khoe ảnh chụp gia đình rất hạnh phúc và ấm áp. Nam MC dành nhiều thời gian hơn cho vợ và con sau thời gian dài cuốn theo các hoạt động showbiz
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng mẹ, cô cho biết: Cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất khi được ở bên mẹ. Con người ta càng lớn ai cũng sẽ bận tâm về hình thức hay danh vọng. Mình chỉ mong được có khoảng trời của riêng mình để tô màu sắc cho những hy vọng, những gam màu bình yên như thời thơ bé.
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng mẹ, cô cho biết: "Cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất khi được ở bên mẹ. Con người ta càng lớn ai cũng sẽ bận tâm về hình thức hay danh vọng. Mình chỉ mong được có khoảng trời của riêng mình để tô màu sắc cho những hy vọng, những gam màu bình yên như thời thơ bé".
Vợ Phạm Anh Khoa - Thùy Trang lần đầu đăng tải hình ảnh ông xã sau scandal, cô cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng: Hạnh phúc của mình là gia đình, là những chuyến đi, là được giúp đỡ ai đó. Trước, có người lo kiếm tiền cho mình được hạnh phúc với những điều giản đơn. Giờ, người ấy cũng tìm vui trong gia đình, trong những chuyến đi, và giúp nhiều ai đó. Vậy là bắt đầu không ổn rồi!
Vợ Phạm Anh Khoa - Thùy Trang lần đầu đăng tải hình ảnh ông xã sau scandal, cô cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng: "Hạnh phúc của mình là gia đình, là những chuyến đi, là được giúp đỡ ai đó. Trước, có người lo kiếm tiền cho mình được hạnh phúc với những điều giản đơn. Giờ, người ấy cũng tìm vui trong gia đình, trong những chuyến đi, và giúp nhiều ai đó. Vậy là bắt đầu không ổn rồi!"
Lương Thế Thành thay đổi đến khó tin trước và sau khi có con trai. Bà xã Thúy Diễm cũng không ngại vào dìm hàng chồng mình khi bình luận: Ôi hot boy ngày nào nay đã đổi thay.
Lương Thế Thành thay đổi đến khó tin trước và sau khi có con trai. Bà xã Thúy Diễm cũng không ngại vào dìm hàng chồng mình khi bình luận: "Ôi hot boy ngày nào nay đã đổi thay".
Linh Chi chia sẻ niềm hạnh phúc vì có Lâm Vinh Hải bên cạnh: Lúc mệt mỏi, bực bội vì công việc thì chỉ cần một cuộc điện thoại nói chuyện với người thương Lâm Vinh Hải, thì người ấy sẵn sàng tìm ra cách giải quyết ổn thỏa và hợp lý nhất cho mình... Thậm chí còn thay mình giải quyết hết những lộn xộn bực dọc của mình. May mắn là hai từ mình nói về người ấy hiện tại.
Linh Chi chia sẻ niềm hạnh phúc vì có Lâm Vinh Hải bên cạnh: "Lúc mệt mỏi, bực bội vì công việc thì chỉ cần một cuộc điện thoại nói chuyện với người thương Lâm Vinh Hải, thì người ấy sẵn sàng tìm ra cách giải quyết ổn thỏa và hợp lý nhất cho mình... Thậm chí còn thay mình giải quyết hết những lộn xộn bực dọc của mình. May mắn là hai từ mình nói về người ấy hiện tại".
Ca sĩ Lam Trường nựng con gái cưng: Người yêu bé bỏng của ba, yêu nhất trần đời luôn.
Ca sĩ Lam Trường nựng con gái cưng: "Người yêu bé bỏng của ba, yêu nhất trần đời luôn".
NTK Lý Quí Khánh đăng ảnh gợi cảm của Hà Hồ kèm chú thích ca ngợi đàn chị hết lời: Tương lai trước khi đi bơi phải hơi thẫn thờ thế này nha. Tinh thần của bộ sưu tập một mẫu thiết kế. Hồ Ngọc Hà siêu sao, siêu mẫu, siêu dễ thương, siêu từ thiện, siêu bỏ qua, siêu nhẹ dạ, siêu nhân nhưng không hát siêu thị, kị siêu quậy nha.
NTK Lý Quí Khánh đăng ảnh gợi cảm của Hà Hồ kèm chú thích ca ngợi đàn chị hết lời: "Tương lai trước khi đi bơi phải hơi thẫn thờ thế này nha. Tinh thần của bộ sưu tập một mẫu thiết kế. Hồ Ngọc Hà siêu sao, siêu mẫu, siêu dễ thương, siêu từ thiện, siêu bỏ qua, siêu nhẹ dạ, siêu nhân nhưng không hát siêu thị, kị siêu quậy nha".
Hiệp Gà đăng ảnh chụp cùng con gái của vợ đầu - Hân Huyền và con trai chung với vợ ba - Đông Hải. Nhân dịp sinh nhật con gái tròn 13 tuổi anh viết: Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Con mãi là sự tự hào của bố và là tấm gương cho em Hải phấn đấu. Bố hạnh phúc bên các con.
Hiệp 'Gà' đăng ảnh chụp cùng con gái của vợ đầu - Hân Huyền và con trai chung với vợ ba - Đông Hải. Nhân dịp sinh nhật con gái tròn 13 tuổi anh viết: "Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Con mãi là sự tự hào của bố và là tấm gương cho em Hải phấn đấu. Bố hạnh phúc bên các con".

dan-truong

Đan Trường hạnh phúc bên vợ và con trai. Cả nhà nổi bật với trang phục vàng nổi bật
Diễn viên Bảo Thanh gợi cảm khi diện bikini nhưng cô chia sẻ trạng thái đầy tâm trạng: Chúng ta thật ra không thể nào thay đổi được số phận. Lo đấy, nghĩ đấy, thương lắm đấy! Nhưng biết phải làm sao.
Diễn viên Bảo Thanh gợi cảm khi diện bikini nhưng cô chia sẻ trạng thái đầy tâm trạng: "Chúng ta thật ra không thể nào thay đổi được số phận. Lo đấy, nghĩ đấy, thương lắm đấy! Nhưng biết phải làm sao".

Băng Châu