MC Huyền Trang - Mù Tạt (P2):

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm

Dân trí Nhìn MC Huyền Trang (Mù Tạt) hoạt náo trên sóng VTV, vào vai "hot girl có thâm niên chơi ma tuý đá" đầy nổi loạn trong "Mê cung", có lẽ ít ai hình dung được cô từng trải qua những tháng ngày trầm cảm, cô đơn đến cùng cực khi đối diện với hàng loạt biến cố lớn trong đời...
>>MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá”: “Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết”

MC Huyền Trang vào vai "hot girl có thâm niên chơi ma tuý đá" trong phim Mê cung

"Đến bây giờ tôi vẫn ế"

Tôi đang tự hỏi, một cô gái cá tính mạnh như MC Mù Tạt, vào vai diễn "hot girl có thâm niên chơi ma tuý đá" đầy gai góc, nổi loạn thì ở ngoài đời, trong tình yêu sẽ là một cô gái như thế nào?

Mạnh mẽ vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của tôi. Để có một người đàn ông yêu được một cô gái mạnh mẽ có lẽ rất khó bởi người ta phải mạnh mẽ hơn người con gái đó. Và có thể vì người con gái quá mạnh mẽ, cứng rắn nên mới đánh mất đi tình yêu của mình. Đó chính là lí do đến bây giờ tôi vẫn ế.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 1

MC Huyền Trang - Mù Tạt tiết lộ: "Tính tôi hơi bộc trực, thẳng thắn, mạnh mẽ quá".

Tôi nghĩ tính tôi hơi bộc trực, thẳng thắn, mạnh mẽ quá, dù trong công việc, gia đình hay mỗi khi stress, tôi đều một mình giải quyết. Nhiều khi trong lòng rất muốn được ai đó che chở, bảo vệ nhưng lại cố một mình gồng gánh, tỏ ra bất cần.

Đôi khi người ta muốn lo cho mình nhưng nhìn thấy vậy người ta cũng không dám nữa. Nên đến bây giờ tôi đã có ai đâu. Gia đình, bạn bè cũng bảo tôi yếu đuối một chút, con gái một chút, sẽ có người yêu sớm chứ không như bây giờ.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 2

"Nhiều khi trong lòng rất muốn được ai đó che chở, bảo vệ nhưng lại cố một mình gồng gánh", Huyền Trang tâm sự.

Tuy vậy, đến bây giờ khán giả vẫn đặt dấu hỏi cho mối quan hệ của Huyền Trang và nam diễn viên Anh Huy. Mặc dù, không dưới một lần các bạn khẳng định chỉ là bạn bè?

Bây giờ việc tôi và Huy là bạn bè sẽ thêm xác thực hơn vì Huy đã chuyển vào sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chúng tôi nửa năm mới gặp nhau 1-2 lần, thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han, không như những năm trước ở Hà Nội nữa.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 3

Từng vướng nghi án hẹn hò nhưng Huyền Trang khẳng định, ở thời điểm hiện tại, cô và diễn viên Anh Huy chỉ là bạn bè.

Tôi cũng nghĩ trong khoảng thời gian ở TP.HCM thì Huy cũng đã tìm hiểu, thậm chí có bạn gái mới gì đó, tôi cũng không rõ lắm. Nếu có thì tôi cũng mừng cho Huy. Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Quá khứ trầm cảm, cô đơn đến cùng cực, bất lực, một mình gồng gánh

Bận rộn công việc là thế và cố gồng gánh mọi chuyện một mình, đã bao giờ bạn phải bật khóc vì cô đơn, áp lực quá?

Thực ra, tất cả cảm giác bất lực, khó khăn dồn nén hay những cảm xúc tức tưởi nhất tôi thường giấu trong lòng. Tôi có thể ra ngoài cười nói với khán giả, nhập tâm vào vai diễn, chụp hình đẹp... nhưng khi trở về căn phòng của mình, đó mới là con người thật của tôi.

