Thứ hai, 14/10/2019 - 08:05

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân”

Dân trí

MC Hồng Phúc của VTV và diễn viên Quỳnh Phượng đã có 20 năm bên nhau hạnh phúc. 9 năm yêu, 11 năm là vợ chồng, nổi tiếng ngọt ngào lãng mạn là vậy nhưng cặp đôi cũng có những lúc muốn chia tay để rồi sau đó bình tâm trở lại.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 1

MC Hồng Phúc và nữ diễn viên Quỳnh Phượng được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí khi cả hai không chỉ có sự nghiệp ổn định mà còn có thêm 2 nhóc tì đáng yêu.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 2

Dù không còn tham gia diễn xuất như trước nhưng Quỳnh Phượng luôn là hậu phương vững chắc cho Hồng Phúc trong công việc. Cô hỗ trợ ông xã quán xuyến các lịch trình cũng như trở thành một quản lí show cho MC Hồng Phúc trong suốt nhiều năm qua.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 3

Tự nhận mình là một người của công việc, nam MC VTV tiết lộ, anh thường phải có những chuyến công tác xa nên ít có cơ hội ở bên các con và bà xã của mình.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 4

 Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật tuổi 38 của Quỳnh Phượng cũng như tròn 20 năm yêu nhau, anh quyết định tạo một món quà bất ngờ cho bà xã.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 5

MC Hồng Phúc đã bí mật chuẩn bị ekip chụp hình mà không cho bà xã của mình biết trước và thuê sẵn địa điểm nhằm tạo nên sự bất ngờ và cũng để lưu lại kỉ niệm 20 năm bên nhau.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 6

Nam MC "Hãy chọn giá đúng" thậm chí còn bay từ Hà Nội vào TP.HCM trước buổi chụp hình chỉ vài tiếng. “Khi bà xã tới là chúng tôi bắt make up và chụp luôn. Bộ ảnh thực hiện trong 1 giờ đồng hồ”, anh kể.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 7

“Chính xác là sau khi tham gia Bố ơi mùa 4 thì tôi đắt show cũng như các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, tôi còn bận rộn cho kênh riêng nên có đôi lúc thiếu sự quan tâm dành cho bà xã. Chính vì thế, kỉ niệm 20 năm yêu nhau và cưới cùng với sinh nhật của vợ nên muốn có khoảng khắc đẹp và cảm ơn người phụ nữ quan trọng của cuộc đời tôi, đã hi sinh cho tôi và các con rất nhiều”, nam MC chia sẻ.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 8

Hồng Phúc và Quỳnh Phượng tái hiện lại buổi gặp gỡ lần đầu tiên vừa ngọt ngào vừa bẽn lẽn. Nam MC chọn vest xanh chỉn chu, trong khi đó Quỳnh Phượng lại biến hóa với phong cách thời trang nữ tính, họa tiết.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 9

Theo chia sẻ của nam MC, anh là tuýp người nhạy cảm nên trong cuộc sống hôn nhân với Quỳnh Phượng đôi lúc cãi vã và cũng có sóng gió.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 10

Thậm chí, nhiều lần cả hai muốn chia tay nhưng sau đó, họ lại bình tâm lại và dành cho nhau sự đồng cảm.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 11

Ngoài ra chính vì sự gắn kết của hai con trong gia đình khiến cả hai xua tan những áp lực trong cuộc sống. Bởi với cả hai con cái là điều quan trọng nhất và món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban tặng.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 12

Hồng Phúc tiết lộ bà xã Quỳnh Phượng là một phụ nữ vừa mạnh mẽ vừa mềm mỏng, linh hoạt trong các tình huống. Thường thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong mỗi lần tranh luận nhưng cô biết lắng nghe và giữ im lặng mỗi lúc mâu thuẫn bị đẩy đến cao trào.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 13

Hồng Phúc tuy dễ nổi nóng nhưng sau cùng luôn là người xuống nước làm hòa để gìn giữ cuộc hôn nhân. Anh luôn chủ động dàn xếp mọi chuyện để tình cảm vợ chồng được hâm nóng và không khiến người bạn đời bị tổn thương.

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 14

Rời trường quay, về nhà, MC Hồng Phúc là một người cha hết lòng vì vợ vì con. Dạy con không bao giờ bỏ cuộc, chùn bước trước những khó khăn cũng chính là cách Hồng Phúc đồng hành với con trai mình vượt qua bệnh tật. 

MC “Hãy chọn giá đúng” VTV tiết lộ từng vượt qua “khủng hoảng hôn nhân” - 15

Lúc bé Chíp mới chào đời, trong khi bà xã phải nằm ở phòng cách ly thì MC Hồng Phúc nhận tin “sét đánh”, bác sĩ thông báo con mắc bệnh tim hiếm gặp và khuyên đưa con về lo hậu sự. Nhưng với tất cả tình thương của một người cha, anh không chịu đầu hàng số phận. Và rồi may mắn cũng đã mỉm cười. Nhìn lại những hành trình đã đi qua, anh vô cùng xúc động.

Phương Nhung

Ảnh: Khểnh