Thứ sáu, 12/07/2019 - 01:33

Mâu Thuỷ “cãi nhau tay đôi” với “thánh chửi mắng khách như hát hay”

Dân trí

Trước những nhận xét tiêu cực về mình, chàng trai 9x nổi đình đám trên mạng xã hội với biệt danh “thánh chửi” online Norin Phạm hay Mèo Thoại đã thẳng thắn đáp trả Mâu Thủy không khoan nhượng.

Vòng 2 Top Model Online miền Bắc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 mới đây đã đưa ra thử thách chụp hình với chủ đề “kỳ quặc”, các thí sinh gặp không ít khó khăn khi phải tạo dáng trong những trang phục “có vấn đề”: xù lông, chảy xệ, ố vàng, bạc màu, sờn cứng.

Thí sinh Phạm Văn Thoại, được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh “thánh chửi” online Norin Phạm hay Mèo Thoại, khi thực hiện thử thách cũng gặp phải không ít trở ngại.

Mâu Thuỷ “cãi nhau tay đôi” với “thánh chửi mắng khách như hát hay” - 1

Thí sinh Phạm Văn Thoại tạo dáng chụp ảnh trước khi đến với phần thi photoshoot.

Chàng trai 9X sinh năm 1996 đến từ Hải Phòng, tốt nghiệp Đại học Mỏ và làm công việc bán hàng online. Phong cách bán hàng không giống ai khi thay đổi quan niệm "khách hàng là thượng đế", anh chàng "chửi khách như hát hay" Norin Phạm lại khiến lượng xem livestream của mình luôn đạt con số “khủng” khiến nhiều nghệ sĩ cũng ghen tị và khó lí giải.

Anh chàng còn "biến tấu" hài hước mỗi lần xuất hiện trên mạng, khi thì giả gái mặc đầm, khi thì để tóc bổ luống thư sinh, lúc thì buộc tóc mặc áo trễ vai...

Mâu Thuỷ “cãi nhau tay đôi” với “thánh chửi mắng khách như hát hay” - 2

Phạm Văn Thoại trong phần thi chụp ảnh photoshoot.

Sự thể hiện của Mèo Thoại tại cuộc thi không nhận được những phản hồi tích cực từ giám khảo Mâu Thủy. Quán quân Vietnam’s Next Top Model đặt vấn đề: Nhiều người cho rằng, sở dĩ Mèo Thoại được lọt vào vòng 2 là nhờ vào hiệu ứng truyền thông tiêu cực. Đồng thời, cô cũng không tán thành việc vừa bán hàng vừa chửi khách như Mèo Thoại vẫn làm.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam phân tích thêm, với cá tính này, nếu Mèo Thoại hoạt động trong lĩnh vực thời trang, một khi không hài lòng, phải chăng anh cũng sẽ cư xử tương tự như vậy?

Trước những nhận xét tiêu cực về mình, Mèo Thoại đã thẳng thắn đáp trả giám khảo Mâu Thủy. Anh cho rằng, công việc bán hàng của anh rất mệt và áp lực khi phải tự làm lấy nhiều khâu. Khi gặp phải những khách hàng không có thiện chí, việc anh “xù lông” là điều hết sức bình thường.

Mâu Thuỷ “cãi nhau tay đôi” với “thánh chửi mắng khách như hát hay” - 3

Nam thí sinh và Mâu Thuỷ tranh cãi nảy lửa.

Không dừng lại ở đó, Mâu Thủy và Mèo Thoại tiếp tục có cuộc tranh cãi nảy lửa khi quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 vào vai một khán giả và phản đối Mèo Thoại đến với cuộc thi vì hình ảnh xấu mà thí sinh này mang lại.

Trước hành động của Mâu Thủy, Mèo Thoại không hề “nhân nhượng” mà quyết định “cãi tay đôi” với cô. Mèo Thoại cho rằng, không phải Mâu Thủy ở vai trò giám khảo thì có thể tuỳ ý làm theo ý mình. Vẫn còn nhiều cuộc thi khác để anh thể hiện bản thân, sống thật với cá tính của mình.

Đồng thời, Mèo Thoại mong rằng khán giả sẽ có cái nhìn công tâm, hãy nhìn vào phần thể hiện của anh ở cuộc thi để đưa ra những nhận xét và bình chọn, đừng bình chọn chỉ vì hiệu ứng đám đông để rồi khiến cho năng lực của anh không được ghi nhận. Đây là một tình huống giám khảo Mâu Thủy đặt ra để khai thác thêm cá tính của thí sinh Phạm Văn Thoại.

Phương Nhung