Ít nhất hơn 1 lần tôi cảm thấy quá cô đơn. Không phải những người xung quanh không quan tâm nhưng có những việc, tôi cảm thấy chỉ có bản thân đồng điệu với cảm xúc của mình.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 4

Huyền Trang từng trải qua những ngày tháng trầm cảm nhẹ, cứ tự nhiên rơi nước mắt...

Có một khoảng thời gian 2-3 tháng gì đó, tôi bị trầm cảm nhẹ. Tôi làm việc không có cảm hứng, nhiều khi trên đường tôi cứ tự nhiên rơi nước mắt.

Tôi cũng không hiểu tại sao lại thế, tôi không muốn tiếp xúc với ai, chỉ đi làm và về nhà, bó buộc bản thân với 4 bức tường. Tôi không muốn cho người thân biết, trở nên cáu gắt với bạn bè nếu được nhắn tin, hỏi thăm, tự nhiên có những cảm xúc tiêu cực. Mọi người lúc đó nghĩ tôi làm việc áp lực quá nên mới như vậy.

Bạn làm thế nào để vượt qua quãng thời gian đó?

May mắn là tôi tự ý thức được, nếu không dứt ra tình trạng như thế thì không ai cứu vãn được mình. Điều đó giống như cảm giác nếu người ta nhốt mình trong một căn phòng thì mình phải tự tìm cách thoát ra.

Nhưng khi tôi vừa dứt ra câu chuyện đó thì biến cố gia đình lại ập đến. Tôi đã gác rất nhiều kế hoạch cá nhân để chăm lo cho bố, sau khi bố mất thì còn rất nhiều câu chuyện không may tiếp tục đến.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 5

Rất nhiều biến cố ập đến, người cha thân yêu qua đời vì bệnh trọng, Huyền Trang và chị gái phải đứng ra gồng gánh những điều mà cô chưa tưởng tượng phải gặp trong đời.

Tôi và chị gái đứng ra cáng đáng, giải quyết những vấn đề rất kinh khủng về mặt tâm lý, tiếp tục phải chống chọi với những điều tôi chưa tưởng tượng mình gặp phải trong đời.

Năm 2018 có lẽ là năm tồi tệ nhất, có những thứ không muốn mọi người phải lo lắng, nói ra không giải quyết được mà lại phiền mọi người nên tôi muốn tự bản thân giải quyết, vượt qua, để vững vàng hơn trong cuộc sống.

Tôi không muốn chứng tỏ mà chỉ muốn mẹ có thể an tâm rằng, tôi có thể tự lập trong cuộc sống. Đến giờ tôi và chị gái là những người lo cho gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho mẹ. Nếu tôi không mạnh mẽ, lạc quan thì mẹ sẽ suy nghĩ. Đến thời điểm này, tôi đã ổn và sẽ luôn cố gắng để có năng lượng tích cực.

Tôi còn trẻ và mang trong mình nhiều hoài bão, tôi mong ước có thể làm tốt sự nghiệp và chinh phục nhiều khán giả hơn nữa.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 6

"Nếu tôi không mạnh mẽ, lạc quan thì mẹ sẽ suy nghĩ. Đến thời điểm này tôi đã ổn và sẽ luôn cố gắng để có năng lượng tích cực", Huyền Trang bày tỏ.

Đừng nhìn một chiều rồi "ném đá, dè bỉu" nghệ sĩ

Gạt qua những bộn bề để cố gắng, Huyền Trang kì vọng gì ở tương lai?

Tôi có một mong muốn lớn nhất ở thời điểm này là khán giả hãy nhìn vào sự cống hiến thầm lặng của những người nghệ sĩ để hiểu ở phía  sau người nghệ sĩ đã hi sinh những gì.

Giờ đây, khán giả có thể dễ dàng cập nhật mọi diễn biến trên mạng xã hội để đánh giá người nghệ sĩ. Có thể hôm nay nghệ sĩ này mang đến cho họ một vai diễn tâm đắc, một bài hát hay nhưng chỉ cần chuyện đời tư, cảm xúc lệch chiều thì khán giả sẽ dễ đánh giá họ một cách tiêu cực.

