Thứ ba, 06/08/2019 - 07:22

MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi BTC Miss World Việt Nam vì sự cố

Dân trí

Sau chung kết Miss World Việt Nam, MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ những chuyện hậu trường ít ai ngờ về chiến thắng của Lương Thuỳ Linh. Nam MC cũng chia sẻ những bất trắc không mong muốn mà các MC đã trải qua.

Lương Thùy Linh trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 sau đêm chung kết Miss World Việt Nam diễn ra ở Đà Nẵng. Chiến thắng của cô gái Cao Bằng nhận sự đồng thuận của phần đông khán giả. Là nam MC dẫn dắt cho đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường tiết lộ bên trong hậu trường tất cả các thí sinh ủng hộ tuyệt đối chiến thắng của nữ sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi BTC Miss World Việt Nam vì sự cố - 1

Vũ Mạnh Cường chia sẻ khoảnh khắc các thí sinh ủng hộ chiến thắng của Lương Thuỳ Linh.

"Không có một giọt nước mắt, tất cả là nụ cười, lời chúc mừng các thí sinh khác dành cho Lương Thùy Linh. Chưa lần dẫn chung kết nào mà phía hậu trường để lại cho tôi nhiều sự ấm áp đến thế" - Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi BTC Miss World Việt Nam vì sự cố - 2

Vũ Mạnh Cường (ngoài cùng bên trái) chúc mừng chiến thắng của Top 3.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ, để dẫn dắt đêm chung kết suôn sẻ, anh cùng Diễm Trang trải qua không ít bất trắc. Diễm Trang bị ngộ độc thực phẩm ngay trước đêm chung kết, mặt mũi tái xanh, vật vã vì mệt mỏi. May mắn sau đó người đẹp nhanh chóng uống thuốc, lấy lại tinh thần để làm tốt vai trò của mình.

Riêng Vũ Mạnh Cường rơi vào trình trạng tắc tiếng, sức khỏe gặp vấn đề sau chuyến từ thiện trao bò cho bà con vùng cao Hà Giang mới đây.

MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi BTC Miss World Việt Nam vì sự cố - 3

Trước giờ dẫn chung kết, Vũ Mạnh Cường ăn giá sống, uống thuốc chống tắc tiếng liên tục trong khi Diễm Trang phải uống thuốc vì ngộ độc thực phẩm.

"Tôi hơi tham việc và hay lo xa nên sức khỏe gặp đôi chút vấn đề. Ngay sau buổi tổng duyệt rơi vào tình trạng tắc tiếng, phải uống thuốc liên tục. Ngay ngày 3/8 chẳng thể nào dùng nổi cơm phải ăn giá sống đến căng bụng để mong lấy lại giọng nói.

Cảm giác thực sự rất khó chịu nhưng phải cố gắng vì trọng trách đêm chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2019. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến Tổng đạo diễn và Ban tổ chức cuộc thi vì chưa làm tròn 100% khả năng của mình. Nếu chuẩn bị về mặt sức khỏe tốt hơn, chắn chắn tôi không làm mọi người phải lo lắng cho mình" - anh nói.

MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi BTC Miss World Việt Nam vì sự cố - 4

Bộ 3 MC đã nỗ lực để làm tròn trách nhiệm của mình.

Vũ Mạnh Cường cho biết thêm, dù nhận nhiều lời khen ngợi sau đêm chung kết về khả năng làm chủ sân khấu, điều tiết cảm xúc nhưng anh vẫn tự trách bản thân mình. Anh còn tiết lộ mình được cứu nguy về mặt trang phục trước 2 tiếng lên sóng trực tiếp. Anh phải nhờ 2 nhà thiết kế gửi nhanh trang phục từ thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng để có màn xuất hiện ấn tượng, phù hợp sân khấu.

MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi BTC Miss World Việt Nam vì sự cố - 5

Vũ Mạnh Cường được cứu nguy về trang phục 2 tiếng trước giờ lên sóng.

Vũ Mạnh Cường là gương mặt quen thuộc với khán giả thời gian qua. Anh đã đồng hành cùng 3 mùa Hoa hậu Việt Nam (2014 - 2016 - 2018) và được giao trọng trách dẫn dắt đêm chung kết, gọi tên người chiến thắng.

Phương Nhung

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm