Thứ hai, 20/01/2020 - 07:37

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình

Dân trí

MC Hồng Phúc chia sẻ, nhiều lần cay khóe mắt vì phải trực bản tin Tết, các con chỉ được gặp bố trên sóng truyền hình. “Dù rất thương con nhưng vì công việc mình cũng phải hi sinh một chút”, anh nói.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 1

Mới đây, trong những ngày cuối năm, MC Hồng Phúc đã gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để cùng bà xã Quỳnh Phượng và hai con nhỏ đi dạo phố xuân. Đây là năm hiếm hoi anh có thời gian để dành riêng cho gia đình, thay vì nhận show như trước.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 2

Lựa chọn áo dài truyền thống, gia đình MC Hồng Phúc tái hiện những nghi thức của dịp Tết cổ truyền như phong tục lì xì, du xuân và đi lễ cầu an…

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 3

Hồng Phúc và gia đình đã thay 3 bộ áo dài cho bộ ảnh xuân của mình. Đặc biệt hai nhóc tì nhà MC Hồng Phúc dù chưa đầy 10 tuổi nhưng rất chuyên nghiệp trong cách tạo dáng.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 4

Riêng vợ chồng nam MC VTV cũng có không ít khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 5

Hồng Phúc kể lại rằng, đã nhiều năm đón Tết xa nhà vì công việc MC phải trực giao thừa và các ngày quan trọng trong năm, anh thèm cảm giác được ở bên gia đình vô cùng.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 6

Khi nghe hai con gọi điện hỏi “sao bố chưa về?”, nam MC cho biết anh cay khoe mắt: “Trước khi chuyển công tác ra Hà Nội thì hầu như năm nào Phúc cũng đón Tết ở trường quay hoặc ở ngoài các điểm cầu truyền hình trên cả nước”.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 7

“Mỗi dịp như vậy các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình. Dù rất thương nhưng vì công việc mình cũng phải hi sinh một chút. Nhưng 2 năm nay thì khác, Tết Phúc lại được thảnh thơi vì các chương trình đã được quay trước Tết, riêng các show Phúc cũng ngưng nhận nên có thời gian ăn Tết cùng gia đình”, anh kể.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 8

“Hai bạn nhỏ rất vui mừng vì không phải gặp bố trên tivi trong những ngày Tết nữa mà sẽ được bố đưa đi chúc Tết ông bà, họ hàng”, nam MC nói.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 9

Nói về dự kiến Tết năm nay với gia đình nhỏ, Hồng Phúc tiết lộ: “Năm nay bố mẹ Phúc lại định cư bên nước ngoài không ở Đà Lạt nữa nên Phúc sẽ đón Tết bên nhà vợ sau đó cho các bạn nhỏ du xuân ở khắp các vùng miền trên cả nước và nước ngoài”.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 10

“Những ngày cận Tết cho các bạn nhỏ đi thắp hương cho các ông bà đã mất, đi chợ Tết. Nói chung Phúc muốn năm nay cả nhà sẽ đón Tết thật tưng bừng và nhiều ý nghĩa”.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 11

Trước Tết, Hồng Phúc cho biết, anh sẽ phụ vợ của mình là diễn viên Quỳnh Phượng trang hoàng nhà cửa để đón Tết cùng với đó là thực hiện một dự án mới.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 12

“Phúc sẽ nhận sô từ mùng 10 Tết trở đi nên coi như cả Tết đều dành cho gia đình, dọn dẹp sơn sửa lại phòng ngủ của 2 bạn nhỏ, mua những món ăn nhẹ cho bạn bè tới thăm, tranh thủ tất niên với nhóm bạn thân và mua vài bộ đồ mới mặc trong những ngày Tết lấy hên”.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 13

Có thể nói, năm 2019 được xem là một năm thành công của MC Hồng Phúc. Anh đã có gần 7 chuyến công tác nước ngoài như: Mỹ, Hàn, Nhật Bản với vai trò là quảng bá du lịch cho khán giả trong và ngoài nước cùng với những game show gây quỹ từ thiện.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 14

Hồng Phúc là cái tên không mấy xa lạ với khán giả truyền hình. Anh được khán giả ủng hộ khi dẫn dắt những chương trình như: Như chưa hề có cuộc chia ly, Nhà sáng chế, Rung chuông vàng,...

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 15

Từng thừa nhận không có thời gian để chơi với con nhưng Hồng Phúc đã luôn tận dụng tốt những khoản thời gian rảnh rỗi ít ỏi để dạy cho các con cách để tự lập.

MC VTV nhiều năm cay khóe mắt vì trực Tết, các con chỉ gặp bố trên sóng truyền hình - 16

Khán giả của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 4 từng ấn tượng với sự hoạt bát, nhanh nhẹn và đáng yêu của Chíp. Đến chương trình “Nhanh như chớp nhí” mùa 2, khán giả lại tiếp tục bất ngờ bởi sự thông minh, tinh nhạy của cậu quý tử nhà Hồng Phúc.

Phương Nhung

Ảnh: Duy DL