MC VTV vào vai “hot girl chơi ma tuý đá” tiết lộ “ế trường kỳ”, quá khứ trầm cảm - 7

"Tôi có một mong muốn lớn nhất ở thời điểm này là khán giả hãy nhìn vào sự cống hiến thầm lặng của những người nghệ sĩ", Huyền Trang nói.

Tôi không mong cầu riêng cho mình mình, chỉ mong mọi người hiểu được các nghệ sĩ bằng cách nhìn nhận hai chiều, đặc biệt những nghệ sĩ trẻ đang nỗ lực thể hiện mình.

Nếu đã sống cùng vai diễn, sống cùng ca khúc của họ thì hãy đặt mình vào vị trí của người nghệ sĩ để hiểu được những gì nghệ sĩ đang trải qua. Rất nhiều nghệ sĩ được tung hô, nhưng cũng không ít chê bai thậm chí dè bỉu, những bình luận khó nghe, thiếu văn minh trên mạng xã hội...
Chỉ có những trân trọng, đóng góp khen - chê một cách tích cực của khán giả mới là động lực để nghệ sĩ cống hiến nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Cảm ơn Huyền Trang về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Diễn viên hài Daisy May Cooper mặc váy làm từ... túi đựng rác
Diễn viên hài Daisy May Cooper mặc váy làm từ... túi đựng rác

(Dân trí) - Daisy May Cooper gây choáng khi diện váy làm từ chất liệu túi nilon đựng rác dự sự kiện và cô nói, đây là thiết kế của chính mẹ mình.

Thứ hai, 13/05/2019 - 02:32

Mỹ Tâm khoe thân hình “đồng hồ cát” ở tuổi 38
Mỹ Tâm khoe thân hình “đồng hồ cát” ở tuổi 38

(Dân trí) - Mỹ Tâm gây bất ngờ khi diện đầm chất liệu da bóng, kiểu dáng ôm sát khoe trọn đường cong quyến rũ. Cũng trong tuần qua, Hà Tăng, Hoàng Thuỳ, Hương Giang… cũng gây ấn tượng bởi trang phục gợi cảm hết nấc.

Thứ hai, 13/05/2019 - 02:17

MC kênh BBC "lấp ló" ngực đầy
MC kênh BBC "lấp ló" ngực đầy

(Dân trí) - Nữ MC đình đám xứ sương mù Maya Jama khoe dáng nuột nà và thân hình gợi cảm trong sự kiện diễn ra tại London ngày 12/5 vừa qua.

Thứ hai, 13/05/2019 - 01:57

Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong "Ngày của Mẹ"
Sao Việt khoe ảnh và trải lòng trong "Ngày của Mẹ"

(Dân trí) - Các sao Việt chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái nhiều tình cảm dành cho mẹ của mình trong dịp đặc biệt.

Thứ hai, 13/05/2019 - 01:07

Vì sao diva Trịnh Tú Văn không sinh con?
Vì sao diva Trịnh Tú Văn không sinh con?

(Dân trí) - Không nhận lời phỏng vấn của bất kỳ tờ báo nào, Trịnh Tú Văn chọn trang cá nhân là nơi để giãi bày tâm sự và chia sẻ với người hâm mộ sau scandal ngoại tình của “ông xã” Hứa Chí An.

Thứ hai, 13/05/2019 - 11:05

Huy Khánh bị con gái “vạch mặt” trên sóng truyền hình
Huy Khánh bị con gái “vạch mặt” trên sóng truyền hình

(Dân trí) - Cùng con gái tham gia gameshow “Bố là số 1”, nam diễn viên Huy Khánh bị con gái Cát Cát bất ngờ “vạch mặt” trên sóng về tội bừa bộn, thường xuyên bị mẹ nhắc nhở.

Thứ hai, 13/05/2019 - 10:55

Abby Champion khoe dáng nuột nà
Abby Champion khoe dáng nuột nà

(Dân trí) - Chân dài 22 tuổi Abby Champion sở hữu thân hình quyến rũ từng centimet. Cô là bạn gái của người mẫu Patrick Schwarzenegger, con trai "kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger.

