Thứ bảy, 06/01/2018 - 07:32

MC Đức Bảo bật mí về đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Dân trí

MC Đức Bảo cho biết, anh “thót tim” khi bạn dẫn là Hoa hậu Ngọc Diễm thông báo, cô sẽ đi đôi guốc cao 18cm trong Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đức Bảo cũng sẽ có màn trò chuyện với giám khảo Dayana Mendoza (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008).

Điểm mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là 2 Á hậu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cũng sẽ được đội vương miện danh giá và Top 3 sẽ phải trải qua 2 vòng thi ứng xử. Trước giờ G đêm Chung kết, nam MC chính của chương trình đã có những chia sẻ thú vị.

Giờ G chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: MC Đức Bảo hồi hộp không kém thí sinh.
Giờ G chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: MC Đức Bảo hồi hộp không kém thí sinh.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào tối nay (6/1). Là người dẫn chuyện, MC chính, Đức Bảo nhận xét gì về top 42 thí sinh của đêm Chung kết, anh ấn tượng với thí sinh nào nhất?

Tôi đặc biệt thích thú với cú chuyển mình rất ngoạn mục của Hoàng Thuỳ, từ một siêu mẫu, với gương mặt góc cạnh và thời trang, thân hình cực chuẩn thành một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đầy cuốn hút.

Ở vai trò của một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, chắc hẳn cô ấy đã phải cố gắng nhiều để thể hiện được những tư chất của mình mà trước đây trên sàn diễn thời trang hay cuộc thi Vietnam's Next Top Model cô ấy chưa có dịp bộc lộ.

Nhưng còn tới 41 thí sinh tài sắc vẹn toàn khác, nên chỉ có thể chúc Hoàng Thuỳ và các thí sinh còn lại thật may mắn và sẽ trình diễn hết được khả năng trong đêm Chung kết tới mà thôi.

Đức Bảo ấn tượng với cú chuyển mình của Hoàng Thùy từ một siêu mẫu đến một thí sinh Hoa hậu.
Đức Bảo ấn tượng với cú chuyển mình của Hoàng Thùy từ một siêu mẫu đến một thí sinh Hoa hậu.

Theo tiết lộ từ phía BTC, cùng với dàn nghệ sĩ khủng sẽ xuất hiện tại đêm Chung kết thì đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm chung kết là sự trở lại của Hoa hậu Ngọc Diễm, cùng nam MC Đức Bảo. Đức Bảo đã bao giờ dẫn chung sân khấu cùng Ngọc Diễm?

Chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau hay làm việc chung, nhưng tôi rất ngưỡng mộ tài năng của Ngọc Diễm, một Hoa hậu, người đẹp cực thông minh và dẫn dắt chương trình duyên dáng và khả năng tiếng Anh tuyệt vời.

Chỉ có điều tôi hơi “lo lắng” vì Ngọc Diễm có chiều cao ấn tượng, cô ấy có nói với tôi đang lưỡng lự nên đi guốc 15 cm hay 18 cm cho những bộ váy lộng lẫy vào đêm chung kết tới. Thú thật là với chiều cao 1m78 của mình, mặc dù không tệ, nhưng tôi cũng sẽ trông hơi “bé nhỏ” so với Ngọc Diễm. Dù sao, tôi tin là mình sẽ phối hợp nhuần nhuyễn với cô ấy.

Đây không phải lần đầu MC Đức Bảo đảm nhiệm vai trò MC của một chương trình Chung kết Hoa hậu, trước đó năm 2016 anh cũng đảm nhận vai trò này. Cảm xúc lần này khi lại tiếp tục dẫn đêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có gì khác?

Tôi là con người duy mỹ, vì thế cứ mỗi khi có cơ hội được bày tỏ sự trân trọng của tôi với cái đẹp thì tôi lại thấy như lần đầu vậy.

Mặc dù bây giờ đã có thêm nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi luôn tâm niệm, những cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc đều đáng được tôn vinh, họ là những con người vất vả nhất, chịu nhiều sức ép nhất trong cuộc thi.

Nam MC cho rằng, các cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc đều đáng được tôn vinh vì họ chịu sức ép nhất trong cuộc thi.
Nam MC cho rằng, các cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc đều đáng được tôn vinh vì họ chịu sức ép nhất trong cuộc thi.

Nhiệm vụ của tôi luôn là tạo ra một không khí thật thoải mái, gần gũi và nếu cần, sẽ giúp đỡ các thí sinh bớt căng thẳng trong quá trình thể hiện tài năng của mình, đặc biệt là trong phần thi vấn đáp. Với cuộc thi được chú ý hàng đầu như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì càng đỏi hỏi sự chuyên nghiệp và thận trọng của tất cả mọi người.

Việc MC các cuộc thi nhan sắc lớn như thế này bị “soi” rất kỹ và nhặt từng “viên sạn nhỏ” có phải là một áp lực với Đức Bảo?

Tôi đồng ý với nhận định của bạn, sức ép là có và thậm chí là nhiều. Trước đây tôi cũng nhận được không ít các ý kiến trái chiều về cách dẫn dắt của mình, và tôi cũng luôn theo dõi, quan sát và lắng nghe cũng như tiếp thu những ý kiến đó.

Đối với nhiệm vụ dẫn dắt đêm chung kết, tôi sẽ cố gắng để là người bạn đồng hành ăn ý cùng Ngọc Diễm, là cầu nối thân thiện giữa các thí sinh và giám khảo và đặc biệt là khán giả. Và quan trọng nhất là một không khí thực sự sôi nổi và không kém phần hồi hộp của một đêm chung kết nhan sắc hàng đầu.

Đức Bảo cũng sẽ có màn trò chuyện với giám khảo Dayana Mendoza (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008).
Đức Bảo cũng sẽ có màn trò chuyện với giám khảo Dayana Mendoza (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008).

Tôi cũng háo hức với những phần giao đãi với giám khảo Dayana Mendoza, không biết cô ấy sẽ đặt câu hỏi nào cho thí sinh trong phần thi vấn đáp đây!

Với vai trò MC, phần thi nào sẽ tạo cho Đức Bảo nhiều cảm xúc nhất?

Đó luôn là phần thi ứng xử! Bạn cũng hiểu tại sao mà. Bởi đã lọt vào top 5 thì các thí sinh đều đã chứng tỏ họ là những cô gái đẹp nhất, nỗ lực nhất và tự tin nhất. Đặc biệt năm nay, 2 Á hậu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cũng sẽ được đội vương miện danh giá và Top 3 sẽ phải trải qua 2 vòng thi ứng xử.

Khi đối diện với các câu hỏi vấn đáp, ứng xử, bản lĩnh thực sự của thí sinh mới bộc lộ, và bản lĩnh của người dẫn chương trình cũng rất cần thiết ở khoảnh khắc đó. Thú thật, là tôi cũng hồi hộp chả kém các thí sinh đâu!

Xin được chúc những điều tốt đẹp nhất và suôn sẻ nhất đến với các thí sinh trong đêm chung kết sắp tới, hành trình đến với những điều tuyệt vời của các bạn sẽ bắt đầu từ đây! Hãy luôn tự tin và lạc quan cho dù vinh quang cao nhất đến với ai sau tối mùng 6 này!

Phương Nhung
Ảnh: BTC - NVCC