Thứ hai, 13/05/2019 - 10:45

Hồng Hân bất ngờ đoàn tụ với ông xã ngoại tình
Hồng Hân bất ngờ đoàn tụ với ông xã ngoại tình

(Dân trí) - Hồng Hân bất ngờ xuất hiện cùng chồng trẻ, nam diễn viên Trương Đan Phong, trong một bữa tiệc cưới của gia đình, ngày 12/5 vừa rồi. Hình ảnh hai vợ chồng Hồng Hân hạnh phúc bên nhau dường như đã đánh tan tin đồn ly dị.

Thứ hai, 13/05/2019 - 10:02

Lâm Tâm Như, Lê Tư, Trương Bá Chi đón Ngày của Mẹ ấm áp
Lâm Tâm Như, Lê Tư, Trương Bá Chi đón Ngày của Mẹ ấm áp

(Dân trí) - Trong Ngày Của Mẹ, hôm qua 12/5, các ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ đã dành những lời ngọt ngào cho các bậc sinh thành và hạnh phúc khoe những món quà nhỏ xinh mà các con dành cho họ trong dịp đặc biệt này.

Thứ hai, 13/05/2019 - 09:24

MC Hạnh Phúc cùng 100 nghệ sĩ quốc tế trình diễn trước hàng vạn khán giả
MC Hạnh Phúc cùng 100 nghệ sĩ quốc tế trình diễn trước hàng vạn khán giả

(Dân trí) - Tối qua, trong khuôn khổ Đại lễ Vesak 2019, tại Trung tâm Văn hoá Phật giáo Tam Chúc (Hà Nam) diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật quốc tế “Vesak thiêng liêng” (The Holy Vesak). Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hạnh Phúc – cũng là một Phật tử ăn chay trường.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:50

Cardi B được chồng tặng đồng hồ kim cương và 2 túi Hermes nhân ngày của mẹ
Cardi B được chồng tặng đồng hồ kim cương và 2 túi Hermes nhân ngày của mẹ

(Dân trí) - Ca sỹ nổi tiếng người Mỹ khoe những món đồ hiệu đắt giá mà chồng con tặng cô nhân ngày của mẹ.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:33

Hoa hậu Jennifer Phạm xin lỗi vì ngất xỉu khi đang dẫn chương trình
Hoa hậu Jennifer Phạm xin lỗi vì ngất xỉu khi đang dẫn chương trình

(Dân trí) - Người đẹp gửi lời xin lỗi khán giả sau sự cố ngất xỉu khi đang dẫn chương trình tối 9/5 tại Đà Nẵng. Nguyên nhân là Jennifer Phạm  bị tụt huyết áp đột ngột...

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:23

ĐÁNG QUAN TÂM
Hana Giang Anh “biến hóa khôn lường” với đồng hồ Galaxy Watch Active
Hana Giang Anh “biến hóa khôn lường” với đồng hồ Galaxy Watch Active

(Dân trí) - Hana Giang Anh – nữ vlogger nổi tiếng về fitness Youtube đã khiến người hâm mô không khỏi tò mò khi xuất hiện cùng chiếc đồng hồ Galaxy Watch Active cực kỳ phong cách trong loạt video mới.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:00

Iskra Lawrence khoe dáng nảy nở bên bạn trai
Iskra Lawrence khoe dáng nảy nở bên bạn trai

(Dân trí) - Người mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence đang cùng bạn trai Philip Payne tận hưởng kỳ nghỉ tại Miami dịp cuối tuần.

Thứ hai, 13/05/2019 - 04:02

Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo sexy với váy cam
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo sexy với váy cam

(Dân trí) - Hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo đẹp gợi cảm và bốc lửa khi tham dự chuỗi sự kiện cuối tuần tại Miami.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 05:37

Kendall Jenner khoe vòng eo nhỏ xíu trên phố
Kendall Jenner khoe vòng eo nhỏ xíu trên phố

(Dân trí) - Chân dài đình đám Kendall Jenner khoe vòng eo nhỏ xíu với áo crop top khi ra phố ngày 11/5 vừa qua.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 04:07

Người đẹp gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trên biển
Người đẹp gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trên biển

(Dân trí) - Người mẫu gợi cảm Karrueche Tran khoe dáng săn chắc, làn da nâu quyến rũ trên bãi biển Miami ngày 11/5 vừa qua.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 01:35

Phương Vy, Nam Cường, Hồ Trung Dũng… rơi nước mắt khi chia sẻ về mẹ
Phương Vy, Nam Cường, Hồ Trung Dũng… rơi nước mắt khi chia sẻ về mẹ

(Dân trí) - Trong chương trình đặc biệt nhân Ngày của mẹ do MC Quỳnh Hương thực hiện, cả 3 nghệ sĩ Phương Vy, Nam Cường, Hồ Trung Dũng đều bộc bạch những kỷ niệm, câu chuyện khiến họ xúc động khi nhắc về mẹ của mình.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 01:17

Vượng Râu nhắn nhủ sau vụ nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc
Vượng Râu nhắn nhủ sau vụ nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc

(Dân trí) - “Nếu công tác nước ngoài tôi luôn ghé Casino nhưng ở Việt Nam thì tôi chả ham và chả thiết. Bởi ngẫm đó là trò chơi giải trí thôi! Còn sát phạt nhau miên man thì rất khổ cho bản thân và gia đình. Mấy hôm nay đọc báo thấy một người anh đồng nghiệp trong Nam bị bắt về tội đánh bạc thấy cũng tội. Các bác nào mê bóng thì bỏ đi nha", nghệ sĩ Vượng Râu chia sẻ.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 01:14

Hoa hậu thế giới mong sớm có con với chồng kém 10 tuổi
Hoa hậu thế giới mong sớm có con với chồng kém 10 tuổi

(Dân trí) - Priyanka Chopra, 37 tuổi và Nick Jonas, 27 tuổi đã có một hôn lễ như trong mơ vào cuối năm ngoái và giờ thì họ mong sớm lên chức bố mẹ.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 12:05

Cựu "Bond girl" Monica Bellucci dự sự kiện cùng bạn trai kém 18 tuổi
Cựu "Bond girl" Monica Bellucci dự sự kiện cùng bạn trai kém 18 tuổi

(Dân trí) - Biểu tượng gợi cảm nước Ý Monica Bellucci, 54 tuổi sánh đôi bạn trai 36 tuổi Nicolas Lefebvre dự sự kiện tại Venice ngày 11/5 vừa qua.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 11:45

Khi các sao nam chứng minh “cái râu cái tóc” là “vóc” con người
Khi các sao nam chứng minh “cái râu cái tóc” là “vóc” con người

(Dân trí) - Chứng kiến những màn “lột xác” quá đỗi ấn tượng của các sao nam, nhiều fans hâm mộ đã phải trầm trồ thừa nhận rằng thứ giúp đàn ông biến hình nhanh nhất hoá ra lại là… dao cạo.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 11:14

Ốc Thanh Vân chạnh lòng khi quán xuyến hết việc nhà, ông xã không quan tâm
Ốc Thanh Vân chạnh lòng khi quán xuyến hết việc nhà, ông xã không quan tâm

(Dân trí) - “Ngày xưa Ốc làm hết mọi thứ trong gia đình từ trong ra ngoài. Đến mức tất cả mọi người trong gia đình đã quá quen với chuyện đó và cho nó là hiển nhiên, đặc biệt là Trí Rùa. Nên nhiều lúc Ốc cảm thấy rất cô đơn, mệt mỏi và căng thẳng”, Ốc Thanh Vân trải lòng về những khó khăn trong hôn nhân khi bản thân quá đảm đang.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 09:17

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh
Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh

(Dân trí) - Văn Mai Hương ngượng ngùng đỏ mặt, thổ lộ rất thích Phan Mạnh Quỳnh. Trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng “bị phát hiện” nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 